Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WhatsApp, nhãn dán hoạt hình đến: những gì thay đổi

Trong khi mọi người đang mong chờ chủ đề đen tối, các kỹ thuật viên từ WhatsApp Tôi đã làm việc với các tính năng mới mà chúng ta sẽ thấy trong năm 2020. Trong những ngày này, tin tốt đã đến, bắt đầu từ thực tế là hiện tại ý tưởng đặt quảng cáo trên WhatsApp đã được đưa lên gác mái. Trong những giờ qua, các chàng trai của WaBetaInfo đã công bố một tin tức rất thú vị khác: WhatsApp đang làm việc để chèn dán hoạt hình trong việc áp dụng,

Chúng tôi đã nói về tính năng này vào tháng 4 năm ngoái: sự xuất hiện của nhãn dán hoạt hình dường như sắp xảy ra, nhưng sau đó không có gì được thực hiện. Tuy nhiên, bây giờ, họ đã quay lại với tin tức: trong phiên bản beta mới nhất của WhatsApp (số 2.20.10) có dấu vết của chức năng trong mã. Không chỉ vậy: một video hiển thị cũng xuất hiện Cách tải xuống và sử dụng miếng dán hoạt hình trong ứng dụng. Báo hiệu rằng sự phát triển ở giai đoạn rất tiên tiến và việc phát hành chính thức chức năng không nên thiếu nhiều.

Nhãn dán hoạt hình trên WhatsApp: cách chúng hoạt động

Các anh chàng WaBetaInfo cũng cố gắng giải thích cách hoạt hình của nhãn dán hoạt hình mới. Để sử dụng chúng, bạn cần tải xuống gói nhãn dán từ cửa hàng trực tuyến WhatsApp. Sau khi hoàn thành, chúng ta sẽ tìm thấy chúng trên bàn phím, trong phần dành riêng cho nhãn dán. Để gửi một nhãn dán cho bạn bè của chúng tôi chọn nó.

WhatsApp cũng nên giới thiệu khả năng tùy chỉnh các nhãn dán, như đã xảy ra trên Telegram. Tính năng này có thể đi kèm với các nhãn dán hoạt hình mới.

Khi nhãn dán hoạt hình đến

Khó đưa ra dự đoán: trong thời điểm hiện tại dán hoạt hình họ thậm chí còn không ra mắt trên phiên bản beta. Trước khi nhìn thấy chúng trên phiên bản ổn định của WhatsApp, chúng tôi phải chờ thêm một vài tháng nữa, với hy vọng các thử nghiệm sẽ thành công.