49 chủ đề WordPress tốt nhất cho WooC Commerce

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WooC Commerce tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn? Không phải tất cả các chủ đề WordPress đều cung cấp hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ và các mẫu được thiết kế trước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các chủ đề WordPress WooC Commerce tốt nhất bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web Thương mại điện tử của mình.

 Các chủ đề WordPress tốt nhất cho WooC Commerce

Cách xây dựng trang web WordPress cho WooC Commerce

WooC Commerce là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới, thúc đẩy các trang web thương mại điện tử lớn và nhỏ trên toàn thế giới (xem: Shopify vs WooC Commerce).

Nó chạy trên WordPress, một trong những nhà xây dựng trang web mạnh nhất thế giới. Có hai loại trang web WordPress, WordPress.com và WordPress.org (Xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của WooC Commerce và sẽ giúp bạn đưa cửa hàng của mình đi theo hướng bạn muốn.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tên miền, chứng chỉ SSL và tài khoản lưu trữ WooC Commerce.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce và WordPress lớn nhất và được đề xuất chính thức nhất.

Họ đã đồng ý cung cấp cho người dùng WPBeginner tên miền miễn phí, SSL miễn phí và giảm giá chỗ ở. Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu với $ 60,95 / tháng.

→ Bấm vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền ←

Khi bạn đã đăng ký lưu trữ WooC Commerce, bạn có thể làm theo các hướng dẫn từng bước của chúng tôi trong hướng dẫn của chúng tôi về việc bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

Như đã nói, chúng ta hãy xem các chủ đề WordPress WooC Commerce tốt nhất bạn có thể cài đặt trên trang web của mình.

1. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress sạch và miễn phí với sự hỗ trợ đầy đủ của WooC Commerce và các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt. Bao gồm bố cục trang chủ hiện đại với nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích chỉ đơn giản là kéo và thả các widget nội dung.

Nó hỗ trợ tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến để tạo bố cục trang WordPress tùy chỉnh. Các thiết lập chủ đề là khá đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu.

Phần tốt nhất về Astra là nó đi kèm với hàng tá các mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể bắt đầu.

2. Thêm bởi ElegantTheme

Chủ đề WooC Commerce bổ sung

Extra là một chủ đề mới từ Elegant Themes cho phép bạn linh hoạt để tạo các danh mục, trang đích và nội dung dựa trên câu chuyện khác nhau. Được cung cấp bởi Divi Builder nổi tiếng, bạn có thể sử dụng Extra để tạo bố cục cửa hàng đẹp mắt.

Nó hoạt động hoàn hảo với WooC Commerce. Divi là một trong những người tạo trang WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh với giao diện kéo và thả trực quan, do đó bạn có thể tạo bố cục trang web tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

3. Cửa hàng

Cửa hàng

Shoppe là một chủ đề WooC Commerce WordPress tùy biến cao cho các cửa hàng trực tuyến, thương mại điện tử, thời trang và lối sống. Nó có một tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng mạnh mẽ, giỏ mua hàng ajax, danh sách mong muốn, hộp đèn xem nhanh, phóng to hình ảnh sản phẩm và nhiều hơn nữa.

Nó bao gồm hàng tấn các tùy chọn thiết kế và kiểu dáng khá dễ sử dụng. Nó cũng đi kèm với trình tạo trang kéo và thả cho phép bạn tạo bố cục của riêng mình.

4. Løge

Đăng nhập

Løge là một chủ đề WordPress thanh lịch cho WooC Commerce với thiết kế hiện đại và các chức năng thương mại điện tử mạnh mẽ. Nó cung cấp các thiết kế mặt tiền cửa hàng khác nhau, cột sản phẩm có thể điều chỉnh và bộ lọc sản phẩm.

Kiểu chữ đẹp và phối màu của nó làm cho sản phẩm của bạn nổi bật. Bạn cũng có thể tạo các bảng màu của riêng mình bằng cách thay đổi màu của chủ đề. Tất cả các tùy chọn khá dễ quản lý với tùy biến chủ đề trực tiếp.

