Acer Swift 3: Với Intel Ice Lake hoặc AMD Renoir từ 999/699 euro

Acer cũng sẽ ra mắt Swift tại CES 2020 3 mới về. Mặc dù việc sử dụng bộ xử lý Ice Lake của Intel là có thể thấy trước, việc sử dụng các giải pháp Renoir mới của AMD là đặc biệt. Và với Ryzen 4000, máy tính xách tay 14 inch sẽ có sẵn trong quý đầu tiên chỉ từ 699 euro.

Lên đến tám lõi, 14 inch, 1.2 kg

Mô hình Ryzen của Swift mới 3 (SF314-42) cung cấp Ryzen 4000 trong khung máy nhỏ gọn với màn hình 14 inch ở 16:9-Format không gian, độ phân giải là Full HD. Giải pháp này không cần hoặc cung cấp thêm đồ họa rời, thay vào đó, GPU AMD tích hợp được sử dụng để đưa hình ảnh lên màn hình mờ. Định dạng hiển thị làm cho máy tính xách tay rộng hơn, nhưng sâu hơn các phiên bản Intel. Mặt khác, khu vực hiển thị có kích thước gần như nhau.

hình ảnh 1 của 6

Các bức ảnh chụp trên trang web cho thấy các kết nối trên máy tính xách tay. HDMI cũng xuất hình ảnh ra màn hình ngoài, các cổng USB cổ điển ở phía trước, trong khi USB-C (không có Thunderbolt 3) chỉ tồn tại một lần. Việc sạc pin diễn ra một mặt thông qua một đầu nối độc quyền, nhưng cũng có thể thông qua Type-C.

Acer nói về các tùy chọn cấu hình lên tới 16 GB bộ nhớ LPDDR4 và 1-TByte SSD. Tuy nhiên, điều này sẽ không áp dụng cho cấu hình cơ bản, vốn đã có sẵn từ 699 euro. Cũng không có Ryzen được quảng cáo 7 4700U được cài đặt, nhưng có lẽ nhiều hơn một Ryzen 5, Làm thế nào các tính năng thiết bị chính xác của các chi nhánh khác nhau cuối cùng được đặt hàng vẫn chưa rõ ràng cho đến ngày nay. Cũng như nhiều máy tính xách tay Renoir từ các nhà sản xuất lớn khác, có lẽ sẽ là tháng ba cho đến khi các mô hình được tung ra.

hình ảnh 1 của 4

Với Intel Ice Lake để dự án Athena

Swift 3 với Intel là một trong những máy tính xách tay Acer đầu tiên đáp ứng các yêu cầu của Intel Project Athena. Bộ Swift phù hợp 3 trên bộ xử lý Intel Core i7-1065G7, nhưng cũng kết hợp nó với GPU Nvidia có thiết kế không xác định hoặc một giải pháp không thể được đặt tên chính thức ngày hôm nay.

Các biện pháp hiển thị tại Ice Lake 13,5 Inch và cung cấp tỷ lệ màn hình trên cơ thể gần 84% nhờ khung màn hình mỏng. Màn hình trong 3:2Định dạng với độ phân giải 20,256 × 1.504 pixel hỗ trợ 100 phần trăm không gian màu sRGB, bàn phím có đèn nền làm tròn nó 1, Máy tính xách tay 19 kg.

Máy tính xách tay cung cấp thời lượng pin lên tới 16 giờ và chức năng sạc nhanh tích hợp cũng cho phép thêm bốn giờ chạy chỉ sau 30 phút tại ổ cắm. Dữ liệu kỹ thuật cơ bản cũng nên áp dụng cho mô hình Ryzen, mặc dù có thể có những điều chỉnh nhỏ do 14 inch.

hình ảnh 1 của 7

Kết nối rộng hơn một chút so với mô hình Ryzen: kết nối USB Type-C với Thunderbolt3Hỗ trợ có nguồn gốc từ Ice Lake, nhưng các cổng USB cổ điển vẫn chiếm ưu thế ở đây.

Nhưng giá cơ bản là 13,5-Mô hình với CPU Intel với 999 euro cũng cao hơn – và chính xác thì nó có gì ngoài độ phân giải cao hơn 3:2Màn hình vẫn chưa rõ. Một GPU rời từ Nvidia luôn được bao gồm – do thời gian NDA khác, nó có thể chưa được đặt tên. Acer cũng nhấn mạnh các cấu hình khác nhau ở đây, điều này cũng sẽ trở nên rõ ràng trong quá trình của quý đầu tiên.

ComputerBase nhận được thông tin về bài viết này từ Acer theo NDA. Yêu cầu duy nhất là ngày xuất bản sớm nhất có thể.

Những bài viết liên quan

Back to top button