Tomb Raider Tôi đến App Store cho iPhone và iPad

Một trò chơi đã đến App Store đã đánh dấu một mốc quan trọng trong trò chơi video vào năm 1996, do sự xuất hiện sáng tạo của nó dành cho các hệ máy console như Playstation hay Sega Saturn, như cho PC. Trò chơi mà nhân vật chính là một nhà khảo cổ học nổi tiếng và thú vị, sau vài năm, rõ ràng là một biểu tượng cho người chơi, chúng ta đang nói về trò chơi Tomb Raider.

Logo Tomb Raider

Tomb Raider có sẵn trong App Store cho iPhone và iPad

Tomb Raider là một game phiêu lưu hành động theo phong cách Indiana Jones Nó đã ảnh hưởng đến thế giới trò chơi video được xuất bản trong những năm tới, và bây giờ nó xuất hiện lịch sử trong App Store cho các thiết bị iOS (iPhone và iPad).

Lara Croft là nhân vật chính của trò chơi này., một nhà khảo cổ học thể thao đã giết người bằng súng của mình và chúng tôi sẽ điều khiển nhờ vào màn hình cảm ứng của chúng tôi để đối mặt với một cuộc phiêu lưu lịch sử là điểm khởi đầu của một loạt trò chơi, cũng như thần thoại, cũng như đạt đến màn hình lớn do Angelina Jolie đại diện.

Tomb Raider - ảnh chụp màn hình 1

Lara Croft và Classic Tomb Raider the Classic 3D Adventure trên tất cả các thiết bị iOS

Trò chơi vui nhộn này được trang bị một công cụ đồ họa 3D điều chỉnh theo thời điểm nó được tạo ra, trong đó các chế độ trò chơi khác nhau như khám phá, câu đố và nhiều thứ khác được kết hợp, tất cả trong một môi trường 3D thời gian thực.

Đối với những người biết trò chơi này chắc chắn không cần trình bày thêm nữa và đối với những người không biết về nó, chúng tôi khuyên bạn nên chơi loại cổ điển này và hơn thế nữa nếu bạn có thể từ iPhone, iPod touch, iPad hoặc iPad mini.

Tomb Raider - ảnh chụp màn hình 2

Tải xuống Tomb Raider I cho iPhone, iPod touch, iPad và iPad mini

Nếu bạn muốn tải xuống trò chơi thần bí này trên một trong các thiết bị iOS của bạn (iPhone, iPad), bạn sẽ tìm thấy liên kết tải xuống trực tiếp từ App Store.

Tomb Raider tôi trên App Store, yêu cầu iOS 7.0 hoặc mới hơn Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5. Có sẵn trong các ngôn ngữ sau: tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh.

Nếu bạn thích trò chơi này, đừng ngần ngại chọn cái đó hoặc chia sẻ nó thông qua các mạng xã hội yêu thích của bạn (Twitter, Facebook, v.v.) trên nút bạn sẽ tìm thấy ở trên.