Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

7 Đồng hồ Huawei tốt nhất GT 2 Mẹo và thủ thuật mà bạn không nên bỏ lỡ

Huawei Watch GT mới 2 là một chiếc smartwatch sang trọng. GT 2 được cung cấp bởi chipset Kirin A1 và một loạt các cảm biến để theo dõi quá trình tập luyện của bạn. Và tốt, nó đóng gói cả sự thông minh và vẻ ngoài kết hợp tốt với cả trang phục công sở và bình thường.

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Các mẹo và thủ thuật

Nếu gần đây bạn đã mua Huawei Watch GT 2, đây là một vài mẹo và thủ thuật tiện lợi để tận dụng tối đa chiếc smartwatch này. Chúng ta hãy đi.

1. Tắt tiếng Trợ lý hoạt động

Đến bây giờ, bạn phải biết rằng Huawei Watch GT 2 được thiết kế để theo dõi một loạt các bài tập, bao gồm đi bộ, chạy, hình elip và chèo, trong số những người khác. Nhưng, tôi thấy giọng nói của trợ lý tích hợp quá to. Nó đủ to để cho bạn và những người chạy bộ của bạn biết rằng bạn sắp bắt đầu một bài tập. Bummer!

Rất may, âm lượng của trợ lý giọng nói có thể điều chỉnh theo ý thích của bạn. Và nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể tắt tiếng nó.

Để tắt giọng nói, hãy bắt đầu tập luyện ngẫu nhiên từ màn hình tập luyện và nhấn vào nút Trên cùng để tạm dừng tập luyện.

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Mẹo và thủ thuật 11

Bây giờ bạn sẽ thấy một biểu tượng âm lượng. Chạm vào nó để giảm âm lượng hoặc thậm chí tắt tiếng. Từ giờ trở đi, giọng nói của huấn luyện viên sẽ không làm phiền bạn nữa.

2. Bật luôn hiển thị

Đồng hồ GT2 không có tính năng Luôn hiển thị truyền thống. Và nếu bạn đã vô hiệu hóa tính năng 'Nâng cao cổ tay', thì việc kiểm tra thời gian sẽ trở thành một nỗi đau thực sự. Chà, bạn luôn có thể nhấn nút Up, nhưng sau đó, nó được cho là một chiếc smartwatch, nhớ chứ?

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Mẹo và thủ thuật 56

May mắn thay, có một cách giải quyết nhỏ dưới dạng tính năng mặt đồng hồ chờ. Cái này thực hiện những gì tên của nó mô tả – ở chế độ chờ. Vì vậy, khi màn hình của smartwatch của bạn ở chế độ ngủ, bạn vẫn có thể kiểm tra thời gian.

Để bật tính năng này, hãy đi tới Hiển thị> Nâng cao và cuộn xuống để nhấn vào mặt đồng hồ chờ.

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Các mẹo và thủ thuật 4

Chọn kiểu dáng và màu sắc, và đó là về nó.

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Các mẹo và thủ thuật 5

Lần tới GT của bạn 2 đi ngủ, mặt đồng hồ này sẽ hoạt động. Thật tuyệt phải không?

3. Đến giờ diễn rồi

Cần màn hình của smartwatch để duy trì trong một thời gian ngắn? Kéo xuống menu trên cao và nhấn vào biểu tượng Show Time, như hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Các mẹo và thủ thuật 7

GT của bạn 2Màn hình sẽ duy trì trong 10 phút. Thật tuyệt phải không?

Mẹo chuyên nghiệp: df

4. Tùy chỉnh nút Xuống

Theo mặc định, nút xuống sẽ hiển thị ứng dụng tập luyện. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người thích tập thể dục, nút này có thể vẫn chưa được sử dụng. Vậy bạn làm gì?

May mắn thay, nó có thể được tùy chỉnh. Đồng hồ Huawei GT 2 cho phép bạn chọn từ một vài hành động như Hẹn giờ, Nhật ký cuộc gọi, Danh bạ, Thời tiết, trong số các hành động khác.

Để thay đổi chức năng nút xuống, hãy đi tới Cài đặt> nút Xuống và chọn một chức năng từ danh sách. Từ giờ trở đi, bất cứ khi nào bạn nhấn nút, chức năng mới sẽ được kích hoạt.

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Các mẹo và thủ thuật 9

Trên đồng hồ GT của tôi 2, Tôi đã ánh xạ lại chức năng Danh bạ.

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Mẹo và thủ thuật Liên hệ

Sau đó, tôi đã tiến hành thêm các liên hệ yêu thích thông qua ứng dụng Huawei Health. Bây giờ, thật dễ dàng để bắt đầu một cuộc gọi.