5. Cực kỳ

Siêu thương mại điện tử

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng với các tùy chọn siêu linh hoạt và bố cục tuyệt đẹp. Bao gồm một số trang web đọc có thể được cài đặt với 1 nhấp chuột, bao gồm một trang web thương mại điện tử.

Bạn chỉ cần thay thế nội dung với của bạn. Nó cũng có trình tạo trang kéo và thả để dễ dàng tạo bố cục của riêng bạn nếu cần. Bao gồm các tính năng như bảng giá, nhiều kiểu tiêu đề, biểu mẫu liên hệ, thư viện ảnh, v.v.

6. Mạng lưới

Mạng lưới

Net là một chủ đề WordPress hiện đại cho các cửa hàng WooC Commerce. Nó có trang chủ kiểu dáng đẹp và bố trí mặt tiền cửa hàng với thanh trượt sản phẩm đặc trưng trên đầu. Nó bao gồm nhiều mã ngắn và các widget tùy chỉnh và cung cấp nhiều cách để tạo bố cục khác nhau cho cửa hàng của bạn.

Nó có hỗ trợ tải lên logo tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, các tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh và hơn thế nữa. Tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng trong tùy biến trực tiếp.

7. Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Digital Pro là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác cho các cửa hàng WooC Commerce. Được xây dựng trên khung chủ đề Genesis, nó được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất của WordPress.

Bao gồm các mẫu được thiết kế trước đây cho các cửa hàng WooC Commerce, 3 khu vực phụ tùng, tiêu đề tùy chỉnh và các mẫu trang. Đối với cài đặt chủ đề, bạn có trang tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp.

8. Shoptimizer

Shoptimizer

Shoptimizer là một chủ đề WooC Commerce cao cấp được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất. Nó bao gồm hàng tấn các tính năng để tối ưu hóa chuyển đổi của bạn, bao gồm chi tiết sản phẩm cố định, thanh toán nhanh hơn, yêu cầu gọi lại, bộ hẹn giờ FOMO trên các trang sản phẩm và hơn thế nữa.

Nó cũng đi kèm với các mẫu trang đẹp, menu lớn và tính năng tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn. Nó rất dễ sử dụng và tất cả các cài đặt chủ đề có thể dễ dàng truy cập thông qua tùy biến chủ đề.

9. Hugo

Hugo

Hugo là một chủ đề WordPress WooC Commerce được thiết kế đẹp mắt cho bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào. Chủ đề tùy biến cao này có bố cục trang chủ đẹp mắt với một thanh trượt được tô sáng ở trên cùng theo sau là các phần sản phẩm của nó.

Bao gồm các tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh, thông tin liên hệ và các tính năng khám phá nội dung. Nó có sẵn trong nhiều bảng màu và tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng tùy chỉnh với tùy biến chủ đề trực tiếp.

10. Khách sạn

khách sạn

Khách sạn là một chủ đề WordPress WooC Commerce tuyệt đẹp khác dành cho khách sạn, giường ngủ & bữa sáng và nhà cung cấp dịch vụ khách sạn. Thiết kế trang đích hiện đại của nó có hình ảnh tiêu đề lớn với thông điệp chào mừng và nút kêu gọi hành động.

Bạn sẽ cần WooBookings Bundle, cho phép bạn thêm các sản phẩm có thể đặt trước như phòng, dịch vụ và hơn thế nữa. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm barras bên tùy chỉnh, nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích, tiêu đề tùy chỉnh, nền, và nhiều hơn nữa. Nó rất dễ dàng để cấu hình và tùy chỉnh.

11. Ống kính

Nắp ống kính

Lenscap là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí với sự hỗ trợ đầy đủ của WooC Commerce. Thích hợp cho các trang web giàu nội dung muốn thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của họ.

