Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Watch Phát hiện Afib ở phụ nữ khi cô ấy đang ngủ

Ngay cả khi bạn không phải là loại người cần một chiếc smartwatch cho điện thoại hoặc thông báo tin nhắn trên cổ tay của họ, có vẻ như đó là Apple WatchKhả năng phát hiện nhịp tim bất thường có thể là một lý do đủ tốt để có được bàn tay của bạn, bằng chứng là một câu chuyện trong đó Apple Watch có thể đã cứu một cuộc sống khác.

Theo báo cáo, chủ sở hữu của Apple Watch – Rosemary Stiles, muốn một Apple Watch như một cách để giữ liên lạc với những đứa trẻ của cô ấy trên đường đi. Tuy nhiên, có vẻ như thiết bị đã làm nhiều hơn là nó có thể cứu mạng cô như Apple Watch thực sự phát hiện ra rằng Stiles có thể đã trải qua Afib khi đang ngủ.

Theo Stiles, tôi vừa ngủ thiếp đi trên ghế thì đồng hồ đeo tay rung lên. Khi tôi nhìn vào nó, nó nói rằng nó đã phát hiện ra A-Fib và tôi cần gặp bác sĩ. Câu chuyện không đề cập đến nếu Stiles tự kiểm tra (hy vọng cô ấy đã làm) và nếu có bất kỳ sự theo dõi nào và cô ấy nếu có thể được điều trị, nhưng nếu cô ấy không được cảnh báo, nó có thể đã kết thúc rất khác.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple Watch đã thông báo cho người đeo về các vấn đề liên quan đến tim tiềm ẩn và chúng tôi nghi ngờ rằng đây sẽ là vấn đề cuối cùng. Apple cũng được đồn đại là đang nghiên cứu các tính năng liên quan đến sức khỏe khác cho thiết bị, một trong số đó là phương pháp phát hiện mức độ glucose không xâm lấn được dự đoán cao.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: wh11