Video GamersTV Phục sinh phản ứng với giá trò chơi

Nhà phát hành trò chơi Easter GamersTV, người không thể chịu được việc tăng giá trò chơi mỗi ngày, đã bày tỏ phản ứng của mình bằng một đoạn video dài hai giây ngắn gọn và súc tích. Đoạn video của phát thanh viên nổi tiếng nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ.

Sự gia tăng của tỷ giá hối đoái, các nhà phát triển trò chơi với các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo để tăng giá trò chơi Giá của một số trò chơi ngày hôm nay do quyết định và một số công ty không định giá địa phương cho Thổ Nhĩ Kỳ. 700 TLAnh ấy đã tìm thấy và thậm chí vượt qua họ.

Chơi một trò chơi nhiều hơn một chút mỗi ngày nó bắt đầu biến từ một thú vui dễ chịu thành một thứ xa xỉ đắt tiềnMặc dù nó được cả người chơi và nhà phát hành game nhắc đến thường xuyên, nhưng không thể nói rằng những phản ứng được đưa ra từ trước đến nay đã thu được một kết quả cụ thể nào.

GamersTv Phục sinh tư pháp YouTube trong kênh 1 Nhà xuất bản trò chơi Mete Özbey, người có hơn một triệu người đăng ký, là một trong những người phàn nàn về việc giá trò chơi tăng lên từng ngày và Özbey, YouTube Anh ấy đã thể hiện phản ứng của mình trước tình huống này một cách ngắn gọn và súc tích với video anh ấy chia sẻ trên kênh của mình ngày hôm qua.

Về việc tăng giá trò chơi có tiêu đề 2 Özbey, người đã xuất bản một video dài một giây, thực sự bày tỏ quan điểm chung của tất cả người chơi với video của anh ấy đã lan truyền trong một thời gian ngắn.

Phản ứng của Easter GamersTV đối với ‘giá trò chơi’ lan truyền

Như bạn đã biết, kể từ tháng 11, cả Microsoft và Sony, máy chơi game thế hệ mới Xbox Series X và PlayStation 5sẽ gắn kết những người yêu thích trò chơi lại với nhau. Các hãng game, đang thực hiện nhiều dự án khác nhau cho máy chơi game thế hệ mới, tuyên bố rằng chính sách giá ’60 đô la’, đã diễn ra trong nhiều năm, không thể duy trì lâu hơn nữa, cùng với các máy chơi game thế hệ mới. Họ đã tăng giá trò chơi lên 70 đô la..

Khi tỷ giá hối đoái tăng cùng với việc tăng giá trò chơi trên hệ máy console, thì giá trò chơi đột ngột tăng lên mức 700 TL. Như vậy, các game thủ đã bắt đầu bày tỏ những phản ứng của mình với các nhà phát hành game. Nhân dịp này, chúng tôi một lần nữa khóa các nhà xuất bản trong khu vực. giá địa phương đi đến giải pháp và Chúng tôi mời bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button