Nó có bố cục trang chủ đẹp mắt với tiêu đề tùy chỉnh hiển thị nội dung và danh mục nổi bật nhất của bạn. Nó có các mẫu cho các trang sản phẩm với các phòng trưng bày hình ảnh đẹp. Nó hoạt động từ nhà máy và chỉ bao gồm các tùy chọn mà bạn sẽ thực sự sử dụng.

12. Hiện diện

Sự hiện diện

Sự hiện diện là một chủ đề kinh doanh WordPress đa năng mạnh mẽ. Nó bao gồm một số trang web sẵn sàng sử dụng, bao gồm một cửa hàng thương mại điện tử mà bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

Vào đi 6 phối màu, nhiều bố cục trang blog, 2 kiểu trượt, bố trí toàn chiều rộng và đóng hộp, v.v. Tùy chỉnh dễ dàng hơn nhiều với trang tùy chỉnh chủ đề trực tiếp và trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh.

13. Highend

Cao cấp

Highend là một chủ đề WordPress siêu linh hoạt cho các cửa hàng WooC Commerce. Trình bày một thiết kế hiện đại với nhiều bố cục và kiểu dáng để lựa chọn hoặc bạn có thể tự tạo với plugin xây dựng trang miễn phí với chủ đề.

Bao gồm màu sắc không giới hạn, phông chữ Google, barras nhiều mặt, các widget tùy chỉnh, các biểu tượng truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa. Để thiết lập chủ đề, bạn có một trình nhập bản demo của 1 Nhấn vào đây để hướng dẫn bạn. Nó đã sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

14. Đồ chơi

Cửa hàng đồ chơi

Toyshop là một chủ đề WordPress WooC Commerce được tạo riêng cho các cửa hàng trẻ em, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng hoa và các trang web khác cần một trang web vui vẻ và tươi sáng. Nó đầy màu sắc, vui nhộn và thậm chí còn có một tùy chọn để thay đổi đồ họa chân trang để phù hợp với mùa.

Nó kế thừa tất cả các tính năng của chủ đề chính của nó và thêm một số tính năng của riêng nó. Nó có tính năng nền tùy chỉnh, hình ảnh tiêu đề, điều khiển màu sắc và bố cục nhiều cột cho các trang cửa hàng. Nó rất dễ dàng để cấu hình và có thể dễ dàng mở rộng với các phần mở rộng bổ sung.

15. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress WooC Commerce hiện đại và thanh lịch được xây dựng theo phương pháp mô đun. Nó cho phép bạn dễ dàng kéo và thả các mô-đun để tạo bất kỳ bố cục trang nào bạn cần.

Nó đi kèm với các thiết kế trang web chìa khóa trao tay mà bạn có thể cài đặt với 1 nhấp chuột. Mỗi thiết kế hoàn toàn tùy biến và bao gồm các mẫu cửa hàng đẹp. Các tính năng đáng chú ý bao gồm trang biểu mẫu liên hệ, tiện ích tùy chỉnh, bảng giá, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

16. Trò chơi điện tử

Giải trí

Arcade là một chủ đề WooC Commerce cho các cửa hàng trò chơi trực tuyến, đồ điện tử và cửa hàng phụ kiện trò chơi. Lấy cảm hứng từ các trang web chơi game lớn, Arcade được thiết kế để hiển thị một loạt các sản phẩm trên trang bìa một cách dễ dàng điều hướng.

Thật dễ dàng để mở rộng với sự trợ giúp của Gói tiện ích mở rộng Storefront, cho phép bạn thêm một bộ tính năng toàn diện cho chủ đề của mình, bao gồm các menu lớn, bố cục nhiều cột, giỏ hàng cố định, đánh giá, v.v.

17. Sáng tạo

Sáng tạo

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WooC Commerce đa năng và đa năng, thì bạn nên kiểm tra Creative. Các chủ đề WordPress siêu linh hoạt này đi kèm với nhiều trang web chìa khóa trao tay với một nhà nhập khẩu 1 nhấp chuột.

