Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

22 phụ kiện thiết yếu cho mọi người dùng iPad Pro

Kể từ khi ra mắt, Apple đã định vị iPad Pro là một thiết bị có thể thay thế máy tính xách tay có thẩm quyền cho nhiều người dùng và như chúng tôi đã lưu ý trong bài đánh giá của mình, iPad Pro mới nhất chắc chắn sẽ cung cấp trên mặt trận đó khi có liên quan đến phần cứng. Đó là một chút chủ đề cho iPad Pro trong những năm qua – trong khi phần cứng cơ bản thực sự mạnh mẽ, phần mềm đã mất thời gian để bắt kịp.

Apple gần đây đã cung cấp cho iPad một hệ điều hành của riêng mình và iPadOS 13 mang đến các tính năng giải quyết một số khiếu nại lâu dài. Đầu tiên là hỗ trợ riêng cho các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ đĩa bút và thẻ SD. Điều này có nghĩa là bạn có thể, ví dụ, cắm một ổ đĩa vào cổng Type-C của iPad Pro và xem / sửa đổi nội dung của nó bằng ứng dụng Tệp hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác tích hợp với Tệp dưới dạng plugin.

iPadOS 13 cũng giới thiệu khả năng kết nối chuột Bluetooth hoặc USB và sử dụng nó như một thiết bị trỏ trên iPad của bạn. Mặc dù được trưng bày như một tính năng trợ năng, hỗ trợ chuột trên iPadOS mạnh mẽ đáng ngạc nhiên và nó có khả năng thay đổi cách nhiều người sử dụng iPad của họ.

Tất nhiên để tận dụng tối đa các tính năng mới này và mọi thứ khác mà iPad Pro cung cấp, bạn sẽ cần các phụ kiện. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là một số phụ kiện bắt buộc phải có cho iPad Pro mà chúng tôi đã thử nghiệm trong những tháng gần đây. Note rằng đây hoàn toàn không phải là một danh sách toàn diện về mọi thứ ngoài kia – danh sách này được giới hạn ở những thứ chúng tôi đã thử nghiệm tại Tiện ích 360.

Ổ đĩa bút USB Type-C

Với iPadOS 13 hiện đang hỗ trợ bộ nhớ ngoài nguyên bản, ổ đĩa bút có cả cổng Type-C và cổng Type-A có kích thước đầy đủ có thể là cách nhanh nhất, thuận tiện nhất để truyền một lượng lớn dữ liệu giữa máy tính và iPad Pro của bạn. Có sẵn dung lượng trong khoảng từ 32 GB đến 256 GB, Ultra Type Drive USB Type-C nhanh hơn hai sản phẩm như vậy mà SanDisk cung cấp.

Chúng tôi đã chạy chuẩn kiểm tra tốc độ đĩa BlackMagic phổ biến trên MacBook Pro và ghi lại tốc độ đọc 168Mbps, cao hơn so với những gì SanDisk tuyên bố. Chúng tôi cũng lưu ý tốc độ ghi trung bình là 68MBps. Điều này có vẻ không nhiều, nhưng nhanh hơn một vài USB chung 3.0 ổ đĩa bút mà chúng tôi đã nằm xung quanh, ghi lại tốc độ ghi từ 25MBps đến 45MBps.

Giá ổ đĩa kép SanDisk ở Ấn Độ bắt đầu từ R. 629 cho biến thể 32 GB và đi lên đến R. 2, 869 cho biến thể 256GB. Ổ đĩa được bảo hành năm năm.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, SanDisk cũng cung cấp một ổ đĩa chậm hơn, giá cả phải chăng hơn được gọi là SanDisk Dual Drive Type-C chỉ có giá cao hơn một chút so với các ổ bút thông thường, với biến thể 64 GB được bán lẻ ở R. 799. Nếu bạn chỉ cần một ổ đĩa để sử dụng thường xuyên và không quan tâm nhiều đến tốc độ, thì đáng để chọn một chiếc và mang nó trong túi xách của bạn.

