Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Máy in ảnh tốt nhất dưới $ 200

Máy in là một tá trên thị trường. Chỉ cần chạy một tìm kiếm đơn giản cho máy in, và bạn sẽ thấy hàng ngàn kết quả – ngay từ máy in đa chức năng đến máy in đơn giản. Nhưng những gì về máy in chỉ dành riêng cho hình ảnh? Rất may, có rất nhiều máy in nhưng giá cả phải chăng được chế tạo đặc biệt để chụp ảnh in.

Máy in ảnh tốt nhất 200 Mua

Vấn đề với máy in ảnh là chúng thường ở phía đắt tiền. Tuy nhiên, có một số ít cung cấp chất lượng ảnh tuyệt vời ngay cả ở mức giá tốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét năm máy in.

Hãy bắt đầu nào.

1. Epson PictureMate PM-400

PictureMate PM-400 sử dụng một hộp mực bao gồm tất cả các màu. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ phải thay đổi toàn bộ hộp mực ngay cả khi một trong các loại mực bị khô.

Nó có thể không phải là máy in đẹp nhất trên thị trường, nhưng nó hoàn thành công việc. Và nó làm như vậy khá đẹp. Và hầu hết các đánh giá của người dùng dường như đồng ý về vấn đề này. Như người dùng Steve mô tả, "Ảnh rất sống động, kết nối với mọi thiết bị với ít nỗ lực".

Máy in ảnh tốt nhất 200 Mua Epson Picture Mate Pm 400 2

Khi nói đến các tính năng, Epson PictureMate PM-400 có tính năng in không dây, nghĩa là bạn có thể dễ dàng in từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

2. Canon Selphy CP1300

Không chú ý, Selphy CP1300 là một máy in nhỏ gọn và có kích thước vừa phải 2.5 x 7 x 5.4-inch và nặng 2.5 bảng. Đúng, bạn đọc đúng đó. Và do kích thước của nó, nó không thể in hình ảnh lớn. Thay vào đó, nó khuấy ra 4 x 6hình ảnh -inch.

Thiết lập nó là một trò chơi trẻ em. Đó là một quá trình đơn giản và được thực hiện khá nhanh. Và, điều này đã được lặp lại bởi một số người dùng trên Amazon.

Máy in nhỏ gọn này 4.7-có sao 5 trong các đánh giá, và trong số đó hơn 80% là tích cực. Một tính năng đáng khen ngợi thường xuyên khác là chất lượng in tuyệt vời của nó.

Máy in ảnh tốt nhất 200 Mua Canon Selphy Cp1300 2

Pixma TS8320 sử dụng tổng cộng 6 hộp mực, và chất lượng đã được mô tả là ấn tượng bởi cả người đánh giá chuyên nghiệp cũng như người dùng.

Các bức ảnh xuất hiện đầy màu sắc, sống động và chi tiết. Như một trong những người dùng chỉ ra, "TS8320 nhỏ bé này rất dễ cài đặt, in các tài liệu và ảnh đẹp là những gì chúng ta chỉ có thể mong đợi từ một máy in ảnh đắt tiền vài năm trước."

Bên cạnh đó, máy in này rất nhanh và mỗi bản in màu mất khoảng nửa phút. Và nói về in ấn tài liệu, các bản in rất chi tiết và sắc nét, thậm chí bạn có thể chọn in hai mặt.

Máy in ảnh tốt nhất 200 Mua Canon Pixma Ts8320 2

Nó có một khe cắm thẻ SD ở phía trước. Tuy nhiên, không có khe cắm cho ổ đĩa bút hoặc ổ ngón tay cái.

4. Hình ảnh ghen tị của HP 7855

HP Envy 7855 có tốc độ in nhanh khoảng 12.7 trang mỗi phút và sử dụng hai hộp mực cho quá trình. Trong số này, một cái có màu trong khi cái còn lại màu đen.

Khi nói đến in tài liệu, tốt nhất có thể được mô tả là cơ bản. Nó chỉ hoàn thành công việc. Tuy nhiên, chất lượng in ảnh là một liên lạc ở trên. Hình ảnh xuất hiện sống động và bão hòa.

Máy in ảnh tốt nhất 200 Mua Hp Envy Photo 7855 2

HP Envy 7855 có hơn 59% đánh giá tích cực về Amazon và đa số người dùng đánh giá cao sự dễ dàng thiết lập, màu sắc của ảnh và kết nối liền mạch.

5. Bánh xích HP 200

HP Sprocket quản lý để tạo ra những bức ảnh khá tốt. Tuy nhiên, lưu ý rằng màu sắc hoặc chất lượng sẽ không giống như máy in laser hoặc máy in phun và màu sắc có xu hướng nghiêng về phía phổ tối hơn.

Máy in ảnh tốt nhất 200 Mua Hp Sprocket 200

Bên cạnh đó, Sprocket 200 nhỏ hơn một chút so với đối thủ của nó và chỉ đo 4.6 x 3.1 x 1-inch, làm cho nó khá dễ dàng để mang nó đi khắp nơi.

Nó đi kèm với Bluetooth 5.0và bạn có thể ghép nối với nó từ điện thoại của mình giống như mọi thiết bị Bluetooth khác. Sau khi hoàn thành, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của ứng dụng đồng hành để in ảnh.

Ngoài ra, máy in tức thời này không cần kết nối dây vì nó đi kèm với pin 550mAh. Một lần sạc đầy mang lại khoảng mười bản in.

Tóm lại, Sprocket 200 sẽ không cung cấp cho bạn bản in chất lượng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thú vị để mang theo bên mình trong các chuyến đi trong ngày hoặc dã ngoại hoặc đến các sự kiện gian hàng ảnh, thì đây là một trong những thứ dành cho bạn.

Một bưc tranh đang gia ngan lơi noi

Có người nói đúng rằng một bức tranh đáng giá ngàn lời nói. Do đó, khi nói đến việc in một hình ảnh hoặc một bức ảnh, nó phải càng gần với thực tế càng tốt, và một máy in ảnh tốt làm cho nó có thể. Tất cả bạn cần làm là in một bó và treo chúng trong khung gọn gàng xung quanh nhà. Bằng cách này, bạn có thể sống những ký ức đó mỗi khi bạn vượt qua chúng.

Vì vậy, bạn sẽ chọn cái nào?

Tiếp theo: Nói về khung ảnh, bạn có biết rằng Amazon Echo Show và Echo Dot có thể nhân đôi thành khung ảnh? Đọc bài viết tiếp theo để biết quá trình.