Bây giờ bạn có thể tải xuống gói Microsoft Office cho thiết bị di động Android hoặc iOS của bạn

văn phòng

Điện thoại di động đã trở thành máy tính bỏ túi với sức mạnh, RAM hoặc dung lượng lưu trữ phù hợp hoặc vượt quá nhiều máy tính. Đó là lý do tại sao có thể chạy các ứng dụng tương tự như các ứng dụng chúng ta có thể tìm thấy trên máy tính có Windows hoặc MAC. Xu hướng có màn hình lớn hơn và chất lượng tốt hơn mỗi lần cho phép sử dụng thoải mái hơn nếu chúng ta muốn thực hiện các nhiệm vụ tự động hóa văn phòng, và trong phạm vi này, có một ứng dụng hàng đầu như là Văn phòng Microsoft, phiên bản đã có sẵn cho người dùng Android và iOS.

Bây giờ chúng ta có thể có các công cụ như Word, Excel hoặc PowerPoint trong phiên bản di động của nó trong cùng một gói, mà cho đến nay chỉ có sẵn cho điện thoại và máy tính bảng của Samsung, do đó chúng hiện có sẵn cho Tất cả điện thoại Android và iPhone / iPad có iOS, tải về từ Google Play Store và App Store.

Văn phòng Microsoft: Word, Excel và PowerPoint cho thiết bị di động

Ứng dụng Văn phòng Microsoft bao gồm các ứng dụng nổi tiếng và được sử dụng như Word, Excel và PowerPoint trong một gói duy nhất, bao gồm các khả năng mới sẽ giúp chúng tôi nhận ra tiềm năng đầy đủ của điện thoại di động hoặc máy tính bảng của chúng tôi, giúp trải nghiệm Office đơn giản hơn nhưng đồng thời mạnh mẽ hơn. Nó chắc chắn là một ứng dụng lý tưởng cả sử dụng nó trong nước như cho các chuyên gia, bởi vì nó được thiết kế để thực hiện tất cả các loại công việc trên thiết bị di động của chúng tôi.

Văn phòng

Microsoft Office bao gồm một số tin tức, cho phép chúng tôi tạo, chỉnh sửa và làm việc theo nhóm với những người dùng khác trong các tài liệu Office thời gian thực. Ngoài ra, cho phép chúng tôi sử dụng các mẫu để Dễ dàng bắt đầu một bản tóm tắt, ngân sách, bài thuyết trình, cũng như các loại tài liệu khác. Chúng tôi cũng có thể lưu trữ, tìm kiếm và dễ dàng truy cập các tệp Word, Excel hoặc PowerPoint cho dù chúng được lưu trữ trên đám mây hoặc trên thiết bị của chúng tôi.

Công cụ Microsoft Office mới cho phép chúng tôi tạo tài liệu theo những cách độc quyền. Chúng ta có thể điều chỉnh hình ảnh của một tài liệu để làm cho nó thành một Tập tin xấu nhất có thể chỉnh sửa, chuyển đổi hình ảnh bảng thành bảng tính Excel để làm việc với dữ liệu hoặc để PowerPoint giúp chúng tôi thiết kế bản trình bày, chỉ bằng cách chọn hình ảnh từ điện thoại của chúng tôi. Cũng có thể tạo hình ảnh kỹ thuật số Tự động cải thiện bằng bảng trắng và tài liệu được tích hợp trong Ống kính văn phòng.

Văn phòng 2

các Tài liệu PDF Chúng cũng rất quan trọng, vì vậy từ ứng dụng này, chúng ta có thể tạo chúng từ ảnh hoặc tài liệu Word, Excel và PowerPoint, giống như cách chúng ta có thể dễ dàng chuyển chúng giữa điện thoại và thiết bị hoặc giữa các điện thoại gần đó. Chúng tôi cũng có thể ký PDF bằng ngón tay và đọc mã QR để mở liên kết.

Tải xuống Microsoft Office (Android)

Tải xuống Microsoft Office (iOS)

Những bài viết liên quan

Back to top button