WhatsApp, 1 Sẽ không hỗ trợ điện thoại cũ sau tháng 1

Những người sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc iPhone kiểu cũ hơn, 1 Nó sẽ mất một phần hoặc hoàn toàn quyền truy cập vào ứng dụng sau tháng 1 năm 2021.

WhatsAppsẽ ngừng hoạt động trên các thiết bị cũ hơn bắt đầu từ năm sau. Đây là trường hợp của một số thiết bị hoàn toàn sẽ khiến nó mất hỗ trợ, trong khi một số thiết bị sẽ có thể truy cập vào ứng dụng, nhưng sẽ không thể sử dụng tất cả các tính năng.

1 sau tháng 1 năm 2021 các thiết bị sẽ gặp sự cố khi truy cập ứng dụng, iOS 9 Các kiểu iPhone có hệ điều hành trở xuống, hoặc Android 4.0.3 và sẽ có các mẫu Android khác bên dưới.

Cập nhật sẽ không còn nữa

Tốt điện thoại Iphone 4 người dùng mô hình hoặc thấp hơn Cập nhật WhatsApp sẽ không hiểu. Hơn thế nữa SAMSUNG Galaxy S2 Các mô hình mà một thế hệ gặp khó khăn từ bỏ cũng nằm trong số các mô hình không còn có thể nhận được bản cập nhật.

Một số người dùng WhatsApp sử dụng hệ điều hành iOS 9 hoặc Android 4.0.3’Danh tiếng có cơ hội cập nhật. Nếu bạn có một trong những điện thoại này, bạn có thể sử dụng thiết bị của mình để tránh bị ảnh hưởng bởi quyết định mới của WhatsApp. cập nhật của bạn sẽ cần.

điện thoại Iphone để cập nhật hệ điều hành của thiết bị của bạn Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm Bạn có thể sử dụng đường dẫn. Tại đây bạn có thể thấy hệ điều hành hiện tại của mình. Android người dùng khác nhau giữa các thiết bị. Cài đặt hoặc Về Bạn có thể xem bản cập nhật trong phần.

Tại sao điện thoại cũ không cập nhật?

Ai vẫn sở hữu WhatsApp Facebooktừ Không có lời giải thích nào được đưa ra về chủ đề này. Tuy nhiên, tình trạng này nói chung là với việc giảm sử dụng Nó sẽ không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai rằng nó được tiết lộ. Khi tỷ lệ sử dụng điện thoại giảm, việc hỗ trợ các thiết bị đó trở thành một khoản chi phí lớn hơn cho các công ty so với thu nhập của họ.

điện thoại thông minh của bạn hệ điều hành Nếu bạn không thể cập nhật lên phiên bản mới hơn, có thể bạn sẽ mất quyền truy cập vào các ứng dụng khác, không chỉ WhatsApp. Có lẽ bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình trong giai đoạn này. thay mới nó sẽ có lợi cho bạn. Để biết thêm thông tin về điện thoại thông minh, bạn có thể đọc các tin tức khác trên trang của chúng tôi.

Nguồn: https://www.techradar.com/news/whatsapp-will-stop-working-on-some-older-smartphones-từ tháng 1-1

Những bài viết liên quan

Back to top button