Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Realme X50 Pro 5G, điện thoại thông minh Android giá rẻ

Không nhiều người dùng Ý biết Realme, Nhà sản xuất Trung Quốc gần đây đã ra mắt trên thị trường Ý. Realme đã ngay lập tức được nói về một chính sách giá rất giống với Xiaomi: điện thoại thông minh có hiệu năng hàng đầu với mức giá thấp hơn mức trung bình. Công ty Trung Quốc đang chuẩn bị cho năm 2020 bằng cách làm việc trên các thiết bị mới sẽ sớm ra mắt. Người đầu tiên nên là Realme X50 Pro 5G, sẽ ra mắt vào lúc Đại hội Thế giới di động 2020.

Thông báo được đưa ra bởi chính công ty Trung Quốc thông qua các tài khoản truyền thông xã hội của mình: cuộc hẹn tại MWC 2020 ở Barcelona, ​​nơi có thể đặt tay lên mới Realme X50 Pro 5G. Tại sao điện thoại thông minh được mong đợi như vậy? Vì một lý do rất đơn giản: đó sẽ là một chiếc smartphone 5G với các tính năng hàng đầu và giá cả phải chăng. Nó có thể là ra mắt chỉ dưới 600 euro và lắp ráp cái mới Chipset Snapdragon 865 được hỗ trợ bởi 12GB RAM. Đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết về Realme X50 Pro 5G.

Đặc điểm Realme X50 Pro 5G

Đọc có thể bảng dữ liệu kỹ thuật của Realme X50 Pro 5G chỉ cần hiểu một chút rằng chúng ta đang đối mặt với một đỉnh thực sự của phạm vi. Trên tàu chúng tôi tìm thấy Chipset Snapdragon 865 với 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Cũng có mặt là modem Snapdragon X55 để đảm bảo hỗ trợ cho mạng 5G. Màn hình từ 6,5 inch với tốc độ làm mới 120Hz.

Ở phía trước sẽ có một lỗ với camera kép bên trong. Tuy nhiên, ở phía sau, sẽ có bốn camera được đặt dọc Cảm biến chính 108 Megapixel. Các cảm biến khác sẽ được dành riêng cho ảnh góc rộng và tele.

Pin ít nhất phải là 4500mAh với sự hỗ trợ cho sạc nhanh. Sẽ có trên tàu Android 10 được tùy chỉnh với giao diện người dùng Realme mới 1.0, dựa trên giao diện đồ họa có trên điện thoại thông minh Oppo.

Khi Realme X50 Pro 5G ra mắt

Realme đã có một cuộc hẹn tại Đại hội Thế giới Di động 2020 để đặt tay lên điện thoại thông minh 5G, nhưng buổi thuyết trình chính thức có thể diễn ra trong những ngày trước. Hơn nữa, mặc dù công ty Trung Quốc đã xác nhận sự hiện diện của mình tại hội chợ Tây Ban Nha, có nhiều nghi ngờ về việc liệu nó có được tổ chức hay không. Một số công ty châu Á, bao gồm cả LG, đã quyết định không tham gia Đại hội Thế giới Di động 2020 do coronavirus và trong vài ngày tới các công ty khác có thể đưa ra quyết định tương tự.

Giá Realme X50 Pro 5G

Realme đã ra mắt trên thị trường châu Âu bằng cách tung ra sản phẩm hàng đầu của nó với mức giá dưới 400 euro. Và ông không có ý định thay đổi chính trị trong thời điểm này. các Realme X50 Pro 5G sẽ là điện thoại thông minh 5G hàng đầu đầu tiên của hãng và sự chờ đợi rất cao đặc biệt là về giá cả: nó có thể Chi phí ít hơn 600 euro.