Bao gồm các mẫu cửa hàng đẹp, nhiều kiểu và bố cục, và giao hàng với trình tạo trang cao cấp và các plugin trượt để tạo bố cục của riêng bạn nếu cần. Nó có một khu vực cài đặt chủ đề tùy chỉnh mạnh mẽ để thiết lập hướng dẫn hoàn chỉnh.

18. Cửa hàng điện tử

cửa hàng điện tử

eStore là một chủ đề WooC Commerce miễn phí khác cho WordPress. Nó bao gồm các tính năng cao cấp khác nhau và các tiện ích tùy chỉnh để tạo ra một cửa hàng trực tuyến rất chuyên nghiệp và hiện đại.

Khả năng tương thích của nó với các tiện ích mở rộng chính của WooC Commerce đã được thử nghiệm. Tất cả các tùy chọn chủ đề được tổ chức hoàn hảo và cho phép bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến với nỗ lực tối thiểu.

19. Amaryllis

Amaryllis

Amaryllis là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng WooC Commerce. Thiết kế trang chủ hiện đại của nó có hình nền toàn màn hình theo sau là danh mục sản phẩm, sản phẩm phổ biến và các phần khác trên trang web của bạn.

Trang chủ của bạn được tiện ích hóa hoàn toàn, cho phép bạn kéo và thả các widget nội dung để định cấu hình nó. Bạn có một nhà nhập khẩu demo với 1 nhấp chuột, hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp và hàng tấn tùy chọn để làm cho nó trở thành duy nhất của bạn.

20. bình dị

Bình dị

Idyllic là một chủ đề WordPress WooC Commerce miễn phí được thiết kế đẹp mắt. Nó bao gồm một số khu vực sẵn sàng tiện ích và dễ dàng cấu hình bố cục trang chủ. Bao gồm toàn bộ chiều rộng, công ty, liên hệ với chúng tôi mẫu trang và các mẫu trang khác để tạo trang đích của riêng bạn.

Thật dễ dàng để tùy chỉnh với tất cả các thành phần chủ đề được đặt hoàn hảo trong tùy biến. Nó đã sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ với Polylang.

21. Nhiều người

Nhiều người

Multishop là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các cửa hàng WooC Commerce và các cửa hàng trực tuyến. Nó có thiết kế hiện đại với hàng tấn tùy chọn linh hoạt để tùy chỉnh.

Bao gồm bộ lọc sản phẩm với công cụ ajax, chức năng tự động hoàn thành tìm kiếm tự động, màu sắc không giới hạn, nhiều barras bên, mẫu trang và nhiều hơn nữa. Cũng bao gồm với trình tạo trang cao cấp và các plugin trượt.

22. Magdalena

Cupcake

Cupcake là một chủ đề WordPress WooC Commerce cho các tiệm bánh và cửa hàng cà phê. Trang chủ của họ có một thanh trượt theo sau là các sản phẩm của họ và các khu vực nội dung khác. Vùng tiêu đề chứa logo trang web, số điện thoại và các nút để tìm kiếm, danh sách mong muốn và giỏ hàng.

Bao gồm các yếu tố WooC Commerce để dễ dàng hiển thị các sản phẩm nổi bật, mới nhất và phổ biến. Đối với hình ảnh sản phẩm, nó cũng bao gồm một cửa sổ bật lên hộp đèn. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng tùy chỉnh với một trang tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

23. Hestia

Hestia

Hestia là một chủ đề WordPress miễn phí phổ biến phù hợp cho các cửa hàng WooC Commerce và các cửa hàng trực tuyến. Nó bao gồm nhiều tính năng bạn sẽ tìm thấy trong các chủ đề WordPress cao cấp, bao gồm hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh.

Nó đi kèm với màu sắc không giới hạn, nhiều tùy chọn bố cục, tiêu đề tùy biến cao, các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, nhiều menu điều hướng, v.v. Nó rất dễ sử dụng và có thể dễ dàng tùy chỉnh để cung cấp cho cửa hàng của bạn một cái nhìn độc đáo.

