26 MMORPG mới của năm 2020: Tất cả các MMO mới và sắp tới

Ngày phát hành: Đến năm 2020 Nhà phát triển: Frozenbyte Nhà xuất bản: FrozenbytePlevelop (s): PC

Nhà phát triển Frozenbyte vừa công bốNgôi sao, một MMO không gian khoa học viễn tưởng sắp ra mắt chứa đầy robot, tàu vũ trụ và trạm vũ trụ cỡ lớn.

Chúng tôi không biết nhiều về nó, vì danh sách vừa mới giảm Trên hơi nước sáng nay. Nhưng có ít nhất một đoạn giới thiệu trên trang danh sách, cũng như một liên kết đến trang web chính thức của họ có chứa nhiều chi tiết hơn.

Trên trang web chính thức, các nhà phát triển lưu ý rằngNgôi saosẽ có môi trường có thể phá hủy, với mọi thứ đều bị phá hủy hoàn toàn hoặc tháo rời, miễn là người chơi có các công cụ và vũ khí phù hợp.

Đối với dân số tiềm năng có liên quan, trang web này không nói gì nhiều hơn một trò chơi nói chung và tương tác với hàng ngàn người chơi.

Người chơi sẽ tham gia vào trận chiến giữa hai phe, Đế chế và Vương quốc. Hy vọng, người chơi đã giành chiến thắng đã bị mắc kẹt khi chọn giữa hai người và sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi trò chơi ra mắt.

Những gì thú vị nhất MOaboutNgôi saolà cơ chế xây dựng của nó, vì nó có vẻ khá sâu. Theo trang web chính thức, người chơi sẽ có thể thiết kế tàu và các tòa nhà ngay đến các bu lông theo nghĩa đen, ngay cả những con tàu nhỏ nhất có hàng ngàn bộ phận. Điều này có thể cho phép rất nhiều sự sáng tạo, vì vậy hy vọng, nó hoạt động tốt trong thực tế như nó nghe trên giấy.

Đúng như dự đoán với một trò chơi không gian, dường như có những vũ trụ tuyệt vời để người chơi khám phá và khai thác tài nguyên.

Những gì chúng tôi không thể thấy trong đoạn trailer thông báo là bất kỳ biến thể nào trong môi trường hoặc lối chơi; tất cả có vẻ như, tốt, giống nhau. Nói trực quan, nó cũng trông hơi thô xung quanh các cạnh.

Mặc dù trò chơi đã bí mật phát triển được 5 năm, nhưng mọi thứ vẫn ở trạng thái pre-alpha, do đó, vẫn còn nhiều thời gian để đưa mọi thứ lên ngang hàng trước khi ra mắt bất kỳ loại nào. Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm cách để có được nó càng sớm càng tốt, vì vậy chúng tôi sẽ giữ cho tất cả các bạn được đăng với nhiều thông tin hơn khi chúng tôi tìm hiểu.