Top 10 công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến 2020

Chọn một tên miền không phải là công việc trẻ em! Bạn có muốn một tên miền vừa đáng nhớ vừa có ý nghĩa không thì ở đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến năm 2020 mà bạn có thể tạo danh sách các ý tưởng tên miền từ từ khóa seed.

đồng thời kiểm tra – công cụ tạo sơ đồ trang web tốt nhất / công cụ tiếp thị trực tuyến tốt nhất

 Công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến

1. Tìm kiếm tên miền tinh gọn

 Công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến

Công cụ này là công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến năm 2020 và bạn được phép bắt đầu với một từ khóa duy nhất và sau đó bạn có thể tìm kiếm các tùy chọn tên miền của mình trên Lean Domain Search. Trang web này sẽ cho bạn thấy kết quả tìm kiếm của bạn trong hàng trăm ý tưởng tên miền. Trang web này sẽ hiển thị cho bạn kết quả có sẵn tên miền .com. Công cụ này cho phép bạn lọc theo thứ tự bảng chữ cái theo mức độ phổ biến hoặc theo độ dài. Bạn được phép lưu tên miền yêu thích nhất của mình và nó cũng cho phép bạn theo dõi lịch sử tìm kiếm của mình. Với công cụ này, bạn được phép chia sẻ kết quả tìm kiếm của mình và bạn có thể ngay lập tức tìm kiếm ý tưởng của mình để xem chúng có sẵn không. Công cụ này hữu ích cho những người đang có ý tưởng về từ khóa và họ cần một số ý tưởng mới cho tên miền đầy đủ.

đồng thời kiểm tra các công cụ của nhà sản xuất chủng tộc

2. Bẻ tên

Công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến

Bust a Name là một công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến năm 2020 và công cụ này có nhiều công cụ lọc để giúp bạn có được một tên miền chất lượng đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn được phép bắt đầu tìm kiếm tên miền bằng cách lọc các từ khóa, sau đó chọn các tùy chọn, chẳng hạn như bắt đầu, hoặc bắt đầu kết thúc với từ khóa của bạn. Sau đó, bạn được phép lọc theo cách bạn muốn các tên miền trông tự nhiên và chọn giới hạn ký tự của bạn. Bạn cũng có thể chọn hiển thị các tên miền đã lấy và cũng có thể lọc theo các tiện ích mở rộng, như là .com, .net và .org. Ở cuối trang, bạn cũng sẽ thấy các đề xuất cho các từ khóa tương tự để thử. Công cụ này cũng sẽ giúp bạn nếu bạn không có bất kỳ từ khóa nào trong đầu và sau đó bạn được phép dùng thử nút Tạo một tên miền ngẫu nhiên để tạo ra các ý tưởng và lấy một tên có sẵn. Bạn cũng được phép lưu tên miền cho lần sau bạn chọn và bạn cũng có thể mua nó thông qua các liên kết đến các nhà đăng ký tên miền như Godaddy và Namecheap. Bạn cũng được phép chạy một tìm kiếm tên miền trên trang web nếu tên bạn đang có trong tâm trí của bạn.

3. Trình tạo tên doanh nghiệp Shopify

Công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến

Mặc dù công cụ này tên Tên gợi ý cho chúng tôi rằng công cụ này chỉ để tạo tên doanh nghiệp, nhưng công cụ này thực sự mang lại ý tưởng tên miền có sẵn. Bạn được phép bắt đầu bằng cách chọn một từ khóa mà bạn muốn tên miền của mình bao gồm và công cụ này sẽ hiển thị cho bạn hàng trăm đề xuất. Mặc dù công cụ này khuyến khích bạn tạo một cửa hàng Shopify bằng cách sử dụng tên miền mà họ đã đề xuất, nhưng bạn được phép đi nơi khác để mua địa chỉ web.

4. Nameboy

 Công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến

Công cụ này giúp bạn tìm các tên miền có sẵn dựa trên các từ khóa bạn chọn. Trong công cụ này, bạn cần nhập tối đa hai từ khóa và công cụ này sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn một danh sách các tên miền được đề xuất. Biểu đồ của họ giúp bạn dễ dàng xác định phần mở rộng nào phải thực hiện và phần mở rộng nào bạn vẫn có thể mắc phải. Ví dụ: nếu HostingFacts.com được thực hiện, những người dùng khác được phép mua HostingFacts.net. Với phần mềm này, bạn được phép xem tên miền nào có sẵn để bán lại và nó cũng cho phép các đề xuất gạch nối hoặc từ khóa có vần điệu. Công cụ này hoạt động hoàn hảo cho những người đang có ý tưởng về những từ khóa họ muốn sử dụng nhưng đang tìm kiếm đề xuất tốt nhất về các biến thể khác nhau của nó.

