Làm thế nào để chọn máy tính xách tay tốt nhất cho nhu cầu của bạn?

Bạn cần một máy tính xách tay và muốn mua nó, nhưng không biết cách chọn máy tính xách tay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?

Đừng lo!

chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Bài đăng này chứa tất cả các thông tin chi tiết bạn cần, vì vậy hãy đọc nó đến cuối. Bạn đã sẵn sàng chưa? Đi nào.

Cách chọn máy tính xách tay tốt nhất

Loại máy tính xách tay

Máy tính xách tay cơ bản

Máy tính xách tay cơ bản không phải là loại máy tính xách tay có tính năng hoặc chức năng đặc biệt. Chúng không siêu mỏng, chúng không có các tính năng đặc biệt cho trò chơi hoặc đồ họa, thậm chí chúng không thể được chuyển đổi thành máy tính bảng.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ là một máy tính xách tay vô dụng. Những điều cơ bản là một ý tưởng tốt cho những sinh viên có ngân sách thấp, những người không muốn chi nhiều tiền cho máy tính xách tay. Đối với họ, máy tính xách tay là thứ có thể giúp họ học hỏi.

2Của 1

2’si 1 Trong khi đó, nó linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Như tên cho thấy, 2’si 1 thỉnh thoảng một máy tính bảng và máy tính xách tay.

Hai loại 2’si 1 Có máy tính xách tay ở giữa: có thể tháo rời và chuyển đổi. 2’si 1 Đối với các phiên bản không thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể xóa màn hình của chúng khỏi bàn phím. Thay vào đó, bạn có thể xoay bàn phím chuyển đổi hai trong một về phía sau màn hình; bạn có một máy tính bảng

2’si 1 Nhân tiện, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người muốn mua máy tính bảng để xem phim trên giường và máy tính xách tay để làm việc tại bàn.

Ultrabook

Ultrabook khá mỏng, nhẹ nhưng mạnh mẽ. Do đó, nó phù hợp cho người dùng muốn máy tính xách tay hiệu suất cao và hiệu suất cao.

Ultrabook không chứa bộ xử lý công suất thấp và ổ đĩa DVD vì trọng lượng nhẹ của chúng. Họ vẫn có thể làm rất nhiều việc cho bạn.

Trò chơi máy tính xách tay

Máy tính xách tay được thiết kế đặc biệt để chơi game. So với các loại máy tính xách tay khác, chúng có các tính năng vượt trội như màn hình độ phân giải cao, pin lớn hơn, bộ xử lý mạnh hơn và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn chỉ chơi cho vui, không cần phải mua laptop chơi game.

Sổ tay

Bạn có phải là doanh nhân?

Vì vậy, bạn sẽ cần một máy tính có hiệu suất cao và tiện lợi. Hầu hết các máy tính xách tay kinh doanh có màn hình cảm ứng hoạt động tốt với hình ảnh và video giúp bạn thực hiện tốt.

Bạn phải đối phó với doanh nghiệp của bạn ngay trên đường, vì vậy một máy tính xách tay kinh doanh là dành cho bạn.

HĐH

Windows

Bạn có biết rằng hệ điều hành phổ biến nhất cho máy tính là Microsoft không? Windows?

Mức độ phổ biến của nó không phải là tốt nhất, nhưng Microsoft cấp phép cho các công ty khác xây dựng máy tính của họ. Đầu tiên, giao diện người dùng phải dễ sử dụng so với các hệ điều hành khác.

Ngoài ra, Microsoft Windows an toàn hơn và an toàn hơn nhờ cập nhật định kỳ.

HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG MAC OS

MACOS cũng rất phổ biến nhưng chỉ Apple thiết bị.

MACOS cho người mới bắt đầu, WindowsHơn nữa, nó có thể làm việc với những người khác Apple Các thiết bị như iPhone và Ipad. Ví dụ: phiên bản “mac OS Catalina” có thể biến Ipad của bạn thành màn hình thứ hai hoặc thứ ba.

Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ cẩn thận vì MACOS chứa ít trò chơi hơn Windows và nó không có màn hình cảm ứng.

Hệ điều hành CHROME

Chrome OS có thể là hệ điều hành thoải mái nhất cho mọi người, nhưng một số tính năng yêu cầu kết nối internet hoạt động.

