Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đồng hồ thông minh ECG sắp tới của OPPO có thể ra mắt vào cuối tháng 2 năm 2020


OPPO không bị bỏ lại phía sau, mặc dù bắt đầu muộn, trong cuộc đua thành lập một công ty công nghệ phục vụ hầu hết mọi nhu cầu của một người đam mê tiện ích. Giờ đây, gần như tất cả các công ty khởi đầu là nhà sản xuất điện thoại thông minh đã tranh thủ tạo ra những chiếc smartwatch, trong số nhiều sản phẩm thông minh khác.

Hợp pháp Twitter tài khoản đã đăng một bức ảnh hay đúng hơn là kết xuất chính thức của chiếc smartwatch đầu tiên từ công ty OPPO của Trung Quốc.

Từ góc nhìn về ngoại hình, smartwatch vẫn giữ thiết kế tiêu chuẩn cho đồng hồ thông minh hiện nay, với mặt số màu đen hình chữ nhật. Tuy nhiên, không giống như bất kỳ chiếc smartwatch nào khác có sẵn trên thị trường, đồng hồ thông minh OPPO chứa các kim đồng hồ có vệt màu đỏ nổi bật.

Trước đây, một mẩu tin bị rò rỉ liên quan đến chức năng của đồng hồ, và bức ảnh mới được phát hành đã xác nhận điều đó. Đồng hồ thông minh thực sự không có bánh xe, giống như một chiếc Apple Watch thể thao như Vương miện kỹ thuật số. Ở bên phải của vụ án, có hai nút đóng ở đó. Các nút này có khả năng điều khiển đồng hồ. Hơn nữa, trong tất cả khả năng, một trong các nút ở bên đó phải được trang bị đèn báo sự kiện LED.

Đồng hồ thông minh sắp ra mắt của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc được cho là đứng đầu dòng sản phẩm của nó với các thông số kỹ thuật khác nhau, từ các chức năng của smartwatch thông thường cho đến tất cả các chức năng của một bộ theo dõi thể dục hiện đại. Thật vậy, theo một số nguồn tin, đồng hồ thông minh OPPO sẽ có thể ghi lại nhịp tim, huyết áp và lấy ECG. Các thông số kỹ thuật không kết thúc ở đây. Hơn nữa, smartwatch cũng sẽ có thể kiểm soát chất lượng giấc ngủ, hiển thị báo cáo về lượng calo bị đốt cháy và nhiều hơn nữa.

Đối với ngày phát hành của nó, trong sự đồng thuận chung, người ta tin rằng chúng ta có thể mong đợi các mặt hàng vào cuối tháng Hai. Giá cho một chiếc smartwatch như vậy lý tưởng nên bắt đầu từ $ 300.

Đồng hồ thông minh OPPO F9 Plus màu đen, bạc Đồng hồ thông minh OPPO F9 Plus màu đen, bạc R. 649 rupee 1, 500 trong kho Mua ngay Flipkart Phí Fitbit 3(Dây đeo màu đen, Kích thước: Thường xuyên) Phí Fitbit 3(Dây đeo màu đen, Kích thước: Thường xuyên) R. 9, 999 Rupee 13.999 trong kho Mua ngay Flipkart Ban nhạc Mi 2(Dây đeo màu đen, Kích thước: Thường xuyên) Ban nhạc Mi 2(Dây đeo màu đen, Kích thước: Thường xuyên) R. 1, 899 Rupi 2, 499 hết hàng Mua ngay Flipkart