YouTubeTrang web Di động của Hỗ trợ Hình trong Hình trên iOS 14, một lần nữa

YouTube pip ios 14 feat.

Sau sự ra mắt của iOS 14, đã có rất nhiều sự náo nhiệt với việc hình ảnh trong ảnh (PiP) tích hợp sẵn mới của hệ điều hành không hoạt động YouTube. Đầu tiên, người dùng nhận thấy rằng họ có thể truy cập tính năng này trên iPhone của mình khi họ mở bất kỳ YouTube video qua Safari. Sau đó, nền tảng video đã xóa hỗ trợ cho PiP khỏi trang web di động trên Safari, tuy nhiên, nó vẫn hoạt động tốt với trang web trên máy tính để bàn. Bây giờ, YouTube đã một lần nữa bắt đầu hỗ trợ tính năng này cho các thiết bị iOS 14 trên trang web dành cho thiết bị di động của mình.

Vì vậy, giờ đây, bất kỳ ai cài đặt iOS 14 và iPadOS 14 trên thiết bị của họ đều có thể dễ dàng truy cập vào chế độ ảnh trong ảnh được bật YouTube thông qua Safari. Tôi đã thử nó trên thiết bị chạy iOS 14 của mình.2 bản beta 2 và nó hoạt động như một sự quyến rũ.

pip youtube ios 14 ss

Bây giờ, xem xét các trường hợp trước, có khả năng cao là YouTube một lần nữa có thể ngăn người dùng truy cập tính năng này. Nó chủ yếu là vì YouTube tính phí và cung cấp tính năng PiP cho người dùng cao cấp của nó.

Trước đó, các báo cáo đã gợi ý rằng công ty thử nghiệm chế độ ảnh trong ảnh gốc cho ứng dụng của nó trên iOS 14. Theo báo cáo, tính năng này sẽ chỉ được giới hạn cho người dùng cao cấp, như thường lệ. Và nếu đúng như vậy, thì tôi cho rằng chế độ ảnh trong ảnh cho trang web di động của nó trên Safari không tồn tại ở đây. YouTube sẽ không muốn bạn truy cập một tính năng trả phí miễn phí. Điều này có nghĩa là hạnh phúc của chúng ta chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Vậy, các bạn nghĩ sao? Tính năng này sẽ vẫn khả dụng trong tương lai chứ? Hay Google sẽ xóa nó một lần nữa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.