TwitchẤn phẩm 18+ được xếp hạng cao nhất trong danh mục

Nền tảng phát trực tiếp được sử dụng nhiều nhất trên thế giới TwitchMọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Trong danh mục được gọi là “hiện vật” trên nền tảng, nhiều hình ảnh về khủng bố, tình dục và bạo lực, từ vụ tấn công nhà thờ Hồi giáo ở New Zealand, được xuất bản.

Thực tế là mạng xã hội mang đến cho mọi người sự tiện lợi trong việc chia sẻ bất kỳ khoảnh khắc nào họ muốn với thế giới đang sống đôi khi gây ra tranh cãi lớn. Twitch Các nền tảng chỉ phục vụ mục đích này, chẳng hạn như những nền tảng này, thường là trung tâm của các cuộc thảo luận này.

Cho đến ngày nay, nó đã là chủ đề của cuộc thảo luận nhiều lần với tỷ lệ ảnh khoả thân trong nội dung của nó. TwitchKhi số lượng các ấn phẩm tăng lên, việc kiểm soát nội dung của chúng trở nên khó khăn hơn. Những nội dung này cũng có thể chứa những hình ảnh rất khác nhau đã được phổ biến trước đây qua mạng xã hội và internet.

Ví dụ như những hình ảnh về vụ tấn công nhà thờ Hồi giáo ở New Zealand:

Tất cả những hình ảnh không nên có trên Internet, nơi người xem ở mọi lứa tuổi có thể được tìm thấy. Twitch Có vẻ như nó sẽ được thảo luận nhiều hơn trên các nền tảng như Twitchtiếp tục làm việc để kiểm soát các ấn phẩm đó.

Những bài viết liên quan

Back to top button