Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 tốt nhất Apple Watch Bộ sạc cho tất cả các mẫu đồng hồ

MashTips được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết mà không mất thêm chi phí nào cho bạn.

Apple Watch sạc là một trong những món quà tốt nhất mà bạn có thể mua vào những ngày lễ này. Cáp sạc đi kèm Apple Watch là một bộ sạc mặc định với một cơ sở từ tính. Có bộ sạc Watch chuyên dụng đi kèm với các tính năng bổ sung. Bộ sạc du lịch cho iWatch đi kèm với pin bên trong. Bộ sạc tất cả trong một có bộ sạc không dây cho iPhone và AirPods và bạn có thể sạc tất cả các thiết bị cùng một lúc.

Hãy cùng xem danh sách tốt nhất Apple Watch bộ sạc với các tính năng bổ sung hoạt động với tất cả Apple Watch mô hình và kích cỡ.

Bộ sạc tất cả trong một cho đồng hồ, iPhone và AirPods

Tất cả trong một giải pháp cho bạn Apple thiết bị. Bộ sạc không dây này có thể làm hỏng iPhone, AirPods của bạn và Apple Watch. Đế sạc iPhone có thể sạc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Qi nào.

Bộ sạc hỗ trợ sạc nhanh cho điện thoại. Đế sạc này có thể cung cấp tới 80W ở đầu ra 14A. Bộ sạc không dây iPhone có thể cung cấp tới 15W. Bộ sạc không dây được chế tạo với ba lần sạc 1.5 lần nhanh hơn.

Bộ sạc đủ mạnh để sạc cả ba thiết bị cùng một lúc.

Dành cho Apple Watch, bạn phải sử dụng cáp sạc từ tính hoặc mua cáp sạc khác. AirPods phải là mô hình không dây để sạc với thiết bị này.

Bạn có thể đặt iPhone ở cả vị trí dọc và ngang và hỗ trợ sạc theo cả hai hướng. Có hai cổng USB có thể cung cấp tối đa 2.4A đầu ra. Bộ sạc cơ thể bằng nhôm được trang bị mạch bảo vệ để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi quá dòng, bảo vệ quá dòng và quá áp, v.v.

Liên quan: 10 tốt nhất Apple Watch Bộ sạc & Phụ kiện

2-trong-1 Sạc không dây cho Apple Watch & điện thoại Iphone

Bạn có thể có một 2-trong-1 Bộ sạc với giá đỡ iPhone này. Giường sạc iPhone đi kèm với đế sạc bổ sung cho Apple đồng hồ đeo tay.

Giá đỡ là một 2 trong 1 thiết bị có thể sạc cả iPhone và Apple xem cùng một lúc Bộ sạc không dây hỗ trợ tất cả các mẫu iPhone mới nhất được trang bị bộ sạc Qi.

Bộ sạc không xuất xưởng với bộ sạc iWatch. Bạn phải mua riêng hoặc bạn phải sử dụng hiện tại Apple Watch sạc.

Đồng hồ sẽ sạc ở chế độ đầu giường và bạn có thể thấy màn hình. Bạn có thể giấu cáp bổ sung, trong phòng lưu trữ phía dưới. Bộ sạc iPhone hỗ trợ sạc điện thoại với vỏ tương thích. Bộ sạc không dây được bảo vệ khỏi quá dòng và ngắn mạch. Thảm silicon giữ iPhone ở vị trí trên giường sạc.

Liên quan: 12 bộ sạc du lịch di động tốt nhất cho Apple Watch

Thanh lịch Apple Watch Cục sạc du lịch

Đây là một trong những tuyệt đẹp Apple Watch sạc du lịch bọc da cao cấp.

Thiết kế vải da và vẻ thanh lịch làm cho điều này Apple đồng hồ sạc một trong những món quà tốt nhất.

Cũng giống như bên ngoài, vật liệu bên trong được thiết kế để bảo vệ bạn Apple Watch từ vết xước.

Sạc du lịch cho Apple Watch

Một bộ sạc du lịch hoàn hảo cho bạn Apple Watch? Bạn có thể có hộp sạc Smartree này. Đây là một thiết bị cầm tay Apple Watch Bộ sạc có thể sạc đồng hồ của bạn trong khi bạn đi du lịch.

Pin 3000mAh bên trong đi kèm với bộ sạc có thể sạc lại Apple xem trong khi giữ trong trường hợp. Trường hợp du lịch này có thể tính phí của bạn Apple xem đến 6 lần với một lần sạc.

Bộ sạc du lịch không có bộ sạc từ tính. Bạn phải sử dụng của bạn Apple Watch bộ sạc từ tính với hộp sạc này để sử dụng như một Apple Watch sạc.

Sạc lại cho Apple Watch

Bộ sạc Đồng hồ này có hình dạng như một chiếc móc khóa, được tích hợp pin sạc bên trong. Đây là di động và tính phí Apple Watch đang di chuyển.

Bộ sạc cỡ bỏ túi có thể cung cấp sạc đầy từ pin sạc. Bộ sạc đi kèm với pin lithium 700mAh. Bộ sạc di động có thể sạc của bạn Apple Watch ba lần với một lần nạp tiền.

