Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple đang làm việc trên một tính năng mới trong iOS cho phép bạn mở khóa xe bằng iPhone hoặc Apple Watch

Trong tương lai gần, bạn thậm chí có thể không cần nhớ chìa khóa xe vào buổi sáng. Ít nhất, không phải nếu bạn là một Apple người sử dụng. Phát hiện lẩn khuất trong mã cho iOS 13.4 Beta bởi 9to5Mac, là một tham chiếu đến API API CarKey, cho phép bạn sử dụng iDevices làm khóa NFC cho xe hơi của mình.

Tương lai là (gần như) bây giờ.

Bạn có thể mở khóa xe bằng iPhone hoặc Apple Watch trong tương lai

Nếu Apple có bất cứ điều gì để làm với nó, chìa khóa xe cồng kềnh của bạn có thể sớm bị lỗi thời. Hãy xem, họ đã làm việc trên một tính năng trong iOS sẽ cho phép bạn sao chép chìa khóa xe hơi vào ứng dụng Wallet của bạn. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là không để điện thoại ở nhà trong cơn điên điên của bạn ra khỏi cửa mỗi sáng.

  • API của API CarKey sẽ cho phép các thiết bị iOS được sử dụng làm chìa khóa cho các phương tiện được trang bị NFC
  • Bạn đã giành chiến thắng phải xác thực bằng Face ID, chỉ cần giữ thiết bị của bạn gần đầu đọc sẽ hoạt động
  • Tính năng này dường như có chức năng chia sẻ để cho phép bạn mượn xe của mình cho những người đáng tin cậy, thông qua ứng dụng Wallet

Với chi phí đắt như thế nào để thay thế chìa khóa xe từ xa, bạn có thể lưu các chi tiết vào thiết bị iOS của mình gọn gàng hơn không? Bây giờ bạn chỉ phải lo lắng về việc đặt nhầm iPhone của bạn hoặc Apple Watchvà với tần suất bạn kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội của mình, điều đó sẽ trở nên dễ dàng.

Bạn nghĩ sao? Đây có phải là một tính năng bạn muốn xem? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị