TwitterHạn chế tài khoản vắc xin Sputnik V của Nga

TwitterSputnik V, vắc xin coronavirus của Nga Twitter Tạm thời hạn chế tài khoản của bạn. Hạn chế đã được dỡ bỏ khi hiểu được nguồn gốc của vấn đề.

Ngày kia, vắc xin COVID-19 của Nga Sputnik Vhình ảnh của Twitter vì một lý do không xác định hạn chế tiếp cận đã được mang đến. Đã nói ở trên Twitter Trong tài khoản của ông, những phát triển mới nhất liên quan đến vắc-xin, được hỗ trợ bởi Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga (RDIF), đã được chia sẻ với công chúng.

Sputnik V chính thức trong khi hạn chế có hiệu lực Twitter Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn đã phải đối mặt với cảnh báo.

Sputnik V về xóa hạn chế truy cập Twittercảm ơn

TwitterRDIF, đã đưa ra các tuyên bố sau hạn chế nói trên, đã sử dụng các tuyên bố của mình. thật may mắn Twitterđã dỡ bỏ hạn chế vào đêm qua và lý do của hạn chế đã trở nên rõ ràng.

Ảnh của Sputnik V Twitter Theo tuyên bố được thực hiện bởi Twitterở tiểu bang Virginia của Hoa Kỳ một vi phạm an ninh có thể xảy ra do Sputnik V Twitter bị chặn quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Khi hiểu rằng không có vi phạm, tài khoản hạn chế bị xóa. Sputnik V do tính nhạy cảm về bảo mật TwitterAnh ấy cảm ơn.

Nguồn: https://www.sozcu.com.tr/2021/dunya/twitterdan-rusya-hamlesi-sputnik-v-asisini-hesabi-kisitlandi-6211657/

Những bài viết liên quan

Back to top button