Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

LG đang phát triển thiết bị đeo cho phụ nữ, bao gồm cả đồng hồ thông minh dành cho nữ


LG đang phát triển một số thiết bị đeo cho phụ nữ, chẳng hạn như một chiếc smartwatch sành điệu, vòng cổ được trang trí phong phú và tai nghe không dây cho phụ nữ. Thị trường thiết bị đeo đã tăng mạnh trong những năm gần đây. Kỳ vọng là xu hướng này sẽ tiếp tục trong tương lai gần. Những thiết bị nhỏ gọn này không còn được xem là tiện ích đơn giản và mánh lới quảng cáo. Nhờ các cảm biến sức khỏe tích hợp, người dùng nhận được phản hồi trực tiếp về tình trạng sức khỏe và thể chất của mình.

Thị trường đang phát triển này mang đến cho các nhà sản xuất điện tử cơ hội thử nghiệm các thiết kế khác nhau, dành cho các nhóm mục tiêu cụ thể. Ví dụ, có những thiết bị đeo được trung tính về giới tính, nhưng cũng có những sản phẩm được phát triển đặc biệt cho phụ nữ hoặc nam giới. Nhà sản xuất Hàn Quốc, LG Electronics có nhiều ý tưởng sáng tạo khác nhau về thiết bị đeo thông minh dành cho phụ nữ, được thiết kế để mang lại vẻ ngoài của một món đồ trang sức, dù có hay không với trang sức hoặc các vật dụng trang trí khác.

Nó liên quan đến bảy bằng sáng chế thiết kế được LG Electronics nộp vào năm 2018 với KIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc). Các tài liệu đã được phê duyệt vào tháng 8 năm 2019, và các thiết kế đeo khác nhau cho phụ nữ được hiển thị. Từ những chiếc smartwatch LG được thiết kế thông minh đến dây chuyền thông minh và tai nghe không dây thời trang, những sản phẩm này dường như thuộc cùng một dòng thời trang và mang những đặc điểm thiết kế đặc trưng giống nhau.

Đồng hồ thông minh nữ

Hai mẫu smartwatch của LG có thể được tìm thấy trong tài liệu. Để bắt đầu, hãy xem xét chiếc smartwatch đầu tiên (bên trái). Đây là một chiếc đồng hồ được thiết kế rất mỏng với vỏ tròn. Dải đồng hồ hẹp được làm bằng vật liệu chất lượng cao và chắc chắn sẽ có một nhân vật sáng bóng, được đưa ra cho nhóm mục tiêu. Đồng hồ đeo tay được cung cấp với một snap snap ở phía dưới, mà bạn cũng có thể tìm thấy trong các mô hình thông thường.

Màn hình tròn được trang trí đẹp mắt và chỉnh sửa duyên dáng, góp phần tạo nên vẻ ngoài thanh lịch. Nó chắc chắn sẽ là một màn hình cảm ứng. Không có phần nhô ra, chẳng hạn như vương miện, mà bạn có thể bắt được phía sau. Từ mô tả bằng sáng chế tóm tắt, có thể kết luận rằng chiếc smartwatch LG sành điệu dành cho phụ nữ này cũng sẽ được trang bị các cảm biến như điện tâm đồ, máy đo đường huyết, GPS, v.v.

LG đã cấp bằng sáng chế cho những chiếc đồng hồ nữ khác. Đồng hồ thông minh này có vỏ tròn với màn hình phẳng. Có một đường viền trang trí tròn xung quanh vỏ đồng hồ, tạo thành một tổng thể với dây đeo kim loại. Một vương miện cổ điển được đặt ở phía bên tay phải để hoạt động.

Những chiếc đồng hồ nữ này có chức năng tương tự, chẳng hạn như máy đo điện tâm đồ và đường huyết. Với những thiết kế này, LG chắc chắn sẽ muốn thu hút một nhóm mục tiêu mới. Người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu sống một cuộc sống khỏe mạnh và phù hợp. Đây là một xu hướng đã diễn ra trong vài năm. Do đó, có thể thực sự đo lường sức khỏe của bạn và do đó có thể báo hiệu các mối nguy hiểm ở giai đoạn đầu, do đó, là một sự phát triển đáng hoan nghênh cho nhiều người.

Nhiều phụ nữ thích các chức năng sức khỏe bổ sung mà một chiếc smartwatch cung cấp, nhưng không thể thực sự hợp nhất với một mô hình unisex như vậy cho phụ nữ và nam giới. Bởi vì cho đến nay, phần lớn các smartwatch là mô hình unisex.

Vòng cổ LG với ECG và máy đo đường huyết

Phụ nữ thường đeo nhiều trang sức hơn nam giới, điều này đã khiến LG nảy ra ý tưởng thiết kế các loại thiết bị đeo khác cho phụ nữ. Đồng thời với các smartwatch, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đã có bằng sáng chế thiết kế được đăng ký cho một chiếc vòng cổ rõ ràng bình thường.

Mặt dây chuyền bao gồm hai vòng tròn được đặt bên dưới nhau. Cái trên dày hơn và nhỏ hơn cái dưới. Mặt trước được phủ bằng pha lê và đá, làm cho nó trở thành một viên ngọc thực sự. LG đã hợp tác với Sv Swarovski trong quá khứ, chẳng hạn như Swarovski Earset Concept từ năm 2017, một thiết bị âm thanh hỗ trợ AI của LG. Bộ xử lý pha lê của Áo dường như cũng là một đối tác phù hợp cho món trang sức này.