Đây là Bộ sạc đồng hồ được chứng nhận Mi cho Apple Watch. Bộ sạc móc khóa tương thích với kích thước 38mm và 42mm hỗ trợ tất cả các model.

Liên quan: 12 Smartwatch giá rẻ tốt nhất năm 2020 với giá ngân sách

Bộ sạc đồng hồ Vintage Media Player

Điều này sẽ có trong bàn văn phòng hoặc văn phòng tại nhà của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế cổ điển Apple Watch sạc.

Màn hình đồng hồ xếp thành màn hình cho trình phát nhạc. Đế sạc có thể hoạt động như một đầu giường với màn hình đồng hồ và các chức năng chính. Bộ sạc đồng hồ Appel được thiết kế cổ điển sẽ hoạt động với tất cả Apple Watch mô hình và kích thước.

Của bạn Apple Watch có thể đơn giản đặt trên bộ sạc hình máy nghe nhạc này và hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ model nào. Bộ sạc cổ điển được làm bằng silicone không có vết xước ngăn đồng hồ di chuyển xung quanh.

Không dây Apple Watch Bộ sạc

Bộ sạc không dây này fro Appel Watch là tương thích Apple Watch sạc. Bạn có thể sử dụng bộ sạc USB này ngay từ máy tính xách tay hoặc bất kỳ cổng USB nào để sạc Apple Watch. Không có cáp dài hoặc thiết kế cồng kềnh. Chiếc di động này Apple Watch Bộ sạc giống như một ổ flash USB trong thiết kế.

Bạn có thể điều chỉnh góc cho bộ sạc theo chiều dọc hoặc ngang trước khi đặt Đồng hồ trên đó. Không có thêm cáp phức tạp của cáp rối. Đây sẽ là một trong những điều cần thiết Apple Watch Bộ sạc có thể là một bổ sung tốt đẹp vào danh sách tiện ích du lịch của bạn.

Thiết bị được bảo vệ khỏi quá dòng, quá điện áp, ngắn mạch, vv Bộ sạc cáp sẽ hoạt động với tất cả các kiểu và mọi kích cỡ của Apple Watch mô hình.

Có thể gập lại Apple Watch Sạc với giá đỡ ban đêm

Đây là một bộ sạc có thể gập lại đi kèm với bộ sạc từ tính và chân đồng hồ kết hợp.

Bạn có thể thay thế mặc định Apple Watch Bộ sạc từ tính với Lxory này Apple Watch Bộ sạc.

Đây là bộ sạc được chứng nhận Mi hỗ trợ tất cả Apple Watch mô hình với tất cả các kích cỡ. Thiết kế có thể gập lại cho phép bạn đặt đồng hồ dưới dạng phẳng hoặc nâng lên ở chế độ đầu giường.

Apple Watch Sạc đêm

Đây là rẻ nhất Apple chân đế sạc bạn có thể nhận được. Đế sạc này chỉ dưới 10 đô la và bạn có thể sử dụng nó như một cái đầu giường.

Đây chỉ là một giá đỡ đồng hồ, mà bạn phải sử dụng Bộ sạc từ tính với chân đế.

Bạn có thể sử dụng nó như một đầu giường cho tất cả Apple Watch mô hình. Bạn có thể đặt Đồng hồ trên bộ sạc dễ dàng.

Thiết kế cho phép bạn dễ dàng đặt Apple Watch trong gian hàng của bạn. Xin lưu ý rằng bộ sạc từ tính không được bao gồm trong sản phẩm.

Sạc không dây cho đồng hồ có cổng Lightning

Đây là cáp sạc có thể sử dụng cho cả hai Apple Watch và iPhone. Cổng sét bổ sung kèm theo có thể được sử dụng để sạc iPhone.

Bộ sạc đồng hồ hỗ trợ tất cả Apple Watch mô hình. Đồng hồ cần xung quanh 3 Giờ để sạc đầy. Nên sử dụng 5V, 1.5A cung cấp năng lượng để sạc nhanh cả hai thiết bị.

Cáp đi kèm 1.5m chiều dài, và di động. Cáp cung cấp bảo vệ quá dòng và quá điện áp.

Cáp sạc từ Apple

Bộ sạc từ này trực tiếp từ Apple, với chiều dài cáp 1 mét. Không có tính năng nào khác, ngoài đế sạc từ tính.

Điều này giống với Apple Watch.Bạn có thể mua cái này nếu bạn bị mất bộ sạc hoặc nếu bạn muốn có một bộ sạc bổ sung trong văn phòng của bạn.

Bộ sạc hoạt động với tính năng Sạc cảm ứng và tính năng MagSafe. Bạn có thể làm theo danh sách dưới đây nếu bạn muốn bộ sạc có nhiều tính năng hơn.

Chúng tôi đã liệt kê các bộ sạc tốt nhất cho bạn Apple Watch. Chúng tương thích với tất cả các model và một số trong số chúng cần cáp sạc từ tính gốc để hoạt động. Giá đỡ cáp tất cả trong một hoạt động với iPhone và là lựa chọn tốt nếu bạn có nhiều hơn một Apple thiết bị.