Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Top 10 trò chơi Android miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017

Top 10 trò chơi Android miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017

Một tháng mới rõ ràng kêu gọi một danh sách mới các trò chơi Android mới. Tháng 10 đã chứng kiến ​​rất nhiều game được phát hành vào Google Play Store – từ các trò chơi bóng đá thú vị và các trò chơi đua xe ly kỳ đến các tựa game bắn súng đầy hành động.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017

Vì nó sẽ là một cái dài, hãy nhảy vào ngay.

1. Football Strike – Bóng đá nhiều người chơi

Thành thật mà nói, có rất ít người trên trái đất không phải là người hâm mộ bóng đá (vâng, đó là bóng đá. Ở mọi nơi trừ Hoa Kỳ). Nếu bạn thích chơi bóng đá cả trực tuyến và ngoại tuyến, Bóng đá tấn công là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017 2

Như tên cho thấy, đây là một trò chơi nhiều người chơi, nơi bạn có thể thách thức các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới qua ba chế độ trò chơi trực tuyến – cuộc đua bắn súng, đá phạt và chế độ nghề nghiệp.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017 3

Trong chế độ đá phạt, bạn thay phiên nhau với đối thủ của mình để trở thành thủ môn hoặc tiền đạo. Để ghi bàn, lướt ngón tay trên màn hình và cố gắng đánh bại thủ môn. Để cứu một mục tiêu, hãy di chuyển về đúng hướng vào đúng thời điểm để di chuyển thủ môn của bạn. Thời gian là chìa khóa!

2. Moto Rider GO: Giao thông đường cao tốc

Sau một số hành động trên sân cỏ xanh, chúng ta hãy nhìn vào một vài trò chơi đốt cháy những con đường sân cỏ. Danh hiệu đua xe đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Moto Rider GO: Giao thông đường cao tốc. Có một chiếc xe đạp, có một con đường và tất nhiên, có những đối thủ cạnh tranh.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017 6

Tất cả bạn phải làm là điều khiển xe đạp và đua nhanh nhất có thể. Bạn sẽ nhận được một chiếc xe đạp cơ bản trong thử thách đầu tiên của bạn, có thể được trao đổi sau này cho các mô hình tiên tiến hơn khi bạn thu thập tiền mặt và phần thưởng.

Đồ họa khá tốt cho một trò chơi Android, và các điều khiển mượt mà và không có bất kỳ phản ứng giật đầu gối nào.

3. Ăn xe ô tô 2

Đua xe có một ý nghĩa hoàn toàn mới với Ăn xe ô tô 2, một trò chơi đua xe hấp dẫn với một chút báo thù. Bạn không chỉ phải đạt được mục tiêu của mình siêu nhanh mà còn phải thực hiện các pha nguy hiểm có ý nghĩa trên đường đi để kiếm điểm thưởng.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017 5

Vì vậy, sự báo thù nằm ở đâu? Chà, nó xuất hiện dưới hình dạng những chiếc xe độc ​​ác được đặt ra để phá hủy chiếc xe của bạn. Bạn sẽ phải chiến đấu với chúng bằng cách đâm sầm vào chúng, đáp xuống đầu chúng hoặc thu thập súng và tên lửa đẩy để loại bỏ chúng trong khi chạy về phía mục tiêu của bạn.

Đồ họa của Car Eats Car 2 cực hay và tôi cá rằng bạn sẽ có vô số niềm vui khi chơi trò chơi xe hơi lạc nhịp này.

4. Giới thiệu lại RC

Một game đua xe thú vị khác là Giới thiệu lại RC nơi bạn có được một chiếc xe nhỏ xíu trên đường đua bụi bẩn trong vòng đầu tiên và điều khiển từ xa để lái xe đi đúng hướng.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017 4

Nghe có vẻ dễ nhưng thật khó để tháo nó ra ngay lập tức. Tôi ước bạn có thể thấy chiếc xe của tôi dễ dàng vượt khỏi đường đua như thế nào.

Đồ họa không tốt bằng Cars Eat Cars 2 nhưng nếu bạn muốn chơi một trò chơi RC thông thường, thì đây là một trò chơi phù hợp hoàn hảo với hóa đơn.