Chuỗi liên kết trang trí với một cảm biến có thể tháo rời

LG có một vòng cổ được ghi lại. Lần này thiết kế hơi ít khoa trương. Nó là một chuỗi liên kết với một mặt dây chuyền trong hình dạng của một con mắt. Ở giữa, một mô-đun tròn lớn được đặt, trong đó các cảm biến khác nhau được kết hợp, bao gồm một ECG và máy đo đường huyết, theo mô tả ngắn gọn.

Mô-đun tròn này có sự xuất hiện của một viên đá quý tuyệt đẹp. Các minh họa được cung cấp cũng cho thấy mô-đun này có thể tháo rời và do đó có thể thay thế cho nhau. Các chức năng trong vấn đề này vẫn chưa được biết. Các yếu tố trang trí nhỏ hơn được sắp xếp xung quanh mô-đun này.

Bởi vì bạn đeo mặt dây chuyền trên ngực của bạn, nó có thể có số đo chính xác. Vòng cổ này có chức năng kép, nó là một món đồ trang sức thanh lịch và một thiết bị đeo tiện dụng mang lại phản hồi trực tiếp về sức khỏe của bạn và có thể được kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn.

Máy ảnh cầm tay LG ở dạng chuỗi

LG đeo sau đây cũng có nghĩa là để treo quanh cổ của bạn. Hai móc treo tròn treo trên dây. Cái dưới là lớn nhất và chứa một camera ở giữa. Các vật liệu trong suốt được sử dụng xung quanh nó.

Mặt dây chuyền trên cùng là nhỏ nhất và cũng là tiêu chuẩn cho máy ảnh. Đối với điều này, bạn cần phải tháo chuỗi ra khỏi cổ của bạn và, ví dụ, đặt nó trên bàn. Sau đó, bạn có thể đặt máy ảnh thẳng đứng để chụp ảnh. Thiết bị đeo này có thể được kết nối với điện thoại di động của bạn để chụp ảnh từ xa. Bạn cũng sẽ có thể chụp ảnh trong khi vòng cổ đang treo quanh cổ bạn.

Đối với một số phụ nữ, điều này sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn. Ngoài ra, tất nhiên có nhiều kịch bản đòi hỏi một máy ảnh cơ thể không rõ ràng. Bằng cách thiết kế máy ảnh như một món đồ trang sức, thiết bị đeo thông minh này không chỉ đẹp mà còn nhẹ và nhỏ gọn để mang theo bên mình. Đó cũng là niềm vui để xem xét.

Vòng cổ LG Ladies có tai nghe tích hợp

LG đã thiết kế nhiều mẫu máy tính nữ hơn nữa. Lần này, vòng cổ LG không được trang bị máy ảnh, nhưng có hai nút tai. Một sợi dây tối giản được sử dụng, cổ dày hơn một chút, có lẽ là một chất liệu cao su.

Một phụ kiện tiện dụng để tập thể dục. Nếu bạn không còn muốn nghe nhạc, bạn chỉ cần gắn tai lại với nhau. Tai nghe được gắn với nhau bằng nam châm để nó nằm trên cổ bạn một cách hợp lý. Bạn có thể dễ dàng kéo nút tai ra để đặt chúng vào tai.

Tai nghe không dây cho nữ

Ngoài thiết bị đeo, tai nghe cũng rất phổ biến, bạn có thể mua chúng với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Ở đây cũng vậy, LG dường như có thể biến nó thành một viên ngọc thực sự với các tai nghe không dây. Bằng sáng chế cho thấy một nút tai của LG, được gọi là tai nghe không dây của người dùng hồi giáo trong mô tả bằng sáng chế.

Thiết kế tròn lớn làm cho phụ kiện này là một loại bông tai. Tai nghe không dây LG được trang trí bằng pha lê và có thể đeo ở cả tai trái và tai phải.

Đồng hồ thông minh LG tương lai

Nửa năm 2014, LG bước vào thị trường thiết bị đeo với sự ra mắt của LG Watch. Kể từ đó, công ty đã phát hành nhiều smartwatch khác nhau dựa trên HĐH Android Wear / Wear. Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đã đưa nhiều máy theo dõi hoạt động khác nhau ra thị trường. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm này đã được mô hình unisex.

Các nhà sản xuất thời trang như Michael Kors tất nhiên đã sản xuất thành công đồng hồ nữ trong nhiều năm. Màu sắc mềm mại và trang trí sáng bóng thường được phụ nữ ưa chuộng. Ngoài đồng hồ truyền thống, cũng có vô số dây đeo smartwatch được thiết kế dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, phạm vi của các smartwatches nữ thật sự rất hạn chế. Hoàn toàn có thể trong tương lai (gần), LG cũng sẽ thấy cơ hội phát hành các thiết bị đeo được phát triển dành riêng cho phụ nữ, với sự xuất hiện của một món trang sức xa xỉ.

Ngoài ra, nó phù hợp với kỳ vọng rằng thiết bị đeo với màn hình gập cuối cùng sẽ được giới thiệu. Cũng có một kỳ vọng chung rằng quần áo của chúng ta sẽ ngày càng được cung cấp cảm biến. Quần áo thông minh cũng có thể góp phần đo lường các khía cạnh sức khỏe khác nhau.