Verico giới thiệu thiết bị cầm tay Android mới với camera 13MP

Verico đã tiết lộ điện thoại thông minh Uni SHAPE 5V3, trong mối quan hệ độc quyền với Snapdeal. Điện thoại Uni SHAPE 5V3 là một SIM kép, 5- Màn hình QHD inch, Android 4.2, Điện thoại thông minh dựa trên Jelly Bean. Tính năng độc đáo của Uni SHAPE 5V3 là Back-Touch – cho phép bạn sử dụng một tay trên màn hình lớn của điện thoại một cách thoải mái và dễ dàng. Với Back-Touch, bảng điều khiển cảm ứng phía sau cho phép bạn cuộn, nhấn hoặc chụp ảnh – tất cả đều không có ngón tay của bạn chặn màn hình.

Uni SHAPE 5V3 của Verico chỉ là điện thoại thứ hai trên toàn cầu có tính năng đổi mới này. Được cung cấp bởi Cortex A7, 1Bộ xử lý lõi tứ .3GHz, điện thoại cung cấp trải nghiệm nhanh hơn và mượt mà hơn nhiều, mọi lúc.

Phát biểu nhân dịp này Tony Navin, SVP-Electronics and Home, Snapdeal.com, cho biết, ‘Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Verico khi họ thâm nhập Thị trường Ấn Độ và ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình. Thương hiệu này đồng nghĩa với việc tạo ra các sản phẩm công nghệ tiên tiến và chất lượng cao với tư cách là OEM cho các thương hiệu công nghệ toàn cầu khác. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với thương hiệu để đảm bảo rằng buổi ra mắt sản phẩm đầu tiên của họ thành công tốt đẹp. Chúng tôi tự tin rằng họ sẽ nhận được phản hồi tích cực từ hơn 40 triệu + người dùng của chúng tôi trong lần ra mắt mới này. ”

Có camera sau 13MP và camera trước 5MP với đèn flash, thiết bị đi kèm với RAM 1GB và 4GB (có thể mở rộng lên đến 64GB qua khe cắm microSD) và được cung cấp năng lượng 2, Pin Li-on 100mAh có thể tháo rời. Uni SHAPE 5V3 sẽ có giá Rs 8, 999.

. .