Xiaomi Mi TV LUX Ultra 8K với kết nối 5G và bảng điều khiển LED mini sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9

CÁC Xiaomi đã xác nhận hôm nay rằng nó sẽ khởi chạy Xiaomi TV Master Ultra EditionTV thông minh với hỗ trợ độ phân giải 8K và kết nối 5Gvào ngày 28 tháng 9 tại Trung Quốc.

Ngoài hai tính năng được đề cập ở trên (8k và 5G), chúng ta không biết nhiều hơn về chiếc TV này. Một điểm nhấn tuyệt vời khác là màn hình LED mini điều đó sẽ khớp với nó – được xác nhận bởi một đoạn teaser do chính công ty phát hành cách đây vài giờ.

Các tấm nền LED mini này mỏng như loại OLED, nhưng sáng hơn, không bị cháy và tiêu thụ ít điện năng hơn. Về cơ bản, chúng “sửa chữa gần như tất cả các vấn đề về OLED.

Theo, đây sẽ là TV LED mini 8K sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới có kết nối 5G.

Mặc dù Xiaomi vẫn chưa tiết lộ kích thước của chiếc TV này, nhưng các rò rỉ cho thấy sự hiện diện của một bảng điều khiển 82 inch cung cấp bởi Màn hình LG – Smart TV Xiaomi 82 inch hỗ trợ độ phân giải 8K và 4K đã được xác định trong chứng nhận 3C với số model L82M6-8K.

Cho đến nay, Xiaomi đã phát hành hai mẫu thuộc dòng Mi TV Master, được biết đến với tên gọi Mi TV LUX trên thị trường toàn cầu. Mô hình đầu tiên được gọi là Mi TV LUX 65 “OLED được phát hành vào tháng 7 năm 2020. Một tháng sau, công ty ra mắt một chiếc TV khác có tên Mi TV LUX OLED Transparent Edition là chiếc TV rẻ nhất trên thế giới, cũng như chiếc TV trong suốt được sản xuất hàng loạt đầu tiên.

Về giá cả, họ nói rằng TV 8K 5G sẽ có giá trị mặn đáng kể túi tiền, nhưng nó sẽ rẻ hơn TV trong suốt của công ty, ở mức 49.999 nhân dân tệ (đô la Mỹ 7.330).

Qua: Gizmochina (1🇧🇷2🇧🇷

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button