24. Độ cao chuyên nghiệp

Độ cao Pro

Altitude Pro là một chủ đề WordPress rất chuyên nghiệp cho các cửa hàng WooC Commerce. Được xây dựng trên nền tảng vững chắc của khung chủ đề Genesis, nó có kiểu chữ sắc nét và bố cục rộng rãi.

Nó bao gồm 7 Các khu vực tiện ích trang chủ để kéo và thả các phần vào trang chủ của bạn, tiêu đề tùy chỉnh, menu điều hướng và nhiều phần barras bên Đối với cài đặt chủ đề, bạn có trang tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và hỗ trợ cho tùy biến chủ đề trực tiếp.

25. Thôi miên

Thôi miên

Mesmerize là một chủ đề WordPress rất linh hoạt nhưng miễn phí khác cho các trang web WooC Commerce. Nó có bố cục trang chủ hiện đại, dễ dàng tùy chỉnh chỉ với một thao tác kéo và thả.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm trang chủ được thiết kế trước, 5 Bố cục tiêu đề và hơn 30 phần nội dung sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh. Do tính linh hoạt của nó, Mesmerize có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào.

26. SolidBox

SolidBox

Solidbox là một tùy chọn tuyệt vời khác cho chủ đề WordPress WooC Commerce. Nó được thiết kế linh hoạt và có thể dễ dàng điều chỉnh để tạo ra bất kỳ loại trang web thương mại nào.

Bao gồm nhiều tùy chọn bố cục, bố cục, kiểu tiêu đề, mã ngắn, v.v. Nó được phân phối với một plugin xây dựng trang cao cấp và cũng tương thích với các plugin đa ngôn ngữ. Cấu hình được thực hiện dễ dàng hơn với trình nhập bản demo nhanh từ 1 nhấp và bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

27. Spencer

Spencer

Spencer là một chủ đề WordPress được thiết kế trang nhã cho các trang web kinh doanh và thương mại WooC. Bao gồm bố cục trang chủ linh hoạt với các khu vực sẵn sàng tiện ích nơi bạn có thể kéo và thả các tiện ích.

Bao gồm mẫu đăng ký bản tin, màu sắc không giới hạn, nhiều bố cục, hỗ trợ trình tạo trang và các tiện ích tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nó có một bảng điều khiển các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh trong tùy biến.

28. OceanWP

Đại Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress WooC Commerce mạnh mẽ nhưng miễn phí, bạn sẽ thích OceanWP. Chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt này đi kèm với các tính năng cao cấp trong một plugin bổ sung miễn phí.

Nó có vô số tùy chọn tùy chỉnh trong trình tùy biến trực tiếp, nơi bạn có thể chọn kiểu tiêu đề, hình nền, màu sắc, menu điều hướng, v.v. Nó hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang miễn phí phổ biến và bao gồm các mẫu để tạo trang đích của riêng bạn nếu cần.

29. hạt tiêu +

Hạt tiêu +

Pepper + là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế đẹp mắt hoàn hảo cho WooC Commerce và các cửa hàng trực tuyến. Nó đi kèm với một số trang web sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả các bố cục này đều có thể chỉnh sửa hoàn toàn với các công cụ trỏ và nhấp đơn giản.

Một cách tiếp cận mô-đun để thiết kế được thực hiện và bao gồm các mô-đun cho các thành phần trang web phổ biến. Bạn có thể kéo và thả để thêm bảng giá, sản phẩm mới nhất, thanh trượt, biểu mẫu liên hệ, Google Maps, v.v.

30. Cửa hàng

Trưng bày

Storefront là một chủ đề WordPress WooC Commerce miễn phí. Được thiết kế và phát triển bởi các nhà phát triển WooC Commerce hàng đầu, nó có tính năng tích hợp chặt chẽ với WooC Commerce và các tiện ích mở rộng WooC Commerce phổ biến.

