TwitterChia sẻ bằng cách nói “Làm cách nào để không đóng được cái này” trong

Mật độ cao hơn tại nhiều khu vực miền Trung so với ngày hôm qua, do thời gian đóng cửa kéo dài 17 ngày. TwitterÔng đã làm cho thẻ “Làm thế nào có thể không được đóng lại” trở thành chương trình nghị sự trong. Dưới đây là những chia sẻ của những người sử dụng mạng xã hội về chủ đề này.

Thổ Nhĩ Kỳ, tính đến tối hôm qua Bắt buộc ngừng hoạt động trong 17 ngày đã vào quá trình. Quá trình đóng cửa, trong đó nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa tạm thời và công dân bị cấm ra ngoài “trừ những trường hợp đặc biệt”, dường như đã không bắt đầu như kế hoạch.

Các bức ảnh được chia sẻ từ khắp Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy ở một số khu vực, so với trước khi quá trình đóng cửa, mật độ lớn chỉ ra rằng. Đặc biệt là ở Istanbul, thành phố đông đúc nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, trên nhiều con đường Đông giao thông đã đi vào bế tắc.

Một số công dân chấp nhận hậu tố “-ma” làm hậu tố phủ định trong từ “đóng cửa”, không đóng cửa Anh ấy có vẻ khá kiên trì. Làn sóng di cư mạnh mẽ, đặc biệt là từ Istanbul đến Aegean, khiến chúng tôi nghĩ rằng một số công dân của chúng tôi chấp nhận thời hạn đóng cửa 17 ngày là “”.

Sự xuất hiện của những hình ảnh không mong muốn từ ngày đầu tiên của thời hạn 17 ngày đóng cửa đã không thoát khỏi sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Những công dân chỉ trích quá trình đóng cửa để chỉ đứng tên với những bức ảnh họ chia sẻ từ khắp Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là Istanbul, Izmir và Ankara, đã bày tỏ tình hình. phản ứng của họ Twitter thể hiện qua.

Twitter Một số bài đăng của người dùng với hashtag #BuNasilkapanmaki như sau;

Những bài viết liên quan

Back to top button