B & O Beosound A1 (2. Thế hệ) Được công bố với Alexa Integration

Loa Bang & Olufsen rất phổ biến và nếu bạn đang ở trong thị trường cho một bộ loa Bluetooth mới, bạn có thể muốn xem Beosound A1 của công ty. Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc với bạn, thì A1 ban đầu được phát hành vào năm 2016, nhưng mẫu đặc biệt này là mẫu thế hệ thứ hai với một số thay đổi và cải tiến so với phiên bản trước.

Để bắt đầu và có lẽ là một trong những điểm bán hàng quan trọng nhất, Bang & Olufsen gọi thế hệ thứ hai A1 là loa Bluetooth đầu tiên trên thế giới có tích hợp Alexa. Loa Bluetooth có tính năng Alexa không có gì mới, nhưng A1 là loa Bluetooth chạy bằng pin, không giống như các loa khác yêu cầu nó phải được kết nối với nguồn điện.

Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng Bluetooth để ghép nối với các thiết bị có kết nối internet và kết nối với dịch vụ Alexa qua WiFi. Điều này có nghĩa là loa và thiết bị di động của bạn phải gần nhau. loa trong 5 Có một micro có thể phát hiện âm thanh lên đến mét, do đó sẽ có một số linh hoạt ở phía trước.

Những thay đổi khác đối với A1 thế hệ thứ hai bao gồm thời lượng pin được cải thiện, thiết kế chống nước mỏng hơn và trình điều khiển được cải thiện. Nếu điều này trông giống như một loạt các loa mà bạn có thể quan tâm, B & O Beosound A1 sẽ có giá 250 €.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: apahif