Ứng dụng TV thông minh: 12 tùy chọn tốt nhất để tận dụng tối đa

Các ứng dụng TV thông minh giúp trải nghiệm có TV có kết nối internet phong phú hơn nữa. Với chúng, bạn có thể xem phim và chương trình, nghe nhạc, chơi các trò chơi yêu thích hoặc chia sẻ tệp giữa các thiết bị.

Nói chung, các thiết bị có hệ điều hành riêng của họ. Ngoài việc có các cửa hàng ứng dụng của riêng họ, họ có thể không bao gồm các đề xuất bên dưới.

Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi liên kết các ứng dụng với các cửa hàng Google và Google Apple, có sẵn cho Android TV và Apple TV. Nếu TV của bạn đang chạy khác sistema, chúng tôi khuyên bạn nên tìm chúng trong cửa hàng ứng dụng TV của bạn.

1. Netflix

Netflix

Nhiều TV thông minh có sẵn trên thị trường hiện đã được cài đặt sẵn nhà máy ứng dụng Netflix. Một số thậm chí có một nút truy cập nhanh trên điều khiển từ xa.

Nổi tiếng nhất lưu lượng video cung cấp một danh mục rộng rãi các bộ phim và loạt, từ các thể loại đa dạng nhất. Nếu bạn vẫn chưa phải là thuê bao và muốn dùng thử, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

 • Netflix (tải xuống miễn phí, yêu cầu đăng ký trả phí): TV Android | Apple TV

2. Amazon Video chính

Amazon  Video chính

CÁC Amazon đầu tư mạnh vào lưu lượng và ra mắt Prime Video, một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Netflix. Nền tảng này cung cấp phim, loạt, chương trình và phim tài liệu, bản gốc hoặc sân vận động nổi tiếng.

Ngoài danh mục còn có các tiêu đề mới hơn để thuê hoặc mua. Nếu bạn muốn, bạn có thể thử nghiệm dịch vụ miễn phí trong một tháng.

 • Amazon Video chính (tải xuống miễn phí, yêu cầu đăng ký trả phí): TV Android | Apple TV

3. Chơi Globo

Chơi Globo

O Globo Play là dịch vụ của lưu lượng video từ Globo. Bộ sưu tập của nó bao gồm các bộ phim và sê-ri quốc tế, nhưng cũng có hai vở opera và miniseries đã thành công trên TV Globo.

Ngoài ra, có một số sản phẩm gốc và độc quyền cho nền tảng. Ứng dụng này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mở rộng phạm vi của họ và đưa nội dung quốc gia vào danh sách các chương trình yêu thích của họ.

 • Chơi Globo (tải xuống miễn phí, yêu cầu đăng ký trả phí): TV Android | Apple TV

4. Spotify

Spotify

Một trong những dịch vụ lưu lượng Trong số các nhạc phổ biến nhất trên thị trường, Spotify cũng cung cấp một ứng dụng TV. Với nó, người dùng có quyền truy cập vào tất cả các bài hát, danh sách nhạc và nghệ sĩ yêu thích của họ. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Các chức năng có thể được điều khiển bằng cả điều khiển từ xa và chính điện thoại thông minh, thông qua tính năng Spotify Connect. Các ứng dụng miễn phí. Nhưng để thoát khỏi nhiều quảng cáo, cần phải tham gia gói trả phí, điều này cũng đảm bảo nhạc hop không giới hạn.

5. Máy ép sữa

Máy ép sữa

Deezer thay thế khác cho lưu lượng với ứng dụng để nghe các bài hát yêu thích của bạn trên TV. Dịch vụ này có hơn 53 triệu tiêu đề, bên cạnh radio và podcast.

Có thể sử dụng tất cả các tài nguyên miễn phí, nhưng theo một cách hạn chế. Đối với nhạc không có quảng cáo, hãy thay đổi các bản nhạc không có viền và nghe ngoại tuyến, chỉ bằng cách đăng ký gói trả phí.

 • Máy ép sữa (miễn phí, với tùy chọn gói trả phí): TV Android

6. YouTube

YouTube

Một ứng dụng khác đạt tiêu chuẩn trên một số mẫu TV thông minh, YouTube Nó thực sự là một thay thế quan trọng. Rốt cuộc, có rất nhiều kênh và nội dung có sẵn trên nền tảng, hoàn hảo cho việc dành thời gian trước TV.

Ngoài ra, không có gì tốt hơn là xem các chương trình và cuộc sống được tổ chức trong dịch vụ trên màn hình lớn. Ứng dụng có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh bằng cách tích hợp với ứng dụng di động.

7. TED

TED

Các bài giảng của TED đã giành được người xem trên khắp thế giới khi xử lý các chủ đề đa dạng nhất có thể. Tất cả trong tối đa 18 phút.

Trong tất cả, ứng dụng có nhiều hơn 2 hàng ngàn hội nghị phụ đề trong hơn 100 ngôn ngữ. Trong số các diễn giả nổi bật có tác giả Chimamanda Ngozi Adichie, nhà hoạt động Malala Yousafzai, trong số nhiều người khác.