Một cái túi nhỏ hoặc tay áo

Nói về việc mang iPad của bạn đi khắp nơi, nếu bạn đang tìm kiếm một tay áo hoặc một chiếc túi tối giản để bổ sung cho phong cách của bạn, chúng tôi có một vài gợi ý cho bạn. Đầu tiên là tay áo 13 inch từ thương hiệu phụ kiện nổi tiếng của Úc STM. Tay áo này được làm từ một loại vải chống thấm nước và bụi bẩn, và có sẵn trong ba tùy chọn màu sắc – Rượu vang Windsor, Màu xanh lam, và, cho những người tìm kiếm thứ gì đó trang trọng hơn một chút, Đá đen (bên dưới).

Phụ kiện iPad Pro tay áo Phụ kiện iPad

Các biến thể của Rượu vang đen và rượu vang đen có tay cầm ở bên cạnh, trong khi phiên bản Slate Blue có tay cầm ở phía trên. Đây là những điều tuyệt vời nếu bạn đang muốn mang iPad trong một thời gian ngắn, nhưng nếu bạn cần mang túi trên vai, bạn luôn có thể đeo dây đeo có thể điều chỉnh và tháo nó ra sau để nhìn rõ hơn.

Tất cả mọi thứ về tay áo này đều hét lên chất lượng, và nó được hỗ trợ bởi bảo hành ba năm của STM. Có một dây kéo bên ngoài để bạn mang theo một bộ sạc nhỏ và một vài dây cáp, nhưng đừng hy vọng sẽ ném vào nhiều thứ mà không bị phồng lên một cách vụng về. Đừng nhầm lẫn bởi thực tế đó là một chiếc máy tính xách tay trên máy tính xách tay – STM cũng bán phiên bản 15 inch mà chúng tôi đã sử dụng và có thể giới thiệu – đó là người bạn đồng hành lý tưởng cho 12 người của bạn.9-Có iPad Pro cũng vậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó linh hoạt hơn một chút, hãy xem xét chiếc túi này bằng CASE U. Trong khi iPad Pro của bạn sẽ vừa khít bên trong nó, bạn vẫn sẽ có đủ chỗ để nhét vừa những thứ khác vào túi chính. Trên thực tế, chúng tôi đã mang theo MacBook Air 13 inch và 12 chiếc.9-inch iPad Pro trong túi này cùng một lúc mà không có bất kỳ vấn đề.

Túi chính mở ra từ một trong hai bên, thay vì trên cùng hoặc dưới cùng, điều này làm cho nó khá thuận tiện để trượt các mục vào hoặc ra từ đó. Ngoài ra, bạn có thể lắp bộ sạc, ngân hàng điện, một vài dây cáp, nhiều bút và một vài thứ khác trong hai túi bên ngoài tiện lợi mà túi mang lại.

Mặc dù chiếc túi không có kiểu dáng đẹp hay phong cách như các sản phẩm của STM, nhưng nó cũng không có vẻ rẻ tiền và bạn sẽ không cảm thấy lúng túng khi mang nó vào một cuộc họp kinh doanh cao cấp. Nó cung cấp sự bảo vệ đầy đủ, mặc dù bạn có thể dễ dàng tháo dây đeo vai và nhét nó vào bên trong một chiếc túi lớn hơn bằng tay cầm trên cùng, nếu cần thiết. Chúng tôi đã sử dụng phiên bản màu đỏ của túi, nhưng nó cũng có sẵn màu xám và đen.

Một ngân hàng điện

Giống như anh chị em của nó, iPad Pro cung cấp thời lượng pin đáng kinh ngạc, nhưng cuối cùng bạn sẽ hết nước. Nếu bạn ở gần ổ cắm điện, bạn có thể sử dụng bộ sạc tường và cáp để nạp iPad, nhưng trong trường hợp bạn đang di chuyển, bạn sẽ cần một giải pháp khác. Chúng tôi đã thử nghiệm một vài ngân hàng năng lượng với đầu ra Type-C trong những tháng gần đây và lựa chọn của chúng tôi cho người dùng iPad là Anker PowerCore Speed ​​20000 PD.

Chúng tôi thích ngân hàng năng lượng này do công suất cao cũng như khả năng sạc nhanh với sự hỗ trợ cho Power Delivery 18W. Trong 30 phút, nó có thể vượt qua iPad Pro 25 phần trăm, nhiều hơn so với bộ sạc dây có thể quản lý (19 phần trăm). Nó tương đối nhỏ gọn cho dung lượng của nó và có thiết kế cao cấp để bổ sung cho iPad Pro của bạn.