Nhờ tăng cường bảo mật và ổn định với các tính năng bổ sung, ngày càng dễ dàng hơn để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và tốt hơn.

Tính năng máy tính xách tay

bộ xử lý

CPU (đơn vị xử lý trung tâm) là bộ não của máy tính. Bộ xử lý càng có nhiều lõi thì càng có nhiều tác vụ có thể thực hiện. Điều này có nghĩa là máy tính sẽ hoạt động tốt hơn với CPU có nhiều lõi hơn. Ví dụ, nếu CPU của bạn có bốn lõi, nó có thể xử lý bốn tác vụ cùng một lúc.

Nếu bạn cần một máy tính xách tay để chơi game, thiết kế, đồ họa hoặc CNTT, hãy chọn từ nhiều lõi.

huấn luyện viên

RAM – Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên – xác định dung lượng của máy tính để lưu trữ các tệp có sẵn ngay lập tức. RAM giữ các ứng dụng mở trên máy tính của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập nó một cách nhanh chóng nếu bạn cần nó.

Đối với RAM, tất nhiên, nhiều hơn, tốt hơn. Nhưng điều này cũng có nhược điểm của nó: RAM nhanh hơn có giá cao hơn và ảnh hưởng tiêu cực đến tuổi thọ pin. 8GB RAM là mức phù hợp nhất cho mọi người. Nếu bạn cần làm việc chăm chỉ, bạn cần thêm RAM.

Thiết kế máy tính xách tay

Màn hình máy tính

Kích thước và độ phân giải màn hình là hai yếu tố quan trọng trên màn hình.

Kích thước màn hình từ 11 đến 17 inch, và điểm ngọt là 13 inch, chất lượng tốt và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Độ phân giải màn hình cũng rất đa dạng, nhưng độ phân giải 1920 × 1080 được sử dụng phổ biến nhất. Độ phân giải cao làm cho hình ảnh rõ ràng và sáng hơn.

Máy quay web

Hầu như tất cả các máy tính xách tay có máy ảnh được sử dụng để trò chuyện video. Tùy thuộc vào các kiểu máy khác nhau, vị trí của máy ảnh sẽ thay đổi. Hầu hết các máy tính xách tay có một webcam trên màn hình của họ. Nhân tiện, một số trong số họ ở dưới cùng của màn hình.

Hải cảng

Hầu hết các phụ kiện máy tính được kết nối qua USB. Do đó, mọi máy tính xách tay đều được thiết kế với ít nhất một hoặc hai cổng USB. Bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi nếu bạn muốn sử dụng màn hình thứ hai hoặc kết nối máy tính xách tay với TV của bạn.

Các yếu tố khác

ắc quy

Dung lượng pin được đo bằng mAh (hàng tỷ giờ), nhưng thời lượng pin phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như độ phân giải màn hình, sử dụng máy tính xách tay và thói quen sử dụng pin.

Nặng

Máy tính xách tay 4 dao động từ 10 đến 10 kg. Ví dụ: máy tính xách tay 13 inch 1.5 – 2.5 Cân nặng một pound và 15 inch cho máy tính xách tay chơi game 2.5 cũng 6 có thể là bảng Anh

Lời khuyên hữu ích khi chọn laptop

    Đối với máy tính xách tay 14 inch nếu bạn muốn máy tính của mình dễ dàng mang theo 5 là tốt nhất cho bạn Nó không đòi hỏi nhiều không gian trong hành lý của bạn khi đi du lịch cỡ trung bình. Nếu bạn muốn chi 600 đô la cho máy tính xách tay, hãy nhớ rằng các tính năng này là sự lựa chọn tốt nhất: CPU Core i5, độ phân giải màn hình 1920 x 1080 và RAM 8GB. Nếu bạn đang tự hỏi giữa máy tính xách tay và máy tính bảng, 2’si 1 Chọn một máy tính xách tay ở giữa.

Gọi điện thoại

Do đó, chúng tôi đã chia sẻ một số mẹo về cách chọn máy tính xách tay tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chi tiền cho những thứ quan trọng như máy tính xách tay nên được xem xét cẩn thận. Bạn có thể thăm Danh sách Thinkgeek để xem máy tính xách tay nào là tốt nhất cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn. Chúc may mắn!

Đăng Làm thế nào để chọn máy tính xách tay tốt nhất cho nhu cầu của bạn? lần đầu tiên xuất hiện trên Techicy.