Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

15 bức tranh kỳ quái rực rỡ của một thập niên 1920 xen kẽ với mech, gấu và chó sói

Nghệ sĩ người Ba Lan Jakub Rozalski, còn được gọi là Mr Werewolf, có một tài năng tuyệt vời để tái hiện những thập niên đầu thập niên 1900 với phong cách steampunk.

Nghệ sĩ này đã yêu thương chế tác một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật quyến rũ bắt nguồn từ Đông Âu năm 1920, nơi phong cảnh đã bị tàn phá bởi những con thú tuyệt vời, những quái vật cơ giới và mọi cách kỳ diệu.

Những tác phẩm này có sẵn để xem trên trang web của mình, Instagram tài khoản và Facebook trang. Chúng cũng đã được phát hành dưới dạng sách bìa cứng và thậm chí dưới dạng Dissheet.

Chúng tôi đã thu thập một mẫu của một số thú vị nhất cho niềm vui xem của bạn. Hãy đến với chúng tôi trên một hành trình xuyên thời gian thành một thực tại xen kẽ, đôi khi đáng sợ, đôi khi mê hoặc.

squirrel_widget_188749

Đưa chó của bạn đi dạo

Nói chung, đưa chó của bạn đi dạo là một niềm vui hoặc một việc vặt tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn và tình trạng của thời tiết. Nhưng trong một thế giới nơi cảnh quan bị đốt cháy bởi một chiếc khinh khí cầu giận dữ, đó chắc chắn là một hành trình được báo trước.

Bức tranh này cho thấy Gunter và Nacht, người bạn đồng hành của anh ta – một con sói tàn khốc đang bối rối khi nhìn thấy khu rừng yêu thích của họ bị phá hủy bởi lửa. Với mỗi hình ảnh này, Mr Werewolf cho chúng ta nếm trải thế giới nguy hiểm mà anh ta đã tạo ra. Anh ấy cũng thể hiện những suy nghĩ đằng sau nghệ thuật của mình với các khung hình phụ (có thể xem trên trang web của anh ấy) cho thấy các bước đằng sau mỗi sáng tạo.

Lâu rồi không gặp

Bức tranh này có chú thích cho thấy đó là một bầu không khí "tích cực" hơn. Thoạt nhìn khó có thể nhận ra khi có vẻ như người phụ nữ ở phía trước đã một tay đầu hàng và một con bot trông giận dữ đứng ở phía sau mang theo một số hỏa lực nghiêm trọng.

Tuy nhiên, kiểm tra kỹ hơn, cho thấy một phụ nữ và một đứa trẻ đang thả diều và người lính dường như đang vẫy một bó hoa ở người phụ nữ có lẽ đang vẫy lại. Những hình ảnh này gợi lên tất cả các loại cảm giác tò mò. Đây là một đội quân xâm lược hay một lực lượng phòng thủ?

Đi bộ trong rừng

Trong bức tranh này, chúng ta thấy một tầm nhìn khác về Gunter và Nacht khi đi dạo bình thường trong rừng. Một chiếc xe tăng đe dọa đứng trên sàn. Hình ảnh này cũng là một phần của một loạt các bức tranh được thiết kế như ý tưởng nghệ thuật cho trò chơi sắp tới với tên Iron Harvest.

Trò chơi này lấy bối cảnh thực tế xen kẽ năm 1920+, ngay sau khi Đại chiến kết thúc và dường như tầm nhìn của Jakub Rozalski trở nên sống động.

Làm tan băng

Khi mùa đông bắt đầu tan đi, một số con bò bình tĩnh và không sợ hãi tình cờ nhai cỏ dưới chân khi một trận chiến cơ giới diễn ra xung quanh chúng.

Những cỗ máy lớn và đáng sợ này may mắn không phải là thực tế, nhưng không quá khó để tưởng tượng rằng chúng có thể có được. Đặc biệt là khi bạn xem xét kích thước và quy mô của những chiếc xe tăng ý tưởng Đức Quốc xã đã được xây dựng trong khi kết thúc Thế chiến thứ hai.

  • 26 xe tăng và xe bọc thép tốt nhất mọi thời đại

Mech trên sân

Có rất nhiều điều để thích về tầm nhìn thay thế này của quá khứ. Quân đội Victorious (và con gấu của họ) tự hào đứng trước sự giết chóc của họ trong khi một nhiếp ảnh gia sẵn sàng ghi lại tầm nhìn cho những cuốn sách lịch sử.

Chúng tôi thích thú với ý tưởng rằng trong một thế giới nơi những cỗ máy khổng lồ có thể đi lang thang trên đất liền, dường như công nghệ máy ảnh cổ xưa là tất cả thực tế này có thể tập hợp được. Có lẽ tầm quan trọng được đặt vào khả năng tấn công hơn là nhiếp ảnh.