Nếu dịch vụ của Anker quá đắt, bạn có thể xem xét một trong những ngân hàng năng lượng Loại C khác mà chúng tôi đã kiểm tra phù hợp hơn với ngân sách của bạn.

Cáp

Nếu bạn đã có một powerbank không loại C, bạn có thể muốn tiếp tục sử dụng nó với iPad Pro. Vì iPad Pro đi kèm với cáp Type-C đến Type-C, bạn sẽ cần mua cáp của bên thứ ba. Cáp USBB-A đến USB-A của AmazonBasics là lựa chọn của chúng tôi đối với hầu hết mọi người, do giá cả hợp lý và độ tin cậy của thương hiệu.

Cáp hỗ trợ sạc nhanh, nhưng bị giới hạn ở USB 2.0 tốc độ truyền dữ liệu, vì vậy nếu bạn cần một dây cáp để di chuyển lượng dữ liệu khổng lồ, bạn nên xem xét các tùy chọn khác. Có sẵn trong nhiều độ dài – và màu đen hoặc trắng – cáp đi kèm với bảo hành một năm.

Nếu bạn muốn cáp cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn – hoặc nếu bạn không ngại chi thêm một chút để yên tâm hơn (đọc bảo hành dài hơn) – chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cáp STM Type-A đến Type C. Cáp hỗ trợ USB 3.0 tốc độ và được hỗ trợ bởi bảo hành hai năm của STM. Nó có giá là Rs. 1, 599, nghe có vẻ nhiều, nhưng vẫn ít hơn những gì Apple tính phí cho cáp Type-C (đến Type-C) của chính nó.

IPad Pro có kèm theo cáp Type-C 1m, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó lâu hơn, bạn có thể mua cáp 2m từ Apple cho rupi 1, 700 (trong đó, tình cờ chính xác là một thay thế 1m Apple Cáp Type-C cũng có giá). Tuy nhiên, AppleCáp Type-C (bao gồm cả cáp đi kèm trong hộp) bị giới hạn đáng kinh ngạc với USB 2.0 tốc độ. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cho phép tốc độ dữ liệu nhanh hơn, chúng tôi có thể khuyên dùng cáp STM Type-C đến Type-C.

Nó hỗ trợ USB 3.1 Tốc độ truyền dữ liệu Gen1 lên tới 5Gbps, nhỏ hơn USB lý thuyết của iPad Pro 3.1 Tốc độ Gen2 (tối đa 10Gbps), nhưng khá là nâng cấp AppleCáp riêng. Nó có giá là Rs. 1, 799 và được bảo hành hai năm.

Dongle

Vì vậy, bạn có dây cáp của mình, nhưng iPad Pro chỉ có một cổng Type-C. Để giải quyết vấn đề đó, bạn sẽ cần sử dụng khóa hoặc dock, có thể mở rộng đáng kể các tùy chọn kết nối của bạn. Bạn thực tế có thể chọn bất kỳ dock Type-C nào và mong đợi nó hoạt động với iPad của bạn, nhưng để có kết quả tốt nhất, hãy kiểm tra trang web của nhà sản xuất và đánh giá của người dùng để đảm bảo tính tương thích. Chúng tôi đã thử nghiệm một vài dongle Type-C trong những năm qua, và đây là một số chúng tôi có thể đề xuất.

Dock Type-C yêu thích của chúng tôi là Dock du lịch Targus USB-C DOCK412AP với Power Pass-Through. Nó không chỉ có gần như tất cả các cổng mà bạn có thể cần với tư cách là người dùng iPad, mà điều thực sự đóng dấu thỏa thuận là chất lượng xây dựng cao cấp và yếu tố hình thức nhỏ gọn.

Đo lường 9.4 x 9.1 x 2.3 cm và nặng 90g, dock này có ba đầu ra màn hình khác nhau ở một bên – VGA, HDMI 1.4và Mini DisplayPort, với hai cổng sau có khả năng hỗ trợ màn hình 4K ở tần số 30Hz. Điều đáng chú ý là chỉ có một trong số các cổng này có thể được sử dụng tại một thời điểm, đây không phải là vấn đề với người dùng iPad.

