Vivaldi 3.4 Mang đến một trò chơi người chạy bất tận, các tính năng mới khác cho máy tính để bàn và Android

Vivaldi 3.4 Mang trò chơi Vivaldia Endless Runner và các tính năng mới cho máy tính để bàn và Android

Theo dõi Vivaldi 3.3 cho máy tính để bàn và Android vào tháng trước, Vivaldi hiện đã phát hành bản cập nhật mới (phiên bản #3.4) cho máy tính để bàn và Android. Bản cập nhật đi kèm với một số tính năng bổ sung cần thiết và một trò chơi người chạy theo phong cách arcade thú vị.

Vivaldi dành cho máy tính để bàn

Vivaldia là một trò chơi kiểu arcade mới lấy cảm hứng từ thể loại Future Noir và CyberPunk và được tích hợp sẵn trong trình duyệt Vivaldi. Giống như trò chơi dino của Chrome, Vivaldia là một người chạy vô tận. Người dùng có thể truy cập trò chơi từ vivaldi: // game và nó cũng có sẵn trên Android. Kiểm tra lối chơi ngay tại đây:

  • Menu ngữ cảnh có thể định cấu hình

Với Vivaldi 3.4, bạn có thể cấu hình menu ngữ cảnh của trình duyệt. Cách này, bạn có thể sắp xếp lại, thêm hoặc xóa các hành động dựa trên sở thích sử dụng của bạn. Ví dụ: Vivaldi cho biết bạn có thể đặt tùy chọn ‘mở trong tab nền mới’ ở đầu menu ngữ cảnh của thanh Dấu trang. Tính năng này cũng hỗ trợ đổi tên các mục menu bằng biểu tượng cảm xúc và các mục tùy chỉnh.

menu ngữ cảnh có thể định cấu hình vivaldiHình ảnh: Vivaldi

Tải lại tab định kỳ là một tính năng sẽ rất hữu ích, đặc biệt là trong thời gian bán hàng nhanh các sản phẩm mà việc cập nhật trang sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với các khách hàng tiềm năng khác.

tải lại định kỳ vivaldiHình ảnh: Vivaldi

Như tên cho thấy, tính năng sẽ tự động làm mới trang khi bạn chuyển sang một tab. Bạn có tùy chọn để đặt tần suất tải lại trang. Bạn có thể bật tính năng này bằng cách nhấp chuột phải vào tab, sau đó chọn tùy chọn tải lại định kỳ. Đếm ngược cho đến khi tải lại tiếp theo sẽ xuất hiện bên dưới tiêu đề của trang.

Bản cập nhật cũng bổ sung tùy chọn cho phép người dùng chụp ảnh màn hình vào một ghi chú mới, hình đại diện tùy chỉnh cho các cấu hình không được đồng bộ hóa, các thư mục Quay số nhanh và lệnh xếp gạch được cải tiến.

Vivaldi dành cho Android

Vivaldi cũng đang cập nhật ứng dụng Android của mình. Thay đổi quan trọng với bản cập nhật là về cách bố trí của Quay số nhanh. Các các tab trong Quay số nhanh hiện hiển thị các biểu tượng yêu thích của trang cùng với tiêu đề. Bạn cũng có thể chọn xem một quay số nhanh lớn, một quay số nhỏ hơn hoặc xem danh sách. Bố cục ưa thích có thể được thay đổi từ Cài đặt -> Trang bắt đầu.

Như đã đề cập trước đó, bây giờ bạn cũng có thể chơi trò chơi Vivaldia mới trên Android. Hãy xem các điều khiển của nó bên dưới:

kiểm soát vivaldiaHình ảnh: Vivaldi

Vivaldi 3.4 hiện đang được triển khai trên cả máy tính để bàn (trên Windows, macOS và Linux) và Android. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của trình duyệt từ các liên kết dưới đây.

Tải xuống Vivaldi 3.4 (Máy tính để bàn | Android)