Tốt nhất cho Docs trên iOS và Android 5 Đăng ký ứng dụng

Bạn đã gặp phải một tình huống mà bạn phải nhanh chóng ký một tài liệu hoặc hợp đồng cho thuê? Các thủ tục thông thường cho phép bạn in, ký, quét một tờ giấy và sau đó chia sẻ nó với những người khác. Đây là một quá trình phức tạp và tốn thời gian. Điều gì xảy ra nếu chúng ta có thể làm mọi thứ trên điện thoại di động trong một phút? May mắn thay, có một số ứng dụng phổ biến để ký tài liệu trên iOS và Android.

dấu

Samsung Galaxy Lưu ý rằng người dùng luôn có thể sử dụng công cụ mặc định để ký tài liệu bằng S-pen. Còn những người dùng Android và iPhone khác thì sao? cả hai Apple Cửa hàng ứng dụng và Google Play Store nó có đầy đủ các ứng dụng cho phép bạn ký các tài liệu một cách nhanh chóng.

Chúng tôi có năm ứng dụng iOS và Android hàng đầu để ký các tệp PDF và tài liệu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng của nó, tùy chỉnh chữ ký (kích thước, màu sắc, độ dày), giá cả, chia sẻ và nhiều hơn nữa. Hãy bắt đầu.

1. Microsoft Office

Microsoft gần đây đã tích hợp bộ năng suất của các ứng dụng của mình, bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Ghi chú dính, Ống kính Office và nhiều hơn nữa vào một giải pháp duy nhất gọi là Microsoft Office. Đây là một con dao từ Swiss Army Knife.

Các ứng dụng văn phòng có đầy đủ các mẹo và thủ thuật. Trong số đó là khả năng Ký các chức năng PDF. Bổ sung là miễn phí và không yêu cầu đăng ký Office 365.

Ống kính văn phòng 1 Ống kính văn phòng 2

Mở ứng dụng Office của tùy chọn Sign PDF trong menu Hành động. Mở tệp từ bộ nhớ của thiết bị, OneDrive hoặc Dropbox và chọn nơi đặt nhãn.

Một bảng trắng sẽ xuất hiện để thêm chữ ký. Bạn có thể nhận thông báo từ hình ảnh, lưu chữ ký và thậm chí thay đổi màu từ đen mặc định sang xanh lục hoặc xanh lam.

Dấu hiệu ống kính văn phòng

Tài liệu được ghi lại dưới phần mô tả trong ứng dụng. Tải xuống Microsoft Office là miễn phí.

2. Nội dung và cảnh báo Adobe

Một gã khổng lồ phần mềm khác, Adobe đã ra mắt ứng dụng Adobe Sign & Fill, đặc biệt là cho iOS và Android. Như tên cho thấy, người dùng có thể ký vào mẫu và điền vào các chi tiết cần thiết.

Chữ ký Adobe 1 Dấu hiệu Adobe 3

Khi bạn chạm vào một màn hình trống, ai đó có thể thêm văn bản, dấu chéo, dấu đầu dòng và hơn thế nữa. Để thêm thẻ, chọn tùy chọn bút bên dưới và tạo chữ ký hoặc nhập từ hình ảnh hoặc máy ảnh. Thật không may, bạn không thể thay đổi màu sắc của dấu hiệu.

Thông báo Adobe

Bạn có thể thay đổi kích thước chữ ký. Bạn cũng có thể tạo và lưu trữ tên viết tắt trên thiết bị. Nhìn chung, Adobe Fill & Sign là một công cụ tuyệt vời để điền chi tiết và ký các tài liệu. Và nó là miễn phí để sử dụng.

3. ý nghĩa

Điều này chỉ dành cho người dùng chuyên gia. SignPal được ưu tiên cho những người thường ký thỏa thuận và yêu cầu chữ ký từ khách hàng. Chạm vào biểu tượng ‘+’ ở góc trên bên trái và nhập tài liệu từ Email, Ảnh, Tệp hoặc lưu trữ đám mây của bên thứ ba. Chọn nút ký hiệu, bạn sẽ thấy tiềm năng thực sự của ứng dụng SignPal.

Dấu hiệu dễ dàng 1 Chia sẻ đáng kể

Bạn có thể tự ký, ký với người khác và thậm chí yêu cầu chữ ký của người khác ở các địa điểm khác nhau. Điều này hữu ích cho các đối tác có thể ở các địa điểm khác nhau.

Bạn có thể kéo chữ ký, thay đổi màu sắc và kích thước của nó và kéo nó đến một vị trí tốt hơn. Bạn cũng có thể thêm ngày và văn bản vào tài liệu.

SignPal cung cấp chức năng mẫu để lưu trữ các tài liệu được sử dụng thường xuyên để sử dụng trong tương lai. Các chức năng khác bao gồm bảo mật sinh trắc học, chân trang email tùy chỉnh, đồng bộ hóa lưu trữ iCloud và hơn thế nữa.

Đặc điểm của Signeasy Ý nghĩa 2Các tính năng của

Phiên bản miễn phí được giới hạn trong ba tài liệu. Để sử dụng các mẫu và các tính năng bảo mật khác, nó cần phải trả 130 đô la một năm, điều này mở ra nhiều khả năng đồng bộ hóa và chia sẻ.

4. Tài liệu

Trước khi đi sâu vào ứng dụng này, tôi phải nói rằng DocuSign cung cấp trải nghiệm người dùng chuyến bay tồi tệ nhất. Không đăng ký qua Google, Facebook hoặc Apple,

Nhấn vào nút ‘+’ và nhập tệp từ bộ nhớ đám mây cục bộ hoặc bên thứ ba. Ứng dụng này sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn ký hoặc thêm chữ ký của người khác. Bạn có thể thêm tên và email của người nhận để chia sẻ tài liệu.

Tài liệu 1 Tài liệu 2

Khi bạn chọn bất kỳ không gian trống nào trong tài liệu, một hộp thoại sẽ xuất hiện. Chữ ký, tên viết tắt, ngày tháng, tên, công ty và thậm chí một hộp kiểm có thể được thêm vào một tập tin. Tôi thích cách DocuSign cho phép các thành viên từ chối chữ ký vì một số lý do. Một liên lạc tốt đẹp.

Từ chối tài liệu Tính năng D Focusign

Chức năng cơ bản là miễn phí, nhưng chia sẻ ban đầu, mẫu và tính năng bảo mật là hàng tháng 9 Nó được bao phủ bởi một kế hoạch cá nhân được trả tiền bằng đô la Mỹ. Ngoài ra còn có kế hoạch đặc biệt cho kế hoạch kinh doanh bất động sản.

Chữ ký tài liệu chuyến bay

Như bạn có thể thấy trong danh sách trên, Microsoft Office và Adobe Fill & Sign là các bản trình bày miễn phí và nhỏ gọn. Ba người khác được trả tiền, nhưng họ cung cấp các tính năng bổ sung như xác minh sinh trắc học, mẫu, chia sẻ nâng cao và hơn thế nữa. Chọn bất kỳ bạn cần. Ngoài ra, hãy chia sẻ trải nghiệm ký tài liệu của bạn trên iOS và Android trong phần bình luận bên dưới.

tương lai: Về các ứng dụng quét tài liệu, cả Adobe Scan và Microsoft Office Lens đều có khả năng trình bày. Đọc so sánh dưới đây để tìm ứng dụng phù hợp với bạn.