Xiaomi làm việc trên Redmi mới với Snapdragon 870 và màn hình OLED 120 Hz

Theo thông tin được công bố trên trang Weibo của Trung Quốc, vào thứ Hai tuần này (06), Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt một mẫu điện thoại thông minh mới từ dòng Redmi. Nguồn tin cũng đề cập rằng thiết bị phải thuộc dòng K40S hoặc K50tùy thuộc vào thời điểm phát hành.

Xiaomi Redmi mới được cho là sẽ được trang bị Màn hình OLED của 6,7 inchsử dụng độ phân giải 1080 x 2400 pixel và tốc độ làm mới là 120 Hz.

Điều này rất quan trọng để đảm bảo sự trôi chảy trong quá trình sử dụng và cũng là phản hồi tốt nhất trong các trò chơi.

Theo nguồn tin, Xiaomi sẽ sử dụng một Chipset Snapdragon 870 cho thiết bị mang mã sê-ri SM8250. Cần nhớ rằng mẫu SoC này thường được sản xuất trên quy trình 7nm. Nó sử dụng lõi xử lý Kryo 585, dựa trên kiến ​​trúc ARM Cortex-A77, nhưng với một số sửa đổi để có hiệu suất tốt hơn.

CÁC GPU là Adreno 650đảm bảo hiệu suất ngay cả trong các tác vụ nặng nhất hiện nay.

Cuối cùng, ấn phẩm cũng đề cập rằng Redmi mới sẽ sử dụng camera chính với cảm biến 50 MPmà không cung cấp thêm thông tin chi tiết về các ống kính khác và camera trước.

Ra mắt Xiaomi Redmi mới (SM8250)

Như đã chỉ ra trên Weibo, dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Chính vì lý do này mà thiết bị có thể được gọi là K50 (trở thành một phần của dòng sản phẩm sẽ được tiết lộ vào năm sau).

Lúc đầu, sự ra mắt sẽ mang tính toàn cầu, có sẵn tại các cửa hàng chính của thương hiệu và cả các đại lý đối tác.

Xiaomi mở rộng hoạt động tại Brazil

Điều quan trọng cần lưu ý là gần đây Xiaomi đã mở bốn cửa hàng thực mới ở Brazil, ở các bang São Paulo, Rio de Janeiro, Paraná và Bahia. Buổi khai mạc ở Rio de Janeiro thậm chí còn bao gồm việc phân phát một số quà tặng cho những người tham gia.

Công ty cũng gây bất ngờ gần đây khi tuyên bố thành lập một bộ phận chuyên về ô tô. Chúng ta sẽ sớm có tranh chấp giữa Apple và Xiaomi thậm chí bên ngoài đấu trường của smartphones?

Kiểm tra thêm về tính năng mới này bên dưới:

Thông qua: GSM Arena Nguồn: Weibo

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button