Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ngày Valentine khuyến Mãi Mang Giảm giá Lớn trên Mi Note Mười

mi chú ý 10

Nếu anh đang tìm được bàn tay của bạn trên một thông ở một mức giá thấp, sau đó bạn đã đến đúng nơi. Đó là đúng, hôm nay, chúng ta có Mi Note 10 – mới nhất của công ty ngoài Mi Note đội hình. Các thiết bị tự hào có một ấn tượng bên trong và một kẻ giết người camera đó mất hình ảnh tuyệt đẹp. Nếu bạn quan tâm, anh có thể bỏ tay vào các thiết bị chỉ $479.99. Đầu hơn để liên kết cung cấp dưới đây, để có được nó màu yêu thích của bạn lựa chọn.

Mi Note 10 Sẵn ở Chỉ $479.99 Này Ngày Valentine – Nhận được nó ngay bây Giờ!

Hãy lưu ý rằng các đặc biệt khuyến mãi chỉ có sẵn trong ba ngày, và nếu bạn không tận dụng giá sau đó nó sẽ quay trở lại vào ban đầu của nó, người mẫu. Vì vậy, hãy chắc chắn để chia phần trước của những ngày hết hạn. Bây giờ, hãy nhảy vào để xem một số chi tiết hơn về các Mi Note 10 điểm kỹ thuật và những gì bạn có thể nhìn về phía trước.

Mi Note Mười

Mi Note 10 là của cá nhân tôi thích thoại về thiết kế. Những 6.47-inch có nhiều mạnh và độ phân giải làm cho các nội dung pop. Thiết bị này là tốt nhất cho trò chơi và phương tiện truyền thụ. Ngoài ra, nhỏ cao lên hàng đầu khen ngợi các tất cả thiết kế màn hình mà là một phải có trong thiết kế smartphones những ngày này.

mi chú ý 10 108 chụp ảnh

Đối với những gì cung cấp năng lượng của các thiết bị được một Mõm chó 730 G cùng với 6 GB RAM và 128 của lưu trữ. Hơn nữa, những thiết bị của chính bán điểm là những máy ảnh tuyệt vời. Mi Note 10 có một Bướm camera module và chính cảm biến là một 108-mp ống kính. Nó có một camera đó phù hợp với mỗi điều kiện.

nếu anh quan tâm, chúng tôi có ba màu lựa chọn sẵn cho Mi Note 10 trong Xanh, màu Trắng, và Đen. Mi Note 10 có tại một giảm giá đặc biệt 21% cho ba ngày. Điều này làm cho giá đi xuống để chỉ $479.99.

Các lực của sự giảm giá đặc biệt bắt đầu vào tháng 11, mà là hôm nay và kéo dài đến ngày Valentine. Vì vậy, chắc chắn để có được nó trước hết hạn. Vì vậy, để chia sẻ của bạn càng sớm càng tốt trước hết hạn đến tận dụng các cung cấp. Cũng có thể, kiểm tra giảm giá của chúng tôi trên Xiaomi 33-inch TV việc?.

Mà màu sắc của Mi Note 10 bạn đang tìm kiếm để có được? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến.

Gửi