YouTube Giúp người sáng tạo mách nước dễ dàng hơn với Tính năng mới ‘Cảm ơn’ mới

YouTube  Rolls Out Tính năng mới

Sau khi thêm ba tính năng mới, bao gồm clip, cuộc trò chuyện chỉ dành cho người đăng ký và cuộc thăm dò trực tiếp, để giúp người sáng tạo nội dung cải thiện luồng trực tiếp của họ gần đây, YouTube hôm nay đã triển khai một tính năng mới để người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ. Được mệnh danh là “Cảm ơn vô cùng”, tính năng này cho phép người dùng YouTube kiếm thêm tiền từ nội dung của họ vì nó mang lại cho người xem và người đăng ký khả năng gửi phần thưởng bằng tiền trên các video hiện có của họ.

Công ty thuộc sở hữu của Google đã công bố tính năng mới thông qua một bài đăng trên blog chính thức. Trong bài, YouTube đã trích dẫn mức độ phổ biến của Super Chat và các tính năng Hình dán đặc biệt trên nền tảng mà công ty đã giới thiệu lần lượt vào năm 2017 và 2019. Super Thanks về cơ bản là một bản mở rộng của các tính năng kiếm tiền “Super”.

Tính năng Super Thanks on YouTube

Giờ đây, đối với những người không biết, tính năng Super Chat và Hình dán đặc biệt cho phép người hâm mộ và người xem gửi tiền thưởng bằng tiền cho những người sáng tạo yêu thích của họ trong các buổi phát trực tiếp và ra mắt của họ. Mặt khác, tính năng Super Thanks cho phép người hâm mộ và người xem mua Super Thanks trên YouTube để tặng những người dùng YouTube yêu thích của họ cho bất kỳ video nào hiện có trên kênh của họ chứ không chỉ các luồng trực tiếp và buổi ra mắt.

Cách Bật cảm ơn (Chỉ những người sáng tạo đủ điều kiện)

Những người sáng tạo có quyền truy cập vào tính năng Cảm ơn siêu việt có thể bật tính năng này từ YouTube Phòng thu. Nếu tính năng này khả dụng với bạn, bạn có thể bật / tắt tính năng này từ tab “Supers” mới trong tùy chọn Kiếm tiền trong YouTube Phòng thu.

Nếu tab Supers không khả dụng cho bạn, thì tính năng này vẫn chưa hoạt động cho bạn. Hơn nữa, điều đáng nói là Super Thanks sẽ chỉ dành cho những người đã tham gia YouTube Chương trình Đối tác và đủ điều kiện để kiếm tiền.

Biểu tượng cảm ơn và giá cả

Sau khi được bật, người xem sẽ thấy một ký hiệu đô la mới bên trong YouTube video. Nhấn vào biểu tượng mới này sẽ đưa người xem đến trang mua hàng của Super Thanks, nơi họ có thể mua để tặng Super Thanks cho những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ. Hiện tại, giá dao động từ $2 đến $ 50 ở Mỹ. Tại Ấn Độ, giá Super Thanks dao động từ Rs. 40 đến Rs. 1000.

youtube siêu cảm ơn

Vì thế, YouTube nói rằng Super Thanks đóng vai trò như một tính năng hai nhiệm vụ dành cho người sáng tạo. Nó cho phép họ kết nối với những người hâm mộ và người đăng ký tích cực nhất của họ trong khi cung cấp một cách mới để kiếm tiền trên nền tảng.

“Tại YouTube, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới mẻ để người sáng tạo có thể đa dạng hóa nguồn doanh thu của họ. Đó là lý do tại sao tôi rất vui được giới thiệu Good Digital Good – Super Thanks thứ tư của chúng tôi. Tính năng mới này mang đến cho người sáng tạo một cách khác để kiếm tiền đồng thời cho phép họ tăng cường mối quan hệ với người xem ” Neal Mohan, Giám đốc Sản phẩm tại YouTube.

khả dụng

Với sự mở rộng ngày nay, YouTube đã làm cho Tính năng Cảm ơn dành cho hàng nghìn người sáng tạo đủ điều kiện ở hơn 68 quốc gia. Nó sẽ hiển thị cho người xem trên cả nền tảng web cũng như các ứng dụng dành cho thiết bị di động (Android và iOS). YouTube sẽ triển khai tính năng này cho mọi người sáng tạo kiếm tiền vào cuối năm nay.