Top 15 ứng dụng nhiệt kế tốt nhất (Android / IPhone) 2020

Đôi khi chúng ta cảm thấy muốn biết nhiệt độ vì một số lý do. Vì có một số tính năng trong android mà khi được đính kèm với một ứng dụng có thể phản ánh nhiệt độ và cũng cho biết nhiệt độ hiện tại. Dù trời lạnh hay nóng, các ứng dụng vẫn đủ khả năng đọc và đưa ra cảnh báo thích hợp với các thông báo cập nhật. Ngoài ra, người ta có thể sử dụng một số ứng dụng nhiệt kế android / iphone 2020 để đo nhiệt độ cơ thể cũng rất hữu ích trong thời điểm quan trọng nhất và được chứng minh là một công cụ nhiệt kế trợ giúp.

cũng kiểm tra các ứng dụng camera hồng ngoại / tharmal tốt nhất / ứng dụng chơi khăm màn hình tốt nhất

1.iThermonitor ứng dụng Android / điện thoại Iphone

Ứng dụng nhiệt kế tốt nhất android / iPhone

Ứng dụng iThermonitor cũng là một ứng dụng nhiệt kế có xu hướng tốt nhất cho người dùng Android và iOS. Nó cố ý cho phép người dùng đọc nhiệt độ thông qua smartphones. Với các tính năng nổi tiếng nhất, ứng dụng này rất dễ sử dụng. Nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, được sử dụng cho cả việc lấy nhiệt độ cơ thể cũng như nhiệt độ phòng trong thời gian cần thiết. Ngoài ra, nó tạo ra một số thông tin khác với cách trình bày đồ họa về nhiệt độ theo các khoảng thời gian khác nhau để thể hiện trạng thái hiện tại của cá nhân có nhiệt độ được lấy. Nó là một ứng dụng hữu ích cho tất cả mọi người.

2Nhiệt độ cơ thể. điện thoại Iphone

Ứng dụng nhiệt kế tốt nhất cho android / iPhone

Nhiệt độ cơ thể vân tay là một trong những ứng dụng nhiệt kế tốt nhất cho android / iphone hiện nay. Ứng dụng này được thiết kế để tính toán nhiệt độ cơ thể của bạn, đây cũng là một ứng dụng chơi khăm nơi bạn có thể chơi khăm với bạn bè và làm họ ngạc nhiên một cách dễ dàng. Đây là một ứng dụng nhiệt kế kỹ thuật số dễ dàng có một số loại công cụ để ghi lại nhiệt độ hoặc sốt hiện tại của bạn. Bạn có thể tìm kiếm trong cửa hàng play và cài đặt ứng dụng cho mọi Android và iPhone. Ứng dụng đang được công nhận vì các tính năng dễ sử dụng với các công cụ được phân loại tốt.

3Nhiệt kế .Real Android / điện thoại Iphone

Ứng dụng nhiệt kế android / iPhone

Nhiệt kế thực là một trong những ứng dụng nhiệt kế mạnh năm 2020 với cảm biến hồng ngoại thụ động được cấu hình bên trong. Công nghệ cảm biến sẵn có này giúp người dùng đo nhiệt độ cơ thể hoặc vật thể miễn phí. Ứng dụng này miễn phí cho tất cả người dùng Android và iPhone cũng hỗ trợ ghi lại nhiệt độ trong một giới hạn hoặc khoảng cách quy định. Ngoài ra, nó giữ cho tất cả các cảnh báo thông báo về nhiệt độ sẽ được nhớ lại trong trường hợp cần thêm bất cứ lúc nào. có một tính năng đồng bộ được thêm vào ứng dụng giúp bạn in báo cáo nếu cần để sử dụng quan trọng. một

4Nhiệt kế .Smart Android

Ứng dụng nhiệt kế tốt nhất android

Nhiệt kế thông minh là một trong những ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng với một số công cụ tuyệt vời. Nó cũng có một loại cảm biến nhiệt độ giúp người dùng ghi lại nhiệt độ gần nhất của bất kỳ thiết bị hoặc cơ thể nào. Nó có thể là một ứng dụng dựa trên GPS hoạt động thông qua cấu hình và vị trí GPS. Ngoài ra, nó giúp trong việc lấy hồ sơ nhiệt độ thực tế cũng như giả cho bất kỳ mục đích nào. Nó là một ứng dụng đồng thời để chuyển hướng vị trí nhiệt độ khôn ngoan cần kết nối internet tốt nhất.

5.Vicks nhiệt kế tạm thời thông minh Android / điện thoại Iphone

Ứng dụng nhiệt kế tốt nhất android / iPhone

Nhiệt kế nhiệt độ thông minh Vicks là một ứng dụng phổ biến khác để đo nhiệt độ cho người dùng iOS. Người dùng có thể hào phóng sử dụng ứng dụng này trên điện thoại thông minh và đánh giá mọi loại nhiệt độ với mức phí hoàn toàn miễn phí. Với tính năng quan trọng của nó, ứng dụng cho phép theo dõi nhiệt độ cho các cá nhân cụ thể của bất kỳ gia đình nào sau khi đăng nhập tài khoản. Có một công cụ để gán lời nhắc trên ứng dụng này để theo dõi và xem lịch sử nhiệt độ. Cùng với các tính năng nổi bật này, nó cũng cho phép người dùng thêm ghi chú vào mỗi lần đọc nhiệt độ được ghi lại.

