5G: Samsung trên mm 8,5 Đạt đến phòng thí nghiệm Gbit / s

Hình: Samsung

Samsung đã lập kỷ lục tốc độ mới để vận chuyển trên mạng 5G trong phòng thí nghiệm. 8,5 Một lượng Gb / s 4.3 Nó gần như không có trên hai thiết bị đầu cuối mà đơn vị truy cập Gbit / s được gửi. Tốc độ này chỉ có thể với mmWave, do băng thông lớn có sẵn ở đây.

Đặc biệt tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc, Samsung, nơi đặc biệt được biết đến với điện thoại thông minh, TV và thiết bị gia dụng ở nước này, hoạt động như một nhà cung cấp điện thoại di động. Tại Hàn Quốc, các nhà sản xuất phá vỡ kỷ lục tốc độ mới trong mạng 5G 8.5 Họ có gbit / s – cho đến nay chỉ trong phòng thí nghiệm.

Thiết bị truy cập vô tuyến mới (NR) 5G (AU) được trình bày tại MWC Los Angeles vào mùa thu năm ngoái đã được sử dụng để thử nghiệm trong dải tần số 28 GHz. AU kết hợp radio, ăng ten và các đơn vị kỹ thuật số (DU) NR và DU thành một thành phần mạng duy nhất thay vì chia thành hai hộp. Điều này dẫn đến một hộp nhỏ gọn, theo Samsung, dễ lắp đặt hơn trên các cột đèn và tường nhà.

800 MHz trong phổ sóng milimet

1Với ăng-ten tích hợp .024 và hỗ trợ MU-MIMO (đa người dùng, đa đầu vào, đa đầu ra), Samsung Samsung được thiết kế cho tốc độ lên tới 10 Gbit / s. 8,5 Gbit / s hai trong phòng thí nghiệm 4.3 Thiết bị đầu cuối ngắn Gbit / s xuất hiện. Samsung đã sử dụng 800 MHz trong phổ sóng milimet cho việc này. Trong phạm vi phụ 6z-GHz như được sử dụng ở Đức, tốc độ này là không thể, nhưng 5G 2 GHz và 3.6 Lượng băng thông rộng được bán đấu giá sẽ được tăng cho cả bốn nhà khai thác di động ở tần số GHz.

Ngược lại, mmWave có những thiếu sót và che giấu lớn. Ở đầu kia của thiết bị, các mô-đun ăng-ten mmWave đặc biệt cũng nên được cài đặt để làm cho điện thoại thông minh đắt hơn, nặng hơn và đôi khi dày hơn và mức tiêu thụ năng lượng cũng tăng lên.

Samsung Networks mở tới Canada và New Zealand

Samsung Networks là nhà cung cấp mạng từ chipset đến radio và lõi trên điện thoại thông minh, ở mức 28 GHz và 39 GHz 2.5 GHz và 3.5 Nó cung cấp nền tảng cho các băng tần GHz và mmWave. Ví dụ, dải tần số cuối được sử dụng bởi nhà điều hành di động Verizon Wireless của Mỹ. Thiết bị mạng Samsung cũng đã được sử dụng ở Hàn Quốc và gần đây tại Nhật Bản. Bước tiếp theo là cung cấp cho Canada và New Zealand.