5. Khối cầu

Khối Blonco là một ví dụ cổ điển của một trò chơi gây nghiện. Có một con bò cơ khí và dĩ nhiên, bạn đang ở trên đỉnh của nó.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017 1

Công việc của bạn? Giữ chặt lấy sừng của nó trong khi nó phát điên với những chuyển động điên cuồng của nó để ném bạn đi.

6. Chiến binh tàn bạo: Thần chiến tranh

Những trận chiến thần thoại chống lại các vị thần và chiến binh mạnh mẽ – đó là khẩu hiệu Chiến binh tàn bạo: Thần chiến tranh thề bằng. Như bạn có thể đã suy luận rồi, trò chơi này liên quan đến việc thể hiện các kỹ năng võ thuật của bạn.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017 7

Chất lượng đồ họa là tuyệt vời và trò chơi cũng vậy. Nó đi kèm với một cách tiếp cận bậc thang độc đáo nơi bạn leo lên một cấp sau mỗi chiến thắng. Cấp độ cuối cùng liên quan đến một cuộc chiến với ông chủ như thường lệ.

Tương tự như bất kỳ trò chơi chiến đấu nào, trò chơi này cũng có rất nhiều vũ khí lưỡi kiếm và súng nổ để bạn mở khóa.

7. Stickman Run: Cuộc phiêu lưu bóng tối

Một trò chơi của bóng tối và ánh sáng, và những tên côn đồ điên cuồng bay theo dòng máu của Big – vâng, đó là ý chính của Stickman Run: Cuộc phiêu lưu bóng tối, một game arcade điên rồ.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017 1

Công chúa huyền thoại, Người đẹp, đã bị bắt cóc và chỉ có cô mới có thể mang ánh sáng vào vùng đất của những người dính … nên bắt đầu trò chơi.

Khi bạn chạy đua để cứu cô ấy, đừng quên lấy tiền xu, tiêu diệt kẻ thù và phóng siêu năng lực của bạn để cắt ngắn câu chuyện dài.

8. Midnight Star: Renegade (Chưa phát hành)

Trong Midnight Star: Renegade (Chưa phát hành), bạn đóng vai một người lính GMSC ưu tú trong một nhiệm vụ để giành quyền kiểm soát những bí mật của một chủng tộc ngoài hành tinh đã mất từ ​​lâu.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017 5

Đồ họa của trò chơi này rất tốt và cũng là cử chỉ chạm và vuốt để bắn hạ kẻ thù. Các tính năng thông thường của việc tùy chỉnh vũ khí và nâng cấp hàng ngũ cũng được bao gồm.

Vì nó không phải là một trò chơi được phát hành đầy đủ, nên nó có thể có một vài lỗi.

9. Bắn súng: vào cõi chết 2

Nhận thêm hành động zombie với Vào cõi chết 2. Phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng PIKPOK, phiên bản này cũng liên quan đến việc bắn zombie xuống để cứu gia đình bạn.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017 3

Trò chơi bao gồm một bộ bảy chương hành động bao gồm rất nhiều thử thách và giai đoạn riêng lẻ.

Còn gì nữa không Đồ họa của trò chơi này là tuyệt vời và tôi đoán. Dựa trên sự phổ biến của phiên bản đầu tiên, Into the Dead 2 dự kiến ​​sẽ sớm đạt được các bảng xếp hạng phổ biến.

10. Bắn tỉa: Chiến binh ma

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có một trò chơi bắn tỉa chết người dành cho bạn. Xây dựng chiến lược chiến trường của bạn trong Bóng ma chiến binh xạ thủ khi bạn lấy ra một cái đầu cartel và đội của anh ấy.

Trò chơi miễn phí và thú vị cho tháng 11 năm 2017 2

Là một sát thủ, bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình súng trường của bạn và nâng cấp nó hoặc mua vũ khí tối tân để bắn tốt hơn. Kill-cam đầy kịch tính làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn khi nó xác nhận sự giết chóc bằng một clip cận cảnh đầy kịch tính về cú đánh của bạn.

Trò chơi cho vinh quang!

Vì vậy, những trò chơi nào bạn sẽ chơi đầu tiên? Nếu bạn hỏi tôi, Stickman Run nên là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Có trò chơi yêu thích nào của bạn mà chúng tôi bỏ lỡ không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.