Mỗi ngày người dùng nhận được một đề nghị video trên trang web. một cơ hội để có được kiến ​​thức mới trong vài phút mỗi ngày.

8. Plex

Plex

Plex là một trung tâm truyền thông đa nền tảng kết hợp nhiều tài nguyên ở một nơi. Dịch vụ này cung cấp một lưu lượng phim, truyện tranh và chương trình truyền hình miễn phí, với các tiêu đề từ, trong số những người khác, Warner, MGM.

Các mục được trả tiền bao gồm trình tổ chức tệp tự động, đảm bảo tích hợp giữa các thiết bị khác nhau và lưu lượng của âm nhạc thủy triều. Nền tảng này cũng tương thích với công nghệ truyền hình kỹ thuật số miễn phí.

 • Plex (miễn phí, với các tùy chọn dịch vụ phải trả tiền): TV Android | Apple TV

9. Twitch

Có Twitch TV thông minh nên rất quan trọng đối với người hâm mộ. Rốt cuộc, sẽ vui hơn nhiều khi nhìn vào các chi tiết của màn hình trò chơi trực tiếp và hướng dẫn trên màn hình lớn.

Ngoài ra còn có các video được ghi lại, cũng như cơ hội để trò chuyện truyền phát. Tuy nhiên, không gian là dân chủ và kết hợp các loại nội dung giải trí khác do chính người dùng tạo ra.

 • Twitch (miễn phí, với các tùy chọn mua trong ứng dụng): Apple TV

10. Tập luyện hàng ngày

Tập thể dục hàng ngày

Tập luyện hàng ngày là một lựa chọn cho những người thích sự tiện lợi của việc tập thể dục mà không cần rời khỏi nhà. Có hơn 100 bài tập được chia thành 10 bài tập cụ thể và 10 bài cho toàn bộ cơ thể.

Mỗi phong trào thể hiện trong video với đào tạo cá nhân. Thời gian sê-ri khác nhau từ 5 30 phút.

 • Tập luyện hàng ngày (miễn phí, với tùy chọn gói trả phí): TV Android | Apple TV

11. Nhựa đường 8: Máy bay

CGI – KHÔNG PHIÊN BẢN HÀNG NĂM

Nhựa đường 8: Trò chơi đua xe trên không cho phép bạn lái hơn 220 xe hơi và xe máy cạnh tranh với những người khác 8 người chơi thời gian thực. Trò chơi tương thích với TV thông minh, sử dụng cảm giác của điện thoại di động cho màn hình lớn hơn.

Có thể thí điểm theo dõi trong các kịch bản đại diện cho các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới. Venice, Guiana thuộc Pháp, Iceland, sa mạc Nevada chỉ là một trong số 16 địa điểm có sẵn.

Chọn nếu bạn muốn lái một chiếc Ferrari, Porsche, Lamborghini, W Motors hoặc bất kỳ cỗ máy mơ ước nào khác. Bạn có thể tùy chỉnh mạnh mẽ, chọn màu sắc, các bộ phận và nhiều hơn nữa 2 một ngàn nhãn dán.

 • Nhựa đường 8: Máy bay (miễn phí, với các bài viết trả phí trong ứng dụng): TV Android | Apple TV

12. Máy chiếu

Truyền MacOS của bạn lên Android bằng Google Cast (Android TV)

Bạn có iPhone và TV Android không? AirScreen được tạo ra để giải quyết vấn đề liên lạc giữa các hệ thống khác nhau. Với nó, có thể phản chiếu màn hình iPhone hoặc iPad trên TV.

Ngoài AirPlay, ứng dụng còn tương thích với các giao thức Google Cast, Miracast và DNLA. Nó cũng cho phép chia sẻ dữ liệu qua mạng Wi-Fi hoặc Ethernet cục bộ.

 • Máy chiếu (miễn phí, với các bài viết trả phí trong ứng dụng): TV Android

Làm thế nào để bạn tải xuống ứng dụng cho Smart TV?

Như chúng tôi đã nói ở đầu bài viết này, chủ sở hữu các thiết bị có Android TV, cũng vậy Apple TV, có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp từ Google Play hoặc App Store. Nhưng phải làm gì nếu TV của bạn đang chạy sistema khác nhau?

Nói chung, các hệ thống truyền hình cung cấp các cửa hàng ứng dụng của riêng họ, thông qua đó có thể tìm kiếm chương trình mong muốn. Thông thường có quyền truy cập để mua sắm trên màn hình chính của TV. Hoặc thông qua một nút trên điều khiển từ xa.

Một số thiết bị có nhiều tùy chọn cho các chương trình đã biết hơn những thiết bị khác. Nhưng bất kể trường hợp nào, rất có khả năng đơn vị sẽ cung cấp các ứng dụng không thể thiếu từ nhà máy. trường hợp của YouTube, Netflix, Spotify là tốt Amazon Chủ yếu.

AppGeek khuyến nghị:

 • Khám phá thiết bị tốt nhất để biến TV của bạn thành TV thông minh
 • Hiểu cách Chromecast hoạt động và làm cho TV của bạn thông minh
 • Kiểm tra các ứng dụng biến iPhone của bạn thành một điều khiển từ xa