Ứng dụng BitTorrent- 6.1.8 APK | Phiên bản mới nhất 2020 cho Android

Ứng dụng BitTorrent- 6.1.8 APK | Phiên bản mới nhất 2020 cho Android 1

Nếu bạn muốn Tải xuống mới nhất 2020 phát hành APK BitTorrent tập tin ngay bây giờ, sau đó nhấp vào liên kết tải xuống nhất định.

TôiKhông phải lúc nào chúng ta cũng có thể làm mọi thứ đúng giờ vì vào cuối ngày tất cả chúng ta đều là con người và thực tế là chúng ta không thể làm mọi thứ chúng tôi muốn làm Một cái gì đó sẽ bị bỏ lại luôn luôn như bộ phim yêu thích của bạn hoặc bất kỳ điều gì khác. Chà, tôi không biết về người khác điều nhưng tôi có một sửa chữa cho các bộ phim hoặc tập phim yêu thích của bạn mà bạn đã bỏ lỡ một lần và bây giờ không thể tìm thấy chúng. Đây là một ứng dụng BitTorrent sẽ giúp bạn tải xuống tất cả các tệp torrent mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nó là một ứng dụng có sẵn cho Android. Bây giờ, bất kể bạn ở đâu, bạn có thể xem phim hoặc video yêu thích của mình bất cứ lúc nào với ứng dụng này.


Tải xuống BitTorrent APK | Phiên bản mới nhất 2020

Tên ứng dụngBitTorrent
Phiên bản 6.1.8
Kích thước9.77 MB
Tên tệpbittorrent-torrent-ứng dụng-6-1-8.apk
Yêu cầu phiên bản Android tối thiểuAndroid 4.1 (Jelly Bean, API 16)
Cập nhật vào27 tháng 1 năm 2020
Chữ ký70148fe06d910f797b828bb0352179e5

Ứng dụng BitTorrent- 6.1.8 APK | Phiên bản mới nhất 2020 cho Android 2BitTorrent Torrent APK mới nhất- Các tính năng chính

  • Không giới hạn kích thước– Không có bất kỳ giới hạn kích thước nào được chỉ định bởi ứng dụng này. Vì vậy, những gì tốt hơn mà bạn có thể tải xuống video dài nhất với ứng dụng này mà không có bất kỳ phức tạp và khó khăn.
  • Ứng dụng có tổ chức– Ứng dụng này rất có tổ chức, chỉ có điều bạn không cần làm gì cả. Bạn có thể chọn vị trí tệp của mình nơi bạn muốn lưu tệp trong khi tải xuống một tệp và bạn tốt để đi. Bạn có thể tìm thấy tất cả các phương tiện tải xuống của bạn rất dễ dàng.
  • Chế độ chỉ có wifi– Có chế độ chỉ wifi có sẵn với ứng dụng này, vì vậy bất cứ nơi nào bạn tìm thấy wifi miễn phí, hãy bật chế độ đó để lưu dữ liệu di động của bạn và bắt đầu tải xuống.
  • Thư viện nhạc và video– Có thư viện nhạc và video được tổ chức tốt có sẵn trong ứng dụng. Đó là trong một hệ thống rất cách để bạn có thể truy cập vào phương tiện truyền thông của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có chế độ phát ngẫu nhiên được cung cấp với trình phát nhạc để thêm phần thú vị.
  • Cập nhật thường xuyên– Có các bản cập nhật thường xuyên của ứng dụng này và với mỗi bản cập nhật, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó mới để khám phá và sẽ có một số tính năng bổ sung và cải thiện hiệu suất với mỗi bản cập nhật.

Bây giờ, các bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy tải xuống ứng dụng này để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ niềm vui nào. Đi khám phá những bộ phim và video yêu thích của bạn với ứng dụng này.

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.