Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá: Nebula Capsule II – Nhiều hơn ‘chỉ là một máy chiếu

Tốt

Kích thước nhỏ gọn – tiết kiệm không gian tuyệt vời

Hình ảnh và âm thanh HQ

Sạc trong sử dụng

Android TV tích hợp

Những người xấu

Chỉ có 2.5 Tuổi thọ pin giờ sử dụng liên tục

Không thể sử dụng Netflix mà không tải

Hình ảnh không thể đối phó với quá nhiều ánh sáng

Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã trông chừng máy chiếu khá lâu. Không chỉ bởi vì một chiếc TV 52 in trong phòng khách nhỏ trông không đẹp lắm, mà còn vì tôi muốn một thiết bị cho phép tôi xem những bộ phim yêu thích và chơi những trò chơi yêu thích của mình mà không chiếm bất động sản chính trong không gian ở tầng dưới.

Trong các bước, máy chiếu mini Nebula Capsule II. Chiếc di động có kích thước có thể này hiện đang bán lẻ ở mức $ 579 (£ 499). Trong khi điều này có vẻ một mức giá cao cho một máy chiếu di động, Tinh vân Capsule II vượt xa đối thủ cạnh tranh bằng cách dặm. Gần đây tôi đã bị ấn tượng bởi Nebula Soundbar, vì vậy tôi rất háo hức muốn xem Anker đã nghĩ gì về lần này. Đã thử nghiệm máy chiếu trong một tuần, hãy để LÊ xem bản án là gì.

Quên màn hình lớn

tinh vân viên loa ii logo

Hình: Ste Knight / knowTechie

Tôi may mắn đủ để có một ống khói đẹp, vừa được trát và sơn trực tiếp đối diện với ghế sofa. Không chỉ vậy, nó còn có màu trắng, do đó tạo nên một bề mặt hoàn hảo để chiếu hình ảnh. Kết quả cuối cùng là tôi không cần một màn hình máy chiếu, điều này ngay lập tức mang lại cho tôi lợi thế khi sử dụng Nebula Capsule II ngay lập tức.

Chất lượng hình ảnh, phải nói, là tuyệt vời. Máy chiếu sử dụng DLP (Chiếu ánh sáng kỹ thuật số) để hiển thị hình ảnh 720p sắc nét đẹp với giá trị quang thông ANSI là 200, do đó, nó cũng khá sáng – đặc biệt đối với một máy chiếu cầm tay nhỏ. Hình ảnh được chiếu có thể đạt tới 100 ″ mà thậm chí không phá vỡ một pixel, vì vậy nếu bạn thích một chút buổi tối xem phim với bạn bè, hãy chắc chắn rằng bạn đã đóng gói một trong những pixel này.

Trong khi nó có thể không đủ sáng để đối phó với những tia nắng mặt trời chiếu xuyên qua windows, trong trường hợp hiếm hoi thời tiết ở Anh cho phép, mọi thứ sáng hơn mây đều dễ dàng bị loại bỏ bằng cách chuyển nhanh màn cửa sang chế độ ‘đóng kín. Không khó, thực sự; Đây chỉ là vấn đề tương tự xảy ra khi mặt trời chiếu sáng trên màn hình TV, vì vậy nó không cảm thấy đủ vấn đề để làm phiền tôi.

Làm ơn, thưa ngài, tôi muốn thêm một số chi

tinh vân loa trên bàn

Hình: Ste Knight / knowTechie

Bạn có thể có nó. Tinh vân cũng là loa 360 ° – điều mà Anker dường như đang làm vì thế ngay lúc này Nó đóng gói loa 8w vào khung nhỏ của nó, vì vậy âm thanh đủ lớn để ngăn bạn căng thẳng để nghe bất cứ phương tiện nào bạn phát trực tiếp qua nó.