Bao gồm một số tùy chọn thiết kế và màu sắc để tùy chỉnh cửa hàng của bạn. Nó có trình nhập dữ liệu demo, hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp và nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích để giúp bạn dễ dàng thiết lập cửa hàng WooC Commerce của mình. Nó cũng hoạt động như chủ đề chính cho các chủ đề trẻ em khác nhau được tạo ra đặc biệt bởi những người đứng sau WooC Commerce.

31. Nhà tạo mẫu

Máy tạo kiểu

Styler là một chủ đề WordPress WooC Commerce phong cách dành cho các thẩm mỹ viện, cửa hàng thời trang và phụ kiện. Nó có bố cục trang chủ hiện đại và độc đáo, được tiện ích hóa hoàn toàn và có thể được cấu hình chỉ bằng cách kéo và thả.

Nó cũng bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh để dễ dàng bao gồm các dịch vụ, phòng trưng bày, lời chứng thực, bảng giá và hồ sơ nhân viên của bạn. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và bao gồm một trang thiết lập chủ đề để thiết lập dễ dàng hơn.

32. MaxStore

MaxStore

MaxStore là một chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời khác cho WooC Commerce. Trang chủ của nó có thiết kế rất hấp dẫn đặt sản phẩm của bạn ở phía trước và trung tâm.

Bao gồm hỗ trợ danh sách mong muốn, thanh bên trái / phải, khu vực tiện ích chân trang, hình nền tùy chỉnh, logo tùy chỉnh, thanh thông tin hàng đầu, thanh tìm kiếm, biểu tượng xã hội, v.v.

33. Mô-đun

Mô-đun cửa hàng

Modules là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce. Được xây dựng với cách tiếp cận mô-đun để thiết kế, nó bao gồm các mô-đun cho các thành phần xây dựng trang web phổ biến mà bạn có thể dễ dàng thêm bất cứ nơi nào trên trang web của mình.

Được cung cấp với các thiết kế chìa khóa trao tay khác nhau mà bạn có thể cài đặt với 1 nhấp chuột. Nó cũng bao gồm danh mục đầu tư, nền video, phông chữ Google, phông chữ biểu tượng và nhiều hơn nữa. Nó rất dễ sử dụng và có thể dễ dàng cấu hình bằng trang cài đặt chủ đề.

34. Seneca

Seneca

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WooC Commerce đơn giản và sạch sẽ thì bạn nên kiểm tra Seneca. Nó có thiết kế rộng rãi và đơn giản với nhiều khoảng trắng tập trung vào các sản phẩm của bạn.

Bao gồm một mẫu mặt tiền cửa hàng, trang blog riêng, tiện ích danh mục sản phẩm, v.v. Tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trên trang cài đặt chủ đề và yêu cầu nỗ lực cấu hình tối thiểu.

35. Nhà tạo mẫu

Nhà tạo mẫu

The Stylist là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các cửa hàng WooC Commerce và các cửa hàng trực tuyến. Trang chủ của họ có bố cục hình hộp với một thanh trượt lớn ở trên cùng theo sau là các phần sản phẩm và nội dung của họ.

Bao gồm các phần dễ quản lý để thêm dịch vụ, thành viên nhóm, lời chứng thực, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, phần blog, v.v. Nó cung cấp hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh trong tùy biến trực tiếp và cho phép bạn trộn và kết hợp các kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

36. Ngoài luật pháp

Ngoài vòng pháp luật

Outlaw là một chủ đề WordPress WooC Commerce sáng tạo phù hợp cho tất cả các loại cửa hàng và cửa hàng trực tuyến. Nó có thiết kế sạch sẽ và trơn tru với nhiều không gian và kiểu chữ đẹp.

Bao gồm các hình ảnh động CSS đẹp, bộ lọc sản phẩm nâng cao, nhiều kiểu và bố cục, sẵn sàng dịch và nhiều hơn nữa. Được cung cấp với các plugin cài đặt từ 1 nhấp chuột, thanh trượt cao cấp và xây dựng trang.