Mặt khác, bạn nhận được hai USB kích thước đầy đủ 3.0 cổng và cổng Type-C với nguồn điện đi qua. Dock cũng có cổng Gigabit Ethernet và khe khóa Kensington, mà người dùng doanh nghiệp có thể thích. Không giống như một số bến cảng khác, cái này không yêu cầu bất kỳ nguồn điện bên ngoài nào. Có lẽ tính năng yêu thích của chúng tôi là cáp USB cắm vào iPad có thể được giấu và lưu trữ ở dưới cùng của đế cắm khi không sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó giá cả phải chăng hơn, hoặc một chút khác biệt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Artis HB400. Trung tâm Type-C này có chín cổng – ba USB 3.0 cổng, cổng HDMI và Ethernet, một 3Giắc âm thanh .5mm, các khe cắm thẻ nhớ microSD và SD riêng lẻ, cũng như cổng Type-C có hỗ trợ sạc qua. Note rằng chỉ một trong các thẻ nhớ microSD / SD có thể được sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào.

Nếu bạn không cần cổng Ethernet, bạn có thể xem xét Artis HB300, Artis HB200 hoặc Artis HB100 mà chúng tôi chưa thử nghiệm, nhưng tất cả đều có giá thấp hơn và cung cấp các kết hợp cổng khác nhau.

Một trung tâm khác mà chúng tôi đã thử nghiệm và có thể đề xuất là PortICS Mport 7C (POR-925), trông rất giống với Artis HB400. Không có cổng Ethernet, nhưng bạn có ba cổng USB kích thước đầy đủ, cổng HDMI và cổng Type-C với khả năng truyền qua nguồn, cũng như đầu đọc thẻ nhớ microSD và SD. Thật đáng để chỉ ra rằng chỉ có một trong các cổng USB có kích thước đầy đủ hỗ trợ USB 3.0 tốc độ, đó là một chút thất vọng.

Portronics cũng bán một hub khác – mà chúng tôi chưa thử nghiệm – không có cổng USB Type-C (có nghĩa là bạn không thể sạc iPad trong khi cắm trung tâm) và với một cổng USB có kích thước nhỏ hơn, nhưng hai cổng Cổng loại A bạn có cả USB hỗ trợ 3.0 tốc độ.

Bộ sạc nhanh

IPad Pro được trang bị bộ sạc 18W trong hộp, mặc dù nó hỗ trợ sạc nhanh hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ vượt qua iPad Pro thế hệ hiện tại với tốc độ nhanh nhất có thể, thì lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Anker 5- Bộ sạc USB 60W, có một cổng Type-C và bốn cổng USB có kích thước thông thường.

Cổng Type-C hỗ trợ phân phối nguồn USB tiêu chuẩn lên đến 30W, nhanh như iPad Pro có thể được sạc. Trong 30 phút, bộ sạc đã lấy 12 của chúng tôi.9-inch iPad Pro từ 0 đến 30%, so với 20% với bộ sạc chính thức.

Bốn cổng còn lại có thể được sử dụng để sạc nhiều thiết bị cùng một lúc, làm cho bộ sạc này trở thành một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng quanh nhà, nhưng hơn thế nữa cho chuyến du lịch của bạn, khi bạn muốn giảm thiểu số lượng bộ sạc bạn cần mang theo.

Nếu bạn không nhất thiết phải tìm kiếm thứ gì đó giúp sạc nhanh hơn, nhưng cần bộ sạc thay thế cho iPad Pro, bạn có thể đi tìm Apple Bộ đổi nguồn USB-C 18W. Điều đó sẽ đặt bạn trở lại bởi R. 2, 700, có vẻ như đáng đồng tiền bát gạo so với cung cấp của Anker. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể xem xét một vài lựa chọn thay thế giá cả phải chăng hơn.

Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi dành cho độc giả quốc tế là bộ sạc USB 36W Xcentz với Power Delivery. Bộ sạc này có hai cổng – một cổng USB Type-A kích thước đầy đủ với Quick Charge 3.0 và cổng Type-C với Power Delivery, cả hai đều hỗ trợ sạc cùng lúc lên đến 18W. Điều này có nghĩa là trong khi thiết bị này sẽ nâng cấp iPad Pro của bạn với tốc độ chính xác tương đương với bộ sạc đi kèm, bạn có thể sạc nhanh điện thoại cùng lúc mà không làm giảm tốc độ sạc của iPad.

Giá chỉ $ 22,99 (khoảng R. 1, 650), bộ sạc này có bảo hành 18 tháng.

Nếu bạn đang đọc cái này ở Ấn Độ, bạn có thể xem xét bộ sạc Stuffcool Type-C với Công suất 18W. Giá ở một mức giá phải chăng. 1, 299, bộ sạc Type-C này nhắm đến người dùng điện thoại thông minh, nhưng nó sẽ hoạt động tốt với iPad Pro của bạn – miễn là bạn không sử dụng cáp đi kèm với iPad Pro hoặc bất kỳ thiết bị nào khác Apple cáp.

Điều đó đúng, vì một số lý do, bộ chuyển đổi này không sạc được iPad Pro của chúng tôi khi được sử dụng với AppleCáp riêng, nhưng nó hoạt động tốt với tất cả các loại cáp loại C khác mà chúng tôi đã thử. Công ty nói rằng họ nhận thức được vấn đề, nhưng dường như không có cách khắc phục nào.

Mặc dù bộ sạc được đánh giá ở mức 18W, nhưng trong các thử nghiệm của chúng tôi, nó đã vượt qua được 12 chiếc.9-inch iPad Pro lên 29 phần trăm trong 30 phút, thực tế giống như những gì bộ sạc Anker 30W quản lý. Tuy nhiên, bộ chuyển đổi đã khá ấm khi nâng cấp iPad Pro, điều khiến chúng tôi hơi lo ngại về độ bền lâu dài của nó.

Như chúng tôi đã nói, bộ sạc này không giải thích được không hoạt động với AppleCáp sạc riêng, vì vậy bạn sẽ cần mua một cáp khác, nếu bạn chưa có cáp Type-C bên mình. Bạn có thể xem xét một trong các tùy chọn mà chúng tôi đã đề cập trước đó trong bài viết này hoặc chọn gói đi kèm bao gồm bộ sạc cũng như cáp Type-C, Stuffcool bán với giá Rs. 1, 999.

Con chuột

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, iPadOS 13 mang đến sự hỗ trợ chuột đầy đủ cho iPad, điều đó có nghĩa là bạn có thể ghép nối Bluetooth yêu thích của mình (hoặc nếu bạn đang sử dụng chuột dongle hoặc dock, thậm chí USB) với iPad Pro. Sử dụng chuột với iPad có vẻ như là một lựa chọn kỳ lạ đối với một số người, nhưng nó có khả năng cải thiện trải nghiệm iPad của bạn khi được sử dụng cùng với bàn phím.

Khi bạn đang làm một việc gì đó – chẳng hạn như làm việc trên một bài báo, chẳng hạn – di chuyển bàn tay của bạn từ bàn phím lên màn hình chỉ để chạm vào một cái gì đó thực sự nhanh chóng không thoải mái. Đôi khi, thật dễ dàng để trượt bàn tay của bạn sang chuột để thực hiện điều tương tự và nhiều người dùng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc này nhờ vào thời gian sử dụng PC.

iPad Pro phụ kiện chuột iPad Pro

Logitech gần đây đã giới thiệu chuột không dây M350 Pebble ở Ấn Độ và đây là lựa chọn của chúng tôi dành cho người dùng iPad nhờ phần lớn hình dạng nhỏ gọn của nó, giúp bạn dễ dàng mang theo trong bất kỳ túi xách nào, hoặc thậm chí trượt vào túi của bạn, nếu cần. Đo 107 x 59 x 26.5 mm và nặng 100g (với pin AA được cài đặt sẵn), con chuột này có bố cục ba nút truyền thống, với một bánh xe cuộn ở giữa.