5. TênStall

Công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến

Công cụ này cung cấp nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn tìm kiếm tên miền. Bạn được phép bắt đầu với công cụ tạo tên miền này và công cụ này sẽ giúp bạn tìm kiếm theo từ khóa và sử dụng các bộ lọc khác bao gồm một phần lời nói, từ khóa tiếng Anh cơ bản, từ khóa nổi tiếng, danh mục ngành, v.v. Công cụ này cũng cho phép bạn chọn nếu bạn muốn có từ khóa của bạn ở đầu hoặc cuối tên miền và nó cũng cho phép bạn có dấu gạch nối trong địa chỉ web của bạn. Cuối cùng, bạn cần chọn phần mở rộng. Cuối cùng, bạn cần chọn các tiện ích mở rộng bạn muốn lọc theo. Bạn sẽ nhận được một danh sách các tùy chọn bao gồm cả thực hiện và chưa đăng ký. Nhấp vào liên kết Đăng ký trực tuyến, bên cạnh liên kết mà bạn muốn chọn. Công cụ này cũng có một công cụ gợi ý tên miền tương tự và cũng có một công cụ tìm kiếm tên miền tức thời, danh sách tên miền có thể thương hiệu và công cụ tìm kiếm từ khóa trả tiền cao.

6. Tên miền Puzzler

 Công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến

Domain Puzzler là một công cụ đơn giản đi kèm với nhiều tùy chọn. Bạn được phép bắt đầu với phiên bản dễ dàng của Wap và bạn cần chèn các từ khóa lý tưởng, chọn tiện ích mở rộng tên miền và lấy ý tưởng của mình. Tính năng tốt nhất về trình tạo tên miền này là bạn được phép bao gồm nhiều từ khóa trái ngược với chỉ một hoặc hai như các công cụ khác trong danh sách này và công cụ này sẽ kết hợp các từ khóa của bạn thành các biến thể khác nhau. Bạn cũng có thể thêm kết quả vào danh sách yêu thích của mình hoặc có thể thử tìm kiếm nâng cao hơn.

7. Tên lưới

Công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến

Tên lưới hoạt động tốt khi bạn đang có một vài từ khóa trong tâm trí. Bạn có thể chọn 2-3 từ khóa, sau đó nhập chúng vào hộp tìm kiếm. Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng trên cơ sở Phổ biến, ngắn, mới, tương tự và SEO. Khi bạn tìm kiếm từ khóa của mình, bạn được phép lọc kết quả dựa trên phần mở rộng tên miền, độ dài tối đa và tên miền chưa đăng ký.

8. Bot tên miền

Công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến

Bot miền là cả một công cụ gợi ý tên miền tốt nhất và một công cụ tìm kiếm tên miền. Trong công cụ này, bạn sẽ nhận được các ý tưởng dựa trên từ khóa, từ khóa kết hợp hoặc từ khóa tương tự. Bạn có thể mua tên miền bạn chọn từ các đại lý tên miền khác nhau.

9. Panabee

Công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến

Panabee là một công cụ tìm kiếm tên miền tuyệt vời, và trình tạo tên doanh nghiệp và cũng là trình tạo tên miền. Bạn có thể mua tên miền bạn chọn từ các nhà đăng ký tên miền khác nhau. Hãy thử một lần để công cụ tạo tên miền tuyệt vời này.

10. Tên trạm

Công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến

Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể có quyền truy cập vào trình tạo tên miền, cuộc thi tên công khai, Trình kiểm tra tính khả dụng tức thì và đề xuất từ ​​khóa. Trong công cụ này, bạn có thể lọc tìm kiếm của mình trên cơ sở tiện ích mở rộng, độ dài tên và hơn thế nữa. Hãy thử công cụ này ngay bây giờ!

Phần kết luận

Vì vậy, đây là những công cụ tạo tên miền tốt nhất trực tuyến năm 2020 mà bạn có thể tạo danh sách các ý tưởng tên miền từ từ khóa hạt giống. Hãy thích, chia sẻ và bình luận quan điểm của bạn cho các trình tạo tên miền ở trên. Cảm ơn bạn


Những bài viết liên quan

Back to top button