Xiaomi Mi 10S với chipset Snapdragon 870 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 3 tại Trung Quốc

Xiaomi Mi 10S được thông báo ra mắt tại Trung Quốc

Xiaomi đã được đồn đại là đang làm việc trên điện thoại thông minh dòng Mi 10 mới, Mi 10S, trong một thời gian. Nó sẽ đến với chipset Snapdragon 870 được công bố gần đây, theo các báo cáo gần đây. Và tốt, có vẻ như bạn sẽ không phải đợi lâu. Công ty đã chính thức công bố ra mắt Mi 10S tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 3.

Xiaomi đã xác nhận ngày ra mắt Mi 10S thông qua một bài đăng chính thức (poster quảng cáo đính kèm bên dưới) trên Weibo. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun làm sáng tỏ thêm ba tính năng chính của thiết bị sắp ra mắt.

Xiaomi Mi 10S được thông báo ra mắt tại Trung Quốc

Vì vậy, theo Jun, thiết bị Xiaomi mới sẽ có thiết kế tương tự như Xiaomi Mi 10 Ultra mà công ty đã ra mắt vào năm ngoái. Nó sẽ đóng gói của Qualcomm Chipset Snapdragon 870 bên trong cùng với loa Harmon Kardon cao cấp cho chất lượng âm thanh đắm chìm.

Hơn nữa, theo những hình ảnh của thiết bị được chia sẻ bởi công ty và CEO, thiết bị sẽ có cụm 4 camera ở phía sau. Sẽ có một ống kính chính 108MP cùng với ba cảm biến khác, có thể là ống kính siêu rộng, ống kính macro và cảm biến độ sâu tùy chỉnh cho ảnh chân dung. Những hình ảnh về thiết bị Mi sắp tới cũng tiết lộ rằng nó sẽ ra mắt với ba tùy chọn màu sắc – đen, trắng và xanh lam.

Hiện tại, theo các báo cáo, Xiaomi Mi 10S đã được chứng nhận là M2012J2SC bởi cơ quan quản lý Trung Quốc TENAA và 3C. Thiết bị sẽ có tính năng 6Màn hình .67 inch với tốc độ làm mới màn hình 90Hz. Sẽ có một 4, Pin 680mAh với hỗ trợ sạc nhanh 33W bên trong. Và, nó sẽ chạy MIUI 12 dựa trên Android 11.5 ngoài cái hộp.

Vì vậy, đây là một số chi tiết chính về Xiaomi Mi 10S sắp tới. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá cả và tính khả dụng của thiết bị. Chúng tôi sẽ đưa tin về buổi ra mắt vào cuối tuần này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.