5. Sử dụng GT của bạn 2 Giống như một thiết bị chơi nhạc di động

Bộ nhớ cục bộ trên Watch GT 2 có nghĩa là bạn sẽ có thể tải các bài hát yêu thích của mình lên smartwatch. Một trong những lợi thế chính là bạn có thể để điện thoại lại phía sau khi bạn chạy. Tất cả bạn cần làm là ghép tai nghe Bluetooth không dây của bạn.

GT 2 có thể chứa tới 500 bài hát và quá trình thêm bài hát khá đơn giản. Để làm như vậy, hãy mở ứng dụng Huawei Health trên điện thoại của bạn và chọn Âm nhạc> Quản lý nhạc. Tiếp theo, chọn Thêm bài hát và chọn bài hát bạn muốn thêm.

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Mẹo và thủ thuật 16 Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Mẹo và thủ thuật 13

Vì quá trình chuyển sử dụng Bluetooth để chuyển nhạc, nên có thể mất một khoảng thời gian hợp lý, tùy thuộc vào số lượng bài hát. Mặt khác, nó hoạt động ở chế độ nền và bạn có thể tiếp tục với phần còn lại của công việc.

Mặc dù loa đơn âm ở cạnh phải khá to, nhưng tỷ lệ cược là bạn có thể muốn kết nối tai nghe Bluetooth của mình.

Để làm như vậy, hãy mở Cài đặt trong smartwatch của bạn và chọn Tai nghe. Chạm vào Cặp để bắt đầu quét tìm chồi. Và tốt, bạn biết phần còn lại của câu chuyện.

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Các mẹo và thủ thuật 2

Ngoài những điều trên, bạn cũng có thể sử dụng Watch GT 2 để kiểm soát phát nhạc trên điện thoại thông minh của bạn. Khi bạn khởi chạy một ứng dụng phát nhạc như Apple Âm nhạc hoặc Spotify trên điện thoại của bạn, GT 2 sẽ hiển thị tất cả các điều khiển.

6. Đồng bộ hóa dữ liệu với Google Fit

Bạn có muốn giữ dữ liệu sức khỏe của mình cho dù bạn chuyển sang điện thoại nào? Nếu có, đồng bộ hóa dữ liệu thể dục của bạn với Google Fit là cách để tiến lên.

Hiện tại, Huawei Health cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu với Google Fit và MyFitnessPal. Để liên kết các tài khoản, chọn Tôi> Chia sẻ dữ liệu> Google Fit và chọn tài khoản Google mà bạn muốn kết nối.

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Mẹo và thủ thuật 14 Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Mẹo và thủ thuật 15

Hiện tại, ứng dụng Huawei Health không yêu cầu bất kỳ đăng nhập hoặc đăng nhập. Trong tình huống như vậy, việc mất dữ liệu khi chuyển điện thoại hoặc khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng nói trở nên khá dễ dàng. Do đó, việc đồng bộ hóa một số dữ liệu với các ứng dụng như Google Fit là điều hợp lý.

7. Kích hoạt TruS ngủ

Đồng hồ Huawei GT 2 gói tính năng TruS ngủ của Huawei. Theo gợi ý của tên của nó, nó theo dõi giấc ngủ của bạn và giúp theo dõi và cải thiện thói quen ngủ của bạn. Ngoài việc thông báo cho bạn về thói quen ngủ của bạn, nó còn cho thấy giấc ngủ nhẹ, giấc ngủ sâu và giấc ngủ REM của bạn kéo dài bao lâu.

Nhưng như bạn có thể đoán, nó không được bật theo mặc định. Bạn cần phải làm như vậy từ ứng dụng Huawei Health. Tất cả những gì bạn cần làm là mở trang Chi tiết trên ứng dụng và bật Huawei TruS ngủ.

Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Mẹo và thủ thuật 12 Đồng hồ Huawei tốt nhất Gt 2 Mẹo và thủ thuật 78

Từ lần sau, bạn sẽ có thể thấy cách bạn ngủ và phương pháp để cải thiện nó.

Trở nên vừa vặn!

Ngoài những điều trên, bạn cũng có thể tùy chỉnh thông báo của điện thoại để chúng không làm bạn mất tập trung vào công việc. Ngoài ra, các tùy chọn như Báo động thông minh và Báo động sự kiện thực hiện công việc của họ trong việc giữ cho bạn đúng giờ. Quan trọng hơn, bạn luôn có thể chuyển đổi giữa các mặt đồng hồ khác nhau trên đường đi.

Vì vậy, Watch GT yêu thích của bạn là gì 2 đặc tính? Tôi ước rằng nó đi kèm với nhiều widget và màn hình hơn để tôi không phải mở ứng dụng Sức khỏe. Thế còn bạn?

Tiếp theo: Tìm kiếm thêm phụ kiện chạy? Kiểm tra bài dưới đây để tăng cường các buổi tập luyện của bạn.