IPad không hỗ trợ nhấp chuột phải, nhưng bạn có thể chỉ định các hành động tùy chỉnh cho từng nút, chẳng hạn như khả năng gọi Trung tâm điều khiển, Siri hoặc Spotlight hoặc chụp ảnh màn hình, có thể rất tiện dụng. Chúng tôi đã sử dụng con chuột này trong một khoảng thời gian hợp lý với iPad Pro. Mặc dù chúng tôi không tìm thấy lý tưởng để sử dụng trong thời gian dài do chính những thứ giúp bạn dễ dàng mang theo – thiết kế phẳng và nhỏ gọn, nên nhìn vào những con chuột bán chạy nhất trên Amazon Ấn Độ cho thấy rằng nhiều người dường như không quan tâm đến công thái học nhiều như chúng ta. Như đã nói, chúng tôi vẫn khuyên bạn rằng nếu bạn sẽ sử dụng một thiết bị trỏ để sử dụng nhiều hơn là sử dụng thường xuyên, hãy lấy một cái gì đó tiện dụng hơn, chẳng hạn như một mô hình từ dòng Logitech MX.

Có giá là Rs. 1, 999, Logitech M350 Pebble Wireless có sẵn các màu Rose, Off-White và Graphite (đọc màu đen).

Một cái ba lô

Khuyến nghị cuối cùng của chúng tôi là một cái gì đó để giữ tất cả các phụ kiện này cùng một nơi – hoặc chính xác hơn, để đảm bảo bạn có chúng bên mình khi bạn thực sự cần chúng. Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều ba lô trong những năm qua, nhưng không ai trong số họ tiếp tục làm chúng tôi thích thú hàng tuần sau khi chúng tôi bắt đầu sử dụng chúng, giống như chúng tôi đang sử dụng. Chúng ta đang nói về chiếc ba lô STM Myth 28L.

Đầu tiên là vẻ ngoài của nó, đã thu hút sự chú ý và bình luận bất cứ nơi nào chúng tôi đi. Từ bạn bè đến những người hoàn toàn xa lạ – chẳng hạn, nhân viên an ninh sân bay – chúng tôi đã nhận được phản hồi có lợi hơn về chiếc túi này hơn bất kỳ ai khác; không phải là chúng tôi đã ra ngoài câu cá cho sự chú ý đó.

Ba lô STM Myth có thiết kế khá cao cấp. Có sẵn trong ba màu – Đen đá granite, Xanh lam đá phiến, và Rượu vang yêu thích của chúng tôi, Rượu vang ba lô – chiếc ba lô này nổi bật so với các màu đen / xám thông thường mà chúng ta thấy ở khắp mọi nơi.

Có sẵn trong hai dung tích, 18L và loại chúng tôi có, 28L, chiếc ba lô này chứa đầy những nét đẹp mà chúng tôi tiếp tục khám phá từ lâu sau khi chúng tôi bắt đầu sử dụng nó. Túi được làm hoàn toàn từ polyester, kích thước 47×30.0x17 cm và nặng 1.2kg. Có ba ngăn có khóa kéo chính ngoài túi mở bên ngoài và túi có khóa kéo để lưu trữ chai hoặc các vật dụng linh tinh khác.

Công ty đã sử dụng khóa kéo ngược trên khắp, đó là một dấu hiệu STM không chỉ trông (và cảm thấy) đẹp, mà còn được cho là bền hơn. Túi trong cùng (khi bạn đeo túi) dành cho các thiết bị như máy tính xách tay và máy tính bảng cần được bảo vệ thêm. Túi bên cạnh mặt sau có thể vừa với máy tính xách tay 16 inch, và túi ở phía bên kia có thể dễ dàng vừa với 12.9-inch iPad Pro cùng một lúc.

túi đựng phụ kiện iPad Pro 2 iPad Pro

Trên thực tế, trong một vài lần, chúng tôi đã mang theo hai máy tính xách tay 15 inch và iPad mà không gặp vấn đề gì. Có đủ đệm ở tất cả các mặt – bao gồm cả đáy, mà nhiều túi bỏ qua – đảm bảo rằng thiết bị quý giá của bạn không bao giờ quá gần với các cạnh của túi, và do đó an toàn hơn.

Túi có khóa kéo ở giữa là cái mang hầu hết tải. Có túi có khóa kéo ở hai bên, với cái lớn hơn một chút ở mặt ngoài có thêm một số miếng đệm, điều này sẽ làm cho nó trở thành một nơi tốt để lưu trữ kính râm của bạn. Túi có khóa kéo ở phía bên kia là lý tưởng để lưu trữ những thứ như AirPods hoặc Apple Bút chì, mà bạn muốn có thể dễ dàng truy cập khi cần thiết.

Khu vực lưu trữ chính khá rộng rãi, có đủ không gian để mang tai nghe lớn hoặc thậm chí là một máy ảnh DSLR có một vài ống kính (không có bảo vệ, rõ ràng đó không phải là thứ chúng tôi khuyên dùng). Một túi tổ chức ở bên trong cho phép bạn tách giấy tờ của bạn khỏi phần còn lại của công cụ. Có một túi nhỏ ở phía dưới có thể được sử dụng để nhét một ngân hàng điện, một chai nhỏ hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn có thể dễ dàng tiếp cận giữa sự hỗn loạn của phần còn lại của không gian lưu trữ lớn này.

Ngay phía trên túi này là một lỗ thông hơi nhỏ được phủ kín cho túi bên cạnh, có thể có ích nếu bạn nói, muốn sạc một loa Bluetooth được nhét vào túi đó. Các lỗ tương tự cũng kết nối ba ngăn chính, điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt iPad ở ngăn sau và điện thoại ở khóa kéo trước, tất cả đều sạc qua ngân hàng điện ở ngăn giữa mà không có dây nào hiển thị bên ngoài. Ngăn giữa cũng có một kẹp màu cam nhỏ để giúp quản lý sự lộn xộn của dây dẫn.

túi đựng phụ kiện iPad Pro 1 iPad Pro

Cuối cùng, khóa kéo ngoài cùng có một túi có khóa kéo để đựng những thứ linh tinh như hộ chiếu, thuốc men, chìa khóa hay thậm chí là một cuốn sổ tay nhỏ. Bên ngoài túi này là các túi nhỏ hơn để đựng danh thiếp, bút v.v … Mặt khác, có một vòng nhỏ có thể được sử dụng để giữ tai nghe có dây của bạn để ngăn chúng khỏi bị vướng vào túi của bạn – đó là những cú chạm đẹp làm cho chiếc túi thực sự nổi bật.

Túi ngoài cùng chạy gần hết chiều dài của túi và có thể được sử dụng để lưu trữ thêm chai nước, ô, báo hoặc sách. Chúng tôi thấy mình sử dụng nó như một bãi rác cho các hóa đơn mà chúng tôi đã thu thập trong các chuyến đi của chúng tôi, cũng như là nơi để giấu huy hiệu hội nghị của chúng tôi vào cuối ngày.

Ngay cả khi túi được nhồi vào mang, nó cũng không cảm thấy nặng như tải trọng tương tự với các túi khác và chúng tôi đã trải qua luồng không khí tốt trong khi đi bộ với nó trong thời gian dài vào những ngày ấm áp. Có một tay cầm bằng polyester ở phía trên trông không chắc chắn lắm, nhưng đủ mạnh để mang toàn bộ trọng lượng của một chiếc túi được đóng gói mà không gặp vấn đề gì.

Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, bạn cũng sẽ đánh giá cao "hành lý vượt qua" cho phép ba lô được kết nối với túi xe đẩy có bánh xe của bạn. Hỗ trợ thắt lưng bổ sung có nghĩa là nó sẽ không loanh quanh khi bạn mang nó qua nhà ga sân bay Toàn bộ túi có lớp phủ chống thấm nước, bạn sẽ đánh giá cao rằng bạn sẽ tiếp xúc nhanh với vòi hoa sen.

Nói chung, ba lô STM Myth 28L là một trong những chiếc ba lô thời trang và thoải mái nhất mà chúng tôi đã sử dụng và chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu nó cho bất cứ ai đang tìm kiếm một bản nâng cấp so với ba lô hiện tại của họ. Như chúng tôi đã đề cập, Rượu vang Windsor là màu yêu thích cá nhân của chúng tôi, nhưng STM cho biết hầu hết khách hàng Ấn Độ thích hai lựa chọn khác, vì trước đây có xu hướng hiển thị bụi dễ dàng hơn một chút.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.