6.iCelsius Android / điện thoại Iphone

Ứng dụng nhiệt kế tốt nhất cho android / iPhone

iCelsius là một ứng dụng nhiệt kế đáng chú ý cho người dùng Android và iOS khác nhau. Ứng dụng cho phép người dùng ghi lại nhiệt độ khác nhau trên của bạn smartphones. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một ứng dụng bổ sung đo nhiệt độ cơ thể. Nó là nhiệt kế kỹ thuật số rất phổ biến được sử dụng để ghi lại cơn sốt hoặc bất kỳ loại nhiệt độ nào. Ứng dụng này cung cấp cho bạn bản ghi trực tiếp màn hình hiển thị nhiệt độ trên điện thoại thông minh của bạn. Dưới đây là một đại diện đồ họa với tính năng phóng to. Ứng dụng này có chế độ báo động sẵn có để ghi lại và theo dõi việc đọc với tiêu đề và hình ảnh một cách hữu ích. Người dùng có thể thêm một thẻ hoặc ghi chú bổ sung cho các mục đích trong tương lai.

7.Thermo Android / điện thoại Iphone

Ứng dụng nhiệt kế android / iPhone

Thermo là một ứng dụng nhiệt kế sử dụng đơn giản cho người dùng iOS cho phép người dùng đo nhiệt độ hiện tại. Nó cho phép người dùng dễ dàng nhận được bất kỳ nhiệt độ môi trường miễn phí. Với những tính năng quan trọng này, nó hoàn toàn là một ứng dụng địa chất. Người dùng cần chia sẻ vị trí địa lý hiện tại của điện thoại thông minh để có thể dễ dàng nhận được nhiệt độ cục bộ hiện tại. Người dùng có thể truy cập nhanh vào trạng thái nhiệt độ hiện tại chỉ bằng cách chạm vào điện thoại thông minh để có tùy chọn nhiệt độ làm mới được cung cấp thủ công và nhận nhiệt độ bằng Celsius và Fahrenheit.

8Theo dõi. Android / điện thoại Iphone

Ứng dụng nhiệt kế cho android / iPhone

Fever Tracker hiện đang trở nên phổ biến để ghi lại nhiệt độ cho các trò chơi khăm hoặc các biện pháp thực tế. Nhiệt độ khá tốt để gây bất ngờ cho các kết nối của bạn với một số nhiệt độ giả được ghi lại. Nhưng nó cũng ghi lại nhiệt độ thực tế là một tính năng rất hữu ích. Ứng dụng này có công cụ ghi và truy cập nhanh, ghi lại và xem nhiệt độ mà không mất thêm thời gian. một ứng dụng dễ sử dụng cung cấp cho bạn bản ghi và in báo cáo trực tiếp nếu cần cho các mục đích trong tương lai. Có một máy quét dấu vân tay được căn chỉnh với ứng dụng giúp bạn ghi lại nhiệt độ cơ thể và các cảnh báo khác.

9.Thermometer & ẩm kế Android

Ứng dụng nhiệt kế tốt nhất android / iPhone

Nhiệt kế & ẩm kế là một ứng dụng ghi lại nhiệt độ tuyệt vời ghi lại độ ẩm và nhiệt độ môi trường khác. Ứng dụng đo nhiệt độ cho người dùng Android và iOS là một ứng dụng nổi tiếng hiện nay được sử dụng trên quy mô lớn cho nhiều mục đích khác. Ứng dụng này có thể dễ dàng chuyển đổi thành nhiệt kế kỹ thuật số phóng đại để đo nhiệt độ. Người dùng có thể sử dụng rộng rãi ứng dụng này với một bộ công cụ được cấu hình giúp xem và theo dõi nhiệt độ. Ứng dụng có khả năng tính toán và đa dạng thông qua Celsius đến Fahrenheit.

10. Máy đo huyết áp ++ Android / điện thoại Iphone

Ứng dụng nhiệt kế cho android / iPhone

Nhiệt kế ++ là ứng dụng ghi nhiệt độ thông minh được thiết kế mới nhất dành cho nhiều người dùng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng nhiệt độ ở các chế độ khác nhau. Nó cung cấp cho bạn một bộ công cụ nơi người dùng có thể tính toán độ ẩm và các thay đổi thời tiết khác. Nó cũng cho thấy các vị trí dựa trên nhiệt độ tính theo độ C và Fahrenheit. Nó cung cấp nhiệt độ được ghi lại nhanh chóng với các bản cập nhật mới nhất về smartphones. Ứng dụng đang tăng điểm nhờ các tính năng được sắp xếp tốt có thể được vận hành bởi ngày càng nhiều người dùng hàng ngày.

