WhatsApp kỷ niệm 10 năm thành lập bằng một video đặc biệt

WhatsApp, đã đi vào cuộc sống của chúng tôi vào năm 2009, đang kỷ niệm 10 năm thành lập vào những ngày này. Facebook Nền tảng, được mua lại bởi công ty, đã phát hành một video đặc biệt cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Khi lần đầu tiên xuất hiện cách đây 10 năm, MSN Messenger và Skype WhatsApp, công ty bắt đầu quá trình sẽ dần chôn vùi các ứng dụng nhắn tin nhanh như lịch sử, xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 2 và nói thẳng ra là nó không thể tạo ra một cú nổ lớn trong những tháng đầu tiên. Điều khiến ứng dụng trở nên phổ biến trên toàn thế giới là tính năng chia sẻ ảnh và video ra mắt vào tháng 12 cùng năm.

Sau khi tính năng này được sử dụng với MMS và nhận được sự quan tâm lớn của người dùng, WhatsApp đã vươn lên không ngừng. Sau 10 năm, có thể nói chúng ta có thể nói gần 1/5 dân số thế giới. 1.5 Đã đạt tỷ người dùng.

Ứng dụng trở nên không thể thiếu vào năm 2011 với tính năng thiết lập nhóm và trò chuyện nhóm, đã được ra mắt vào năm 2016. 1 Đã đạt tỷ người dùng. WhatsApp, đã chuyển sang mã hóa end-to-end trong cùng năm và có được tính năng gọi điện video, đang ở một vị trí không có lựa chọn thay thế ngày nay. Giống như mọi thứ khác, WhatsApp sẽ kết thúc vào một ngày nào đó, nhưng ngày đó không phải là hôm nay. Hôm nay là sinh nhật của WhatsApp và WhatsApp đã tổ chức sinh nhật bằng video dưới đây.

WhatsApp – Cảm ơn trong 10 năm

Những bài viết liên quan

Back to top button