37. Cửa hàng Đảo

Cửa hàng Đảo

Shop Isle là một chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời cho các cửa hàng WooC Commerce. Nó có hình ảnh sản phẩm lớn trên trang chủ cho phép bạn thu hút sự chú ý của khách hàng khi đến nơi.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hình ảnh toàn màn hình, hiệu ứng thị sai, hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp, phần blog, v.v. Nó hoạt động tốt và tất cả các tùy chọn chủ đề khá đơn giản và dễ hiểu.

38. Flevr

Flevr

Flevr là một chủ đề WooC Commerce hiện đại và phong cách cho các cửa hàng trực tuyến. Nó có bố cục trang chủ đầy đủ tiện ích với thanh trượt toàn màn hình ở trên cùng theo sau là các sản phẩm đặc trưng của nó.

Nó đi kèm với các phần tích hợp để thêm lời chứng thực, dịch vụ, phòng trưng bày, danh mục đầu tư, và nhiều hơn nữa. Bao gồm các vật dụng tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội và khám phá nội dung. Nó khá dễ sử dụng và bạn cũng có thể sử dụng plugin xây dựng trang yêu thích của mình với nó.

39. hệ thực vật

Hệ thực vật

Flora là một chủ đề WordPress cho WooC Commerce được thiết kế đặc biệt dành cho các cửa hàng hoa. Thiết kế đẹp và phối màu của nó được lấy cảm hứng từ hoa và sử dụng tông màu tươi sáng và mềm mại.

Bao gồm giỏ mua hàng thông minh, menu lớn, điều hướng thông minh, nhiều kiểu tiêu đề, tiêu đề cố định, v.v. Nó đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ các plugin đa ngôn ngữ.

40. Flash

Tốc biến

Bạn có cần một chủ đề WordPress chuyên nghiệp nhưng miễn phí cho cửa hàng WooC Commerce của mình không? Hãy xem Flash. Chủ đề đa năng WordPress tuyệt đẹp này đã sẵn sàng WooC Commerce và đi kèm với một thiết kế đẹp.

Nó đi kèm với một plugin đồng hành cho phép bạn dễ dàng nhập nội dung demo vào trang web của bạn. Nó cũng bao gồm nhiều bố cục blog, mẫu tạo trang, nhiều kiểu tiêu đề, nhiều tùy chọn màu sắc, v.v.

41. Gác xép

Căn hộ nhỏ

Loft là một chủ đề WordPress WooC Commerce đơn giản và sạch sẽ với bộ tính năng mạnh mẽ và các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng. Trang chủ của bạn có một thanh trượt tùy chọn ở trên cùng, theo sau là các sản phẩm hoặc nội dung của bạn.

Nó bao gồm hai menu điều hướng và một menu điều hướng nổi ở trên cùng. Nó rất dễ sử dụng và bao gồm một trang thiết lập chủ đề tùy chỉnh cũng như hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

42. Bento

Bento

Bento là một chủ đề WordPress WooC Commerce miễn phí tuyệt vời khác cung cấp các chức năng và tính năng cạnh tranh với các chủ đề cao cấp. Chủ đề WordPress siêu linh hoạt này có một trang đích hiện đại có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng cách sử dụng bất kỳ plugin xây dựng trang nào.

Bao gồm nhiều bố cục, màu sắc không giới hạn, bố cục cho từng bài đăng và trang, tiêu đề tùy chỉnh, kiểu tiêu đề nâng cao cho bài viết và trang, v.v. Nó rất dễ sử dụng và tất cả các tùy chọn chủ đề được quản lý trong tùy biến với xem trước trực tiếp.

43. Góc

Góc

Corner là một chủ đề WordPress độc đáo và thanh lịch với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce. Nó có một thanh bên trái hẹp và một khu vực nội dung rộng hơn với cách tiếp cận tối giản để thiết kế.

Cung cấp kiểm soát đầy đủ màu sắc, các widget tùy chỉnh cho Twitter, Flickr và các widget khám phá nội dung. Nó hoạt động tốt và đủ dễ để thiết lập với ít nỗ lực.

