Video của TikTok Bans ‘Skull Breaker Challenge’

Nền tảng video phổ biến TikTok thỉnh thoảng xuất hiện những nội dung thú vị. Một trong những nội dung thú vị này, video theo chủ đề ‘Thử thách phá vỡ đầu lâu’, đã bị chỉ trích là nguy hiểm nghiêm trọng. TikTok cuối cùng đã cấm những video này.

Một số video xuất hiện trên mạng xã hội thu hút sự chú ý với chủ đề của chúng và có thể lan truyền ngay lập tức. Kịp thời ‘Harlem Shake’ Tình trạng này với TikTok ngày nay đã trở nên khá phổ biến. Người dùng phân loại video họ quay theo các chủ đề nhất định cũng thường sử dụng các chủ đề video này. đặt tên cho nó.

TikTok và YouTubeMột trong những chủ đề video này gần đây đã thấy trên vì vậy nó đã được đặt tên. Các nhà sản xuất nội dung đã đập vào chân ai đó đang nhảy trong khi quay video dưới tiêu đề này và ghi lại cú ngã của người đó. Mặc dù những video nguy hiểm này nhận được phản ứng từ nhiều người trên thế giới, nhưng những video mới vẫn tiếp tục xuất hiện hàng ngày. TikTok cuối cùng đã thực hiện một bước để ngăn chặn vấn đề này.

TikTok đã cấm các video ‘Thử thách phá vỡ đầu lâu’:

Trong khái niệm, hai người thỏa thuận trước và xác định một nạn nhân cho mình. Bộ đôi đã thỏa thuận trước, sau đó đặt người mà họ chọn làm nạn nhân vào giữa và yêu cầu anh ta nhảy. Khi người ở giữa nhảy xuống, những người bên cạnh đập chân người đó lên không và chạm đất của người đó. rơi ở một vị trí nằm ngang Tại sao chuyện này đang xảy ra.

Đây không chỉ là một ‘trò đùa nhỏ’ trò chơi nguy hiểmcó thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Bạn bè của nhiều người đã thử điều này trước đây rằng anh ấy đã phải nhập viện để tôi chỉ rõ. Những video này, được đăng tải theo cách mà trẻ em có thể tiếp cận, đặc biệt là trên mạng xã hội, có thể gây ra những tình huống nguy hiểm.

Quyết định cấm này được thực hiện bởi TikTokcó thể ngăn những video này lan truyền, nhưng tất nhiên, những nội dung này YouTube Nó cũng nên được xóa khỏi các nền tảng khác. Cho bây giờ YouTubeKhông có động thái nào từ., Nhưng gã khổng lồ video dự kiến ​​sẽ thực hiện một bước tương tự như TikTok trong những ngày tới.

Những bài viết liên quan

Back to top button