Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn

Tuần này cuối cùng chúng tôi đã lần đầu tiên nhảy vào Battlefield V, tất nhiên, chúng tôi đã dành nhiều thời gian để đo hiệu suất hơn là chúng tôi thích chơi, vì vậy chúng tôi có một số kết quả cho bạn … chúng tôi sẽ gọi bản xem trước vì chúng tôi đang thử nghiệm phiên bản “Open Beta” của trò chơi. Mọi thứ sẽ được phát hành trên các nền tảng chính trong vòng hai tháng.

Mục đích của phiên bản beta mở là để kiểm tra các khía cạnh kỹ thuật như độ ổn định của máy chủ, mức độ trễ và sự thỏa hiệp, cũng như các yếu tố chơi trò chơi như cân bằng vũ khí.

Đối với những người đã đặt hàng trước trò chơi – chúng tôi không bao giờ khuyên bạn nên đặt hàng trước cho đến khi nhận xét kết thúc – nhưng mục đích của đơn đặt hàng trước của chúng tôi là cho bạn biết trò chơi đang hoạt động tốt như thế nào hoặc không chơi trong tình trạng hiện tại. Tuy nhiên, những người đã đặt hàng trước trò chơi hiện có quyền truy cập sớm, trