Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

4 Bộ chia Ethernet tốt nhất mà bạn có thể mua

Nếu bạn muốn mở rộng và cải thiện mạng có dây tại nhà của mình, có khá nhiều giải pháp cho việc đó. Hoặc bạn có thể đi đến một kết nối ethernet mới, hoặc bạn có thể đầu tư vào các bộ chia ethernet chất lượng. Những sản phẩm này không chỉ rẻ tiền mà còn khá dễ sử dụng. Và vì không có phần mềm thiết lập liên quan, nên việc thiết lập chúng rất dễ dàng. Bạn cần kết nối chúng với cáp ethernet của bạn với khe cần thiết và đó là về nó.

Bộ chia Ethernet tốt nhất mà bạn có thể mua

Và với một công tắc ethernet chuyên dụng, bạn có thể bỏ qua những lo lắng về tốc độ giảm giữa các thiết bị được kết nối. Mặc dù một số bộ chia không cho phép bạn phân chia kết nối trực tiếp một cách kỳ diệu, một số bộ chia khác giúp bạn định tuyến lại nguồn cấp dữ liệu internet đến các hệ thống bạn chọn.

Vì vậy, nếu bạn có một cáp ethernet duy nhất và bạn muốn phân chia kết nối giữa PC và máy chơi game của bạn hoặc giữa máy tính xách tay và PC, các bộ chia này sẽ có ích.

Nếu bạn đang ở trong thị trường tìm kiếm một số bộ chia ethernet chất lượng, đây là một số khuyến nghị của chúng tôi.

1. Liên kết TP 5 Cổng nhanh Ethernet Switch

Thiết kế khá gọn gàng, và kích thước nhỏ của nó có nghĩa là nó có thể dễ dàng phù hợp với một ngóc ngách nhỏ hoặc kệ. Quan trọng nhất, bạn cần kết nối cáp Ethernet từ bộ định tuyến của mình vào bộ chuyển mạch này và đó là về nó. Và với quản lý cáp thích hợp tại chỗ, bạn sẽ có một hệ thống liền mạch.

Đó là sự dễ dàng thiết lập đã được chỉ ra bởi một số người dùng trên Amazon. Nhìn chung, sản phẩm này đã được đánh giá 4.6-có sao 5 trên Amazon. Nó có khoảng mười lăm ngàn đánh giá của người dùng trên Amazon với hơn 78% những người tích cực.

Bộ chia Ethernet tốt nhất mà bạn có thể mua TP Link 5 2

Ngoài ra, tốc độ kết nối là khá nhiều. Công cụ này hoạt động hoàn hảo cho các kết nối internet với tốc độ lên tới 100 Mbps. Thêm vào đó, tất cả các cổng hỗ trợ Auto MDI / MDIX.

Nếu bạn có nhiều hơn 4 các thiết bị bạn cần kết nối cùng một lúc, bạn có thể kiểm tra TP-Link 8 Cổng nhanh Ethernet Switch.

2. D-Link Ethernet Switch

Nhược điểm duy nhất là thiết kế. Nó có các cạnh sắc nhọn, có thể trở thành chướng mắt. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch gắn nó lên tường hoặc đặt nó trong một ngóc ngách.

Về mặt tươi sáng, thiết bị hoạt động tốt và không bị nóng khi sử dụng kéo dài. D-Link tuyên bố rằng công tắc này thân thiện với môi trường. Nó tắt các cổng khi không sử dụng, do đó tiết kiệm được một lượng điện năng đáng kể trong thời gian dài.

Bộ chia Ethernet tốt nhất mà bạn có thể D Link2

Cho đến nay, D-Link DGS-105 đã thu về những đánh giá khá tích cực với người dùng đánh giá nó 4.2-có sao 5 trên Amazon. Người dùng dường như thích quá trình cài đặt dễ dàng và dễ sử dụng. Quan trọng hơn, nó là một sản phẩm bền.

3. Lịch 5Máy tính để bàn Gigabit Ethernet Switch

Và nó không kết thúc ở đó. Có đèn báo phía trên mỗi cổng, cho phép bạn biết thiết bị cắm có hoạt động tốt không. Cũng giống như các thiết bị ở trên, có 5 cổng và bạn có thể sử dụng bất kỳ một trong số chúng làm đầu vào.

Bộ chia Ethernet tốt nhất mà bạn có thể mua vấn đề về cáp 5 Hải cảng

Khi nói đến tốc độ kết quả, người dùng đã có những điều tốt để nói về nó. Chương trình 5Cổng Ethernet Gigabit Switch có 4.3-có sao Amazon, với người dùng thích nó vì quá trình cài đặt dễ dàng và thiết kế gọn nhẹ.

4. MT-VIKI 2 Mạng cổng Switch Bộ chia

Vì vậy, nếu bạn có một cáp LAN duy nhất nhưng muốn phân chia nguồn cấp giữa Máy in và PC, thiết bị này sẽ giúp bạn làm điều đó. Và với nó, bạn có thể bỏ qua những lo lắng về việc liên tục phải rút cáp ethernet khỏi hệ thống của mình.

Nó hoạt động như dự định. Thiết kế đơn giản với hai cổng và hai nút., Bất cứ khi nào bạn cần chuyển đổi, nhấp vào nút. Yếu tố hình thức nhỏ (nhỏ như một cỗ bài) có nghĩa là bạn có thể gắn nó dưới bàn của bạn bằng băng dính hai mặt.

Bộ chia Ethernet tốt nhất mà bạn có thể mua MT VIKI 2 2

Hạn chế duy nhất là bạn không thể sử dụng cả kết nối internet cùng một lúc.

Tách thông minh

Đây là một số bộ chia Ethernet có sẵn ngoài đó. Điểm hay của tất cả các thiết bị này là bạn sẽ không phải thỏa hiệp về chất lượng hay tốc độ.

Vì vậy, một trong những bạn sẽ đi cho?

Tiếp theo: Tìm kiếm các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí, nơi bạn cũng có thể thưởng thức một bữa ăn ngon? Kiểm tra những 5 Ứng dụng điểm truy cập Wi-Fi Android.