Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xbox Series X và Xbox Series S | 5 Sự khác biệt chính

Lần đầu tiên trong năm nay Microsoft sẽ ra mắt hai máy chơi game; Xbox Series X chính là sản phẩm hàng đầu và Xbox Series S nhỏ hơn.

Thấy trên Amazon

Sony cũng làm tương tự với PS5 nhưng điểm khác biệt duy nhất là một chiếc có ổ đĩa, còn chiếc kia chỉ là phiên bản kỹ thuật số. Nhưng hai máy chơi game Xbox này khác nhau. Và đây là những khác biệt chính.

Ổ đĩa

Cũng giống như Sony, Microsoft đã tạo ra một bảng điều khiển kỹ thuật số duy nhất và đó là Xbox Series S nhỏ hơn. Điều đó khiến bảng điều khiển hàng đầu có ổ đĩa dành cho những người thích sử dụng đĩa cho trò chơi của họ.

Kích cỡ

Tôi chắc rằng đến bây giờ bạn đã nhận thấy rằng Series S nhỏ hơn nhiều so với Series X. Series S nhỏ hơn gần 60% so với Series X.

Tất nhiên điều đó phần lớn là do thiếu ổ đĩa quang. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm, thì dòng S gần như chỉ bằng một nửa trọng lượng của Series X. (Giới thiệu về 4 pound cho dòng S và chỉ dưới 10 pound cho dòng X)

Thông số kỹ thuật

Xbox Series X mạnh hơn, có GPU tốt hơn, có nhiều RAM hơn, nhiều bộ nhớ hơn……….về cơ bản, Microsoft đã nỗ lực hết sức để đảm bảo bảng điều khiển hàng đầu nổi bật với thông số kỹ thuật tốt hơn.

Sự khác biệt có thể không đủ lớn để ảnh hưởng đến việc chơi trò chơi thực tế, nhưng chúng vẫn có những phần bên trong hơi khác nhau. Series X xuất ra 4K60, Series S chỉ có thể quản lý 1440p @60 FPS.

Màu sắc

Màu sắc thường không phải là vấn đề lớn đối với những người chỉ muốn chơi trò chơi điện tử; nhưng đối với thứ gì đó sẽ ở trong phòng khách của bạn hàng ngày, tôi đoán màu sắc là thứ cần nói đến.

Xbox hàng đầu có màu đen mờ và đi kèm với bộ điều khiển màu đen phù hợp. Mặt khác, dòng S có màu trắng với bộ điều khiển màu trắng.

Giá

Cuối cùng là giá cả, và đối với tôi đây là điểm khác biệt lớn nhất của hai bảng điều khiển này. Xbox Series X sẽ có giá 500 USD trong khi Xbox Series S nhỏ hơn sẽ có giá 300 USD.

Bạn sẽ chọn X hay S? Tại sao? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Mục lục