Nebula Capsule II cũng được hưởng lợi từ hỗ trợ Android TV thực sự và được cài đặt phiên bản 9.0. Ưu điểm ở đây là bạn, do đó, có quyền truy cập vào 3, 600 ứng dụng cho video và âm nhạc, từ những người chơi như VLC, cho đến các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify và Google Phim. Chỉ cần kết nối nó với WiFi của bạn, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và tắt đi!

Điều đáng chú ý là, do một số hạn chế nhất định, Netflix phải được tải phụ trên thiết bị. Bạn có thể truy cập nó thông qua ứng dụng Trình quản lý tinh vân, có thể dễ dàng tải xuống từ cửa hàng Play và vận hành qua điện thoại Android của bạn. Nếu đây là loại sự cố mà bạn coi là một sự bất tiện lớn thì có thể có một số quan điểm hoặc có được một máy chiếu khác. Một lần nữa, điều này không làm phiền tôi đủ để đưa tôi ra khỏi Tinh vân II.

Nebula Capsule II kết hợp một hình ảnh tuyệt vời và nhiều tính năng bổ sung

điều khiển loa tinh vân

Hình: Ste Knight / knowTechie

Có rất nhiều tính năng bổ sung nhỏ được tích hợp trong thiết bị hoặc được truy cập thông qua màn hình chính của thiết bị. Mặt trên của thiết bị có bảng điều khiển để bạn có thể điều hướng xung quanh màn hình mà không cần điều khiển từ xa được cung cấp. Lật nó lên và bạn sẽ tìm thấy thiết bị định vị để bạn có thể gắn Nebula Capsule II trên giá ba chân, điều đó tôi đã làm và điều đó có nghĩa là tôi có thể đặt máy chiếu phía sau ghế sofa của mình – thậm chí ít tốn không gian hơn!

Một tính năng hay là lấy nét tự động. Nhấn và giữ nút HDMI / ATV và quá trình này được khởi chạy, chỉ mất một giây để hoàn thành và mang lại hình ảnh sắc nét đẹp. Chất lượng màu sắc cũng rất tuyệt vời, với các tông màu xuất hiện rực rỡ và không ai trong số họ nhìn theo bất kỳ cách nào bị trôi đi hoặc buồn tẻ.

Trong khi tuổi thọ pin là không lớn 2.5 Trong nhiều giờ chơi liên tục, bạn có thể sạc Nebula Capsule II trong khi sử dụng, nghĩa là bạn có thể ngồi cả ngày và lấp đầy mắt bằng những hình ảnh nóng bỏng, hấp dẫn, nếu bạn có ý định xem một loạt hai phim.

Điểm mấu chốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu di động chất lượng cao, thì tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên chi thêm một ít tiền và nhận được một cái gì đó sẽ mang lại một hình ảnh tuyệt vời và âm thanh tốt. Nebula Capsule II chắc chắn sẽ là lựa chọn của tôi và tôi đã thuyết phục rằng nó đủ tốt, ít nhất là trong không gian sống của tôi, để thay thế chiếc TV cồng kềnh của tôi.

Với nhiều đầu vào bổ sung (USB, HDMI), bạn có vô số tùy chọn khả dụng về cách bạn cung cấp phương tiện truyền thông cho Capsule II và nó hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm mkv, mp4 và ISO. Trong tất cả, đây là một máy chiếu cầm tay nhỏ tuyệt vời lý tưởng như một máy chiếu gia đình trong không gian nhỏ hơn như của tôi.

Bạn có sử dụng máy chiếu cầm tay không? Bạn đã đưa máy chiếu di động của bạn trên bất kỳ trò đùa ngoài trời? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn.

Tốt

Kích thước nhỏ gọn – tiết kiệm không gian tuyệt vời

Hình ảnh và âm thanh HQ

Sạc trong sử dụng

Android TV tích hợp

Những người xấu

Chỉ có 2.5 Tuổi thọ pin giờ sử dụng liên tục

Không thể sử dụng Netflix mà không tải

Hình ảnh không thể đối phó với quá nhiều ánh sáng


Mục lục