Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trẻ em dưới 13 tuổi Instagram sẽ không thể sử dụng

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới Instagramđã chính thức cấm người dùng dưới 13 tuổi sử dụng ứng dụng. Facebook Công ty, hoạt động dưới mái nhà của mình, sẽ yêu cầu người dùng mới nhập ngày sinh của họ bắt đầu từ hôm nay.

Người khổng lồ truyền thông xã hội của Hoa Kỳ năm 2012 Facebook hấp dẫn cơ sở người dùng hạn chế trước khi được InstagramTrong bảy năm qua, nó đã trở thành một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được ưa thích nhất trên thế giới.

Hôm nay, 1 nhà của hơn một tỷ người dùng Instagramđã thực hiện một bước rất quan trọng để bảo vệ trẻ em khỏi những mặt tiêu cực của mạng xã hội. Từ những người dùng muốn đăng ký trên nền tảng từ hôm nay ngày sinh công ty sẽ yêu cầu họ tham gia, Người dùng dưới 13 tuổi Instagram sẽ ngăn bạn mở tài khoản; tuy nhiên, người dùng hiện tại sẽ không được hỏi tuổi của họ.

InstagramNgười dùng muốn tham gia bây giờ sẽ cần nhập ngày sinh của họ:

Tăng cường kiểm soát quyền riêng tư cho người dùng Instagramcũng đã không bỏ qua việc giới thiệu một tùy chọn bảo mật mới, nơi bạn chỉ có thể cho phép những người bạn theo dõi nhắn tin cho bạn, thêm bạn vào nhóm hoặc trả lời Câu chuyện của bạn.

Đạo luật Bảo vệ Quyền riêng tư Trực tuyến của Trẻ em (COPPA) nghiêm cấm việc thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi; tuy nhiên InstagramNó là khá kích thích tư duy chỉ là thực hiện bước này. Facebook, Snapchat TikToknhắc người dùng nhập ngày sinh của họ ngay khi họ bắt đầu quá trình đăng ký.

Sẽ có những người nhớ; TikTok của Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) vì vi phạm COPPA 5.7 Triệu đô la đã bị phạt. Ứng dụng có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo một phần riêng để trẻ em có thể xem video nhưng không được chia sẻ hoặc bình luận sau câu nói.

Một người giải thích lý do tại sao kiểm soát độ tuổi đến với nền tảng muộn như vậy. Instagram người phát ngôn sử dụng các tuyên bố của mình. Tất nhiên, tình huống này InstagramKhông thay đổi thực tế rằng nó vi phạm luật an toàn cho trẻ em.