Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dyson từ Light Motorcycle Morph Muốn trở thành ngọn đèn của bạn cho tất cả các dịp

Trong khi Dyson có thể được biết đến với máy hút bụi và máy sấy tóc lạ mắt, công ty cũng tham gia vào ngành kinh doanh ánh sáng nơi họ đã tạo ra một số loại đèn đẹp và thời trang. Bây giờ có vẻ như công ty đã trở lại với những nỗ lực chiếu sáng mới nhất của mình dưới dạng Dyson Light Motorcycle Morph, một chiếc đèn muốn làm mọi thứ.

Đúng như tên gọi, đây là một chiếc đèn có thể biến hình thành các hình dạng khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn cần. Nó cũng có thể xoay đầu, nơi nó có thể hoạt động như một điểm sáng để chiếu vào các vật thể, giống như một bức tranh. Nó cũng có thể được xoay xuống dưới, nơi nó có thể được sử dụng làm đèn đọc sách.

Tuy nhiên, điều đó không phải là tất cả bởi vì thân đèn cũng có thể phát sáng nơi nó có thể tạo ra ánh sáng xung quanh dưới dạng ánh sáng màu cam thoải mái, giúp tạo ra tâm trạng thoải mái và cũng để giảm lượng ánh sáng xanh phát ra. Ngoài ra còn có một phiên bản bàn nhỏ hơn trong trường hợp mà bạn thích.

Ngoài các kiểu chiếu sáng khác nhau, Dyson cũng đang quảng cáo về tuổi thọ của đèn mà họ cho rằng do thiết kế của nó và sử dụng ống dẫn nhiệt, nó có thể giúp thu nhiệt từ đèn LED, điều này sẽ giúp nó tồn tại lâu hơn miễn là lên đến 60 năm (mặc dù số dặm của bạn có thể thay đổi).

Dyson Light Motorcycle Morph sẽ có giá $ 650 cho mẫu bàn và $ 850 cho mẫu sàn.

Nộp vào. Đọc thêm về . Nguồn: rối loạn