Tuyên bố đáng sợ từ một người đàn ông nói rằng anh ta là một nhà du hành thời gian

1.1 ApexTV với hơn một triệu người đăng ký YouTube kênh đã thêm một kênh mới vào các video huyền bí và bí ẩn. Trong đoạn video được công bố vào đêm 31/12, một người đàn ông nói rằng anh ta là nhà du hành thời gian và đến năm 2075, Los Angeles sẽ chìm dưới nước.

Nền tảng chia sẻ video phổ biến YouTubeAnh ấy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình vào năm 2014 ApexTVAnh ấy nổi tiếng với các video về du hành thời gian. Đạt được danh tiếng trong thời gian ngắn và ngày hôm nay 1,1 một triệu người đăng ký YouTube kênh ApexTV đã chia sẻ đoạn video về một người đàn ông tuyên bố đến từ 55 năm sau, tức là năm 2075, vào ngày 31 tháng 12.

Một người đàn ông đeo một chiếc găng tay khá lạ trên tay, vào năm 2075, thành phố đông dân thứ hai ở Mỹ sau New York của Los Angeles Anh ta tuyên bố nó sẽ chìm dưới nước.

Người đàn ông bí ẩn nói rằng ông đã du hành xuyên thời gian và quay trở lại năm 2019 để cảnh báo mọi người, đồng thời không bỏ qua việc khoe một bức ảnh từ 55 năm sau. Kasper Nhà du hành thời gian, được đặt theo tên của chúng tôi, đã xuất hiện trước chúng tôi với một tuyên bố tương tự vào tháng 5 năm ngoái. Một lần nữa, trong đoạn video được công bố trên ApexTV, người đàn ông nói rằng Los Angeles sẽ bị bao phủ bởi nước vào năm 2063 và LA sẽ đưa ra bằng chứng cho thấy LA là một thành phố dưới nước trong tương lai, dường như đã giữ lời hứa với những bức ảnh của mình. được chiếu từ năm 2075.

Tuyên bố đã được nuôi dưỡng bởi hai người máy, Kasper du hành thời gian Ông nói rằng công nghệ biến điều này thành hiện thực sẽ được công bố rộng rãi vào năm 2028 và vào năm 2021, công nghệ chip sẽ được phát hành giúp con người có thể sống lâu hơn. Kasper cũng tuyên bố rằng trong tương lai gần con người có thể tải bộ não của mình lên Internet và người ngoài hành tinh sẽ đến thăm thế giới của chúng ta.

Bạn có thể xem video Kasper đưa ra những tuyên bố khó tin dưới đây:

Nguồn: https://www.dailydot.com/upstream/youtube-time-travel-los-angeles-underwater-photo-apextv/

Những bài viết liên quan

Back to top button