Truy cập sớm cho Gears 5: Chơi Gears of War 5 trước ngày phát hành chính thức

Truy cập sớm cho Gears 5: Chơi Gears of War 5 trước ngày phát hành chính thức 1
Truy cập sớm cho Gears 5: Chơi Gears of War 5 trước ngày phát hành chính thức 1

Nó chưa phải là Gears 5 ngày phát hành, nhưng Microsoft cho phép mọi người chơi sớm trước khi phát hành chính thức. Việc ra mắt chính thức dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 9 trên Xbox One nhưng dành cho những game thủ muốn Gears 5 tiếp cận sớm; điều này có thể đạt được thông qua việc đăng ký Xbox Game Pass Ultimate hoặc đặt hàng trước Gears 5: Phiên bản cuối cùng.

Truy cập sớm cho Gears 5 đã bắt đầu lúc 9: 00:00 ngày 5 tháng 9 đối với những người may mắn có đăng ký Xbox Game Pass Ultimate hoặc đặt hàng trước Gears 5: Phiên bản cuối cùng. Theo xác nhận chính thức Gears 5 Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có sẵn để nhận vào tháng Chín 9 chỉ sớm hơn một vài giờ so với phiên bản kỹ thuật số.

Bánh răng 5 cảm giác như một khoảnh khắc sắp đến tuổi của Xbox Game Pass. Bánh răng chiến tranh 5 đang xem xét tốt và chắc chắn sẽ phục vụ như một quảng cáo tuyệt vời. Theo thông báo chính thức, những người đăng ký mới có thể tham gia Xbox Game Pass Ultimate ngay hôm nay và nhận được hai tháng đầu tiên với giá $2 đến hết ngày 30 tháng 9.