11. Nhiệt kế Android

Ứng dụng nhiệt kế tốt nhất Android

Đây là ứng dụng của Trajkovshki Labs và nó sẽ đo nhiệt độ bằng Celsius và Fahrenheit. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đo nhiệt độ môi trường xung quanh và nhiệt độ bên ngoài mà các trạm khí tượng khu vực địa phương của bạn có được. Ứng dụng này sẽ có tính năng nhiệt kế thực như giao diện và nó đi kèm với cả đọc tương tự và kỹ thuật số. Ứng dụng này cũng có tùy chọn nền thời tiết hoạt hình phụ thuộc vào điều kiện thời tiết hiện tại bên ngoài.

12. Nhiệt kế kỹ thuật số miễn phí Android

Ứng dụng nhiệt kế tốt nhất Android

Đây là ứng dụng tuyệt vời sẽ cho bạn biết nhiệt độ hiện tại. Ở đây trong ứng dụng này, nhiệt độ sẽ được hiển thị bằng độ C hoặc fahrenheit. Cùng với nhiệt độ, ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn đo vĩ độ và kinh độ. Nó cũng sẽ giúp đo tốc độ gió, độ ẩm và độ cao.

13. Ứng dụng nhiệt kế kỹ thuật số điện thoại Iphone

Ứng dụng nhiệt kế tốt nhất iPhone

Đây là một trong những ứng dụng nhiệt kế tốt nhất iPhone 2020. Ứng dụng này sẽ cho bạn biết nhiệt độ xung quanh điện thoại của bạn và sẽ giúp bạn có được nhiệt độ trong phòng. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ cung cấp cho bạn nhiệt độ trong nhà theo thời gian thực. Ứng dụng này có phong cách thiết kế thực tế và sẽ cung cấp cho bạn giao diện thanh lịch. Nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, được sử dụng cho cả việc lấy nhiệt độ cơ thể cũng như nhiệt độ phòng trong thời gian cần thiết. Tải ứng dụng này ngay bây giờ và nhận nhiệt kế thực trong điện thoại của bạn!

14. Ứng dụng nhiệt kế thông minh điện thoại Iphone

Ứng dụng nhiệt kế tốt nhất iPhone

Nhiệt kế thông minh là một trong những ứng dụng dễ dàng và hữu ích nhất mà bạn có thể dễ dàng sử dụng với một số công cụ tuyệt vời. Nó cũng có một loại cảm biến nhiệt độ giúp người dùng ghi lại nhiệt độ gần nhất của bất kỳ thiết bị hoặc cơ thể nào. Nó có thể là một ứng dụng dựa trên GPS hoạt động thông qua cấu hình và vị trí GPS. Ngoài ra, nó giúp trong việc lấy hồ sơ nhiệt độ thực tế cũng như giả cho bất kỳ mục đích nào. Nó là một ứng dụng đồng thời để chuyển hướng vị trí nhiệt độ khôn ngoan cần kết nối internet tốt nhất.

15. Nhiệt kế bằng hệ thống thông minh Android

Ứng dụng nhiệt kế tốt nhất Android

Nó sẽ đo nhiệt độ bằng độ C và độ Fahrenheit. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đo nhiệt độ môi trường xung quanh và nhiệt độ bên ngoài mà các trạm khí tượng khu vực địa phương của bạn có được. Ứng dụng này sẽ có tính năng nhiệt kế thực như giao diện và nó đi kèm với cả đọc tương tự và kỹ thuật số. Ứng dụng này cũng có tùy chọn nền thời tiết hoạt hình phụ thuộc vào điều kiện thời tiết hiện tại bên ngoài. Đây là ứng dụng tuyệt vời sẽ cho bạn biết nhiệt độ hiện tại. Ở đây trong ứng dụng này, nhiệt độ sẽ được hiển thị bằng độ C hoặc fahrenheit. Đây là một trong những nhiệt kế chính xác nhất sẽ đo nhiệt độ ngoài trời và trong nhà. Đây là ứng dụng tuyệt vời cho độ chính xác và nó sử dụng cảm biến tích hợp sẽ đo nhiệt độ bên trong. Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn tính năng của ẩm kế sẽ đo độ ẩm. Nó rất dễ sử dụng và nó sẽ cung cấp cho bạn giao diện người dùng đơn giản. Những người có ngôn ngữ khác nhau có thể sử dụng ứng dụng này vì nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Có nó và sử dụng như nhiệt kế thực sự.

phần kết luận

Vì vậy, anh chàng này là những ứng dụng nhiệt kế tốt nhất cho android / iphone 2020. Hãy để kiểm tra nhiệt độ cơ thể của bạn với các chế độ khác nhau. tất cả các ứng dụng nhiệt kế được đánh giá tốt nhất và hàng đầu năm 2020 đều có ở đây. hãy để chọn và tải xuống trên thiết bị androud / iphone của bạn và bắt đầu sử dụng ngay bây giờ.

Hãy để kiểm tra nhiệt độ của bạn ngay bây giờ. đừng quên bình luận và chia sẻ.