Việc đóng cửa ở Ấn Độ đã buộc người chơi điện thoại thông minh phải hoãn các lần ra mắt mới

Coronavirus mới, đã giữ lại kế hoạch cho năm 2020 điện thoại thông minh ở Ấn Độ do vấn đề chuỗi cung ứng, đã buộc phải trì hoãn việc ra mắt mới vô thời hạn khi các nhà bán lẻ trực tuyến đóng cửa kho của họ ở nước này trong bối cảnh đóng cửa.

Tác động của việc đóng cửa đối với việc giao hàng và nhập kho tại Amazon Và kết thúc của Flipkart khiến những người chơi điện thoại thông minh như Realme, Vivo Những người khác đang trì hoãn việc ra mắt tháng ba hoặc chuyển đổi ngày bán của họ sâu hơn vào tháng Tư.

Vivo Nó đã trì hoãn việc ra mắt V19 hàng đầu do tình hình toàn cầu hiện tại và chưa xác nhận ngày và thời gian ra mắt.

Realme chỉ có thể tiếp tục ra mắt loạt kỹ thuật số Narzo vào ngày 26 tháng 3, nhưng ngày bán chắc chắn sẽ thay đổi cho lần sau.

Vì các câu chuyện bán lẻ cũng đóng cửa ít nhất cho đến ngày 31 tháng 3, điều này thể hiện sự sai lệch của các thương hiệu điện thoại thông minh.

Cũng đọc: Các công ty thương mại điện tử tranh giành để đối phó với việc đóng cửa của Covid-19 và một số dịch vụ bị đình chỉ hoàn toàn

Theo Tarun Pathak, Trợ lý Giám đốc, Counterpoint Research, từ góc độ thương mại điện tử, tình hình có liên quan nhiều hơn đến các thách thức hoạt động.

"Sự ra mắt của thiết bị cung cấp hoặc trì hoãn phần lớn là do nhu cầu đã giảm đáng kể sau khi đóng cửa. Ngoài ra, không có sự rõ ràng giữa các dịch vụ phải được phân chia và chuyển động tiếp theo qua biên giới nhà nước."

Thật hợp lý khi các OEM hoãn hoãn ra mắt, nhưng đồng thời, hỗ trợ các nhà bán lẻ khó tính.

Batak nhấn mạnh rằng "đó phải là nỗ lực hợp tác của chính phủ đối với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và những người chơi khác trong hệ sinh thái để hỗ trợ các đối tác liên quan."

Theo Flipkart, các nhóm của ông làm việc với trung tâm cũng như với các cơ quan nhà nước để đảm bảo nó tiếp tục phục vụ cộng đồng.

"Có những vấn đề hoạt động trên mặt đất ảnh hưởng đến khả năng phục vụ cộng đồng của chúng tôi một cách trơn tru khi họ vẫn ở nhà. Người phát ngôn của Flipkart nói với IANS:" Chúng tôi đang làm việc với chính phủ như một ngành công nghiệp để giải quyết những thách thức này. "

Trung tâm đã yêu cầu các nước áp đặt lệnh giới nghiêm khi cần thiết. Đất nước này nằm dưới một nhà chứa máy bay khi nó chuẩn bị chiến đấu với loại coronavirus mới, đã giết chết 10 người ở nước này. Theo dữ liệu của Bộ Y tế, hiện có 492 trường hợp được xác nhận tại nước này.