Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ban nhạc thể hình Realme Sayhat sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 3


Realme đã nổi tiếng trong số các thiên niên kỷ vì sự phi thường nhưng thân thiện với túi tiền của nó smartphones. Bây giờ, công ty công nghệ sẽ ra mắt ban nhạc thể hình đầu tiên của mình. Giám đốc điều hành của Realme, Madhav Sheth mới đây đã tiết lộ trong buổi ra mắt Realme X50 Pro 5G rằng họ sẽ ra mắt ban nhạc thể hình vào ngày 5 tháng 3 năm 2020.

Đầu tiên, một thông báo tiết lộ rằng ban nhạc sẽ có mặt trên thị trường trong tháng hai. Tuy nhiên, ngày ra mắt hiện được xác nhận là ngày 5 tháng 3. Realme đã ra mắt điện thoại thông minh X50 Pro 5G vào ngày 25 tháng 2. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những tính năng mới mà ban nhạc thể hình Realme mang đến cho chúng tôi.

Giới thiệu về ban nhạc Realme

Ban nhạc thể hình realme đi kèm với màn hình cảm ứng OLED. Nó sẽ có màn hình màu cùng với cảm ứng hỗ trợ trên toàn màn hình. Ban nhạc cũng sẽ đi kèm với nhiều mặt đồng hồ hỗ trợ mà người dùng có thể kiểm soát với ứng dụng Realme Watch.

Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào âm nhạc họ thích và có thể kiểm soát hoàn toàn các điều khiển âm lượng. Bạn cũng có thể nhận hoặc thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ ban nhạc và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hoặc trình nhắn tin tùy thích.

Quan trọng nhất, ban nhạc thể hình Realme sẽ theo dõi hoạt động, nhịp tim của bạn và theo dõi các kiểu ngủ của bạn. Ứng dụng sẽ giữ tất cả dữ liệu và đưa ra gợi ý dựa trên phân tích của nó.

Ban nhạc có tuổi thọ pin tuyệt vời. Nó sẽ chạy trong hai tuần trơn tru với một lần sạc. Các báo cáo cũng tuyên bố rằng nó có thể kéo dài gần một tuần với cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ được bật liên tục.

Ban nhạc realme đi kèm với bộ sạc và dây đeo miễn phí cùng với nó. Người bạn tập thể dục tuyệt vời này sẽ dễ dàng có sẵn trên thị trường khoảng 2500 INR. Nhìn vào các tính năng của nó, ban nhạc thể hình Realme chắc chắn sẽ đưa ra một cuộc cạnh tranh gay gắt với các đối thủ của nó một khi được tung ra.