Đến giờ về nhà rồi

Như bạn có thể đã thu thập được, cả sói và mech đều có rất nhiều trong các tác phẩm của Mr Werewolf. Trong phong cảnh cưỡi trên tuyết này, dường như mọi người coi trọng việc có những người bạn đồng hành bốn chân để giúp họ giảm bớt đau khổ.

Thu hoạch sắt

Bức tranh này là một trong những tác phẩm khác của Jakub Rozalski được sử dụng làm nguồn cảm hứng cho trò chơi chiến lược Iron Harvest. Người lính rõ ràng không sợ hãi, Anna, được nhìn thấy ở tiền cảnh ở đây được coi là một trong những nhân vật chính của trò chơi và là một phần quan trọng của vũ trụ 1920+.

Cánh đồng sắt

Nghệ thuật của Jakub Rozalski không chỉ đóng một phần trong trò chơi video RTS sắp tới mà còn xuất hiện với tư cách là chủ đề của Scythe – một trò chơi trên bảng từ năm 2016 bắt đầu cuộc sống trên Kickstarter trước khi chiếm được cảm tình và tâm trí của các game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi này lấy bối cảnh vào những năm 1920 xen kẽ với chiến tranh, nông nghiệp và những cỗ máy khổng lồ đóng vai trò của họ.

Khách đến từ phương Tây

Bức tranh này là một trong những hình ảnh thú vị hơn của Jakub Rozalski, không nhất thiết là về nội dung của hình ảnh mà vì ý nghĩ đã đi vào nó. Chúng ta cũng có thể thấy quá trình vẽ trong thực tế, nhờ vào việc tạo ra một video timelapse đi kèm được tạo bằng ProCreate.

Xa tiền tuyến

Một mech và phi công của nó được nhìn thấy đang nghỉ ngơi kiếm tiền rất xa từ tiền tuyến. Con cừu gặm cỏ vô cùng ngạc nhiên trước cỗ máy đe dọa. Bức tranh này rõ ràng cho thấy một mech được gọi là Pz. Kpfm. IV Vielfraß – một cỗ máy sẽ xuất hiện trong trò chơi Iron Harvest trong tương lai gần.

Hạ cánh khẩn cấp

Một chàng trai trẻ trông như một chiếc khinh khí cầu khổng lồ hạ cánh khẩn cấp ở ngoại ô của một thị trấn công nghiệp. Một lần nữa, có rất nhiều chi tiết để người xem thưởng thức, bao gồm sự xuất hiện của một con gấu khác ở hậu cảnh và một chuyển động khẩn cấp từ con tàu đang ẩn nấp.

Bữa sáng đang đến

Trong một cảnh quan nông thôn tuyệt vời, một phi hành đoàn Polanian có thể được nhìn thấy đang sửa chữa PZM bị hư hỏng của họ-7 mech trong khi một người phụ nữ mang cho họ một cái gì đó để ăn. Một lần nữa, bò tình cờ đi về công việc kinh doanh của họ, không bị ảnh hưởng bởi âm thanh và cảnh chiến tranh đã trở nên quá phổ biến.

Vai trò lớn

Tác phẩm nghệ thuật này là một mẫu khác từ trò chơi hội đồng Scythe, cho thấy một con tàu ấn tượng không thể giải thích được lực hấp dẫn và quy luật tâm lý khi nó duyên dáng bay lơ lửng trong không trung. Khung cảnh tương phản tuyệt vời này cũng cho thấy một phụ nữ trong bộ váy trắng thông minh vẫy tay với những người trên tàu khi nó đi ngang qua. Những khẩu súng khổng lồ trên boong trong khi đó chỉ về phía cô.

Trước cơn bão

Mọi người cần ăn. Ngay cả khi trận chiến diễn ra, các công nhân đang bận rộn trên các cánh đồng để đảm bảo rằng cuộc sống có thể tiếp tục như bình thường. Chúng tôi thích cách nghệ sĩ đã sử dụng ánh sáng ở đây để làm nổi bật cảnh và thêm một mối đe dọa cho các mechs diễu hành.

Trận chiến trước trận chiến

Bức tranh cuối cùng trong bộ sưu tập của chúng tôi là một tầm nhìn khác đang được sử dụng cho trò chơi Iron Harvest sắp tới. Trong mùa đông lạnh giá của mùa đông, một số binh sĩ có thể được nhìn thấy có một trận đấu bóng tuyết trong khi những người khác sẵn sàng chiến đấu. Một con gấu khác cũng xuất hiện cho những cuộc vui và vui đùa.