44. đỉnh

Đỉnh điểm

Đỉnh là một chủ đề WordPress hiện đại cho WooC Commerce với hình ảnh khảm đẹp trên đầu. Các ô được tự động tạo bởi chủ đề, bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng nếu bạn cần. Dưới đây, nó cho thấy các sản phẩm chính và nội dung đặc trưng của nó.

Bao gồm loại bài đăng danh mục đầu tư, bố trí tùy chỉnh, menu lớn, tiện ích trượt, v.v. Để thiết lập dễ dàng hơn, nó bao gồm một trình nhập dữ liệu demo với 1 nhấp, bảng cài đặt chủ đề tùy chỉnh và kéo và thả trình tạo.

45. Cửa hàng

Cửa hàng

Shopstar là một chủ đề WooC Commerce phong cách và miễn phí phù hợp cho các cửa hàng thời trang, quần áo và thời trang. Nó có một thiết kế tối giản làm cho sản phẩm của bạn ra đời và hình ảnh của bạn hiệu quả hơn.

Nó đi kèm với hai menu điều hướng, trang sản phẩm đẹp, trang blog riêng, thanh bên phải trên bài đăng blog và nhiều hơn nữa. Nó hoạt động với tất cả các plugin hình thức liên hệ và trình tạo trang phổ biến. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng truy cập thông qua tùy biến chủ đề trực tiếp.

46. ​​Cân bằng

Thăng bằng

Cân bằng là một chủ đề WooC Commerce tuyệt vời được thiết kế để đưa thương hiệu của bạn vào trung tâm. Hoàn hảo cho bất kỳ trang web thương mại điện tử nào, Cân bằng đi kèm với thiết kế trang chủ hiện đại đẹp mắt cho phép bạn trình bày sản phẩm của mình một cách thanh lịch.

Bao gồm sáu mẫu đẹp cho cửa hàng và trang sản phẩm. Các tính năng khác bao gồm nhiều kiểu blog, 6 phối màu với các tùy chỉnh không giới hạn, widget Instagram, phông chữ và logo tùy chỉnh.

47. Nhà trọ

Cửa hàng nhà

Homestore là một chủ đề WooC Commerce cho trang trí nhà cửa, đồ gia dụng và các trang web của cửa hàng bách hóa. Nó có thiết kế sạch sẽ và rộng rãi làm cho sản phẩm của bạn nổi bật.

Nó siêu linh hoạt và được thiết kế để làm việc dễ dàng với nỗ lực tối thiểu. Nó có thể được mở rộng hơn nữa với gói Tiện ích mở rộng Storefront có thêm các tính năng tuyệt vời như giỏ hàng thông minh, đánh giá sản phẩm, bố cục nhiều cột, phông chữ, kiểu tùy chỉnh, v.v.

48. Bellini

Bellini

Bellini là một chủ đề WordPress WooC Commerce miễn phí tuyệt vời khác. Nó đi kèm với một thanh trượt sản phẩm đặc trưng trên đầu và 4 các phần của trang chính mà bạn có thể định cấu hình từ cài đặt.

Được xây dựng với khung Bootstrap, nó hoàn toàn đáp ứng và tối ưu hóa hiệu suất. Có 3 Các khu vực sẵn sàng cho widget, các mẫu trang cửa hàng và trang sản phẩm đẹp và tương thích với tất cả các plugin WooC Commerce chính.

49. ProShop

Cửa hàng thể thao

ProShop là một chủ đề con của chủ đề WooC Commerce Storefront. Nó có thiết kế đô thị thanh lịch làm cho nó lý tưởng cho các cửa hàng phụ kiện, quần áo và thể thao.

Nó kế thừa tất cả các tính năng của chủ đề chính và một số tính năng của chính nó. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể truy cập thông qua tùy biến trực tiếp và khá dễ dàng để cấu hình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress WooC Commerce tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress bắt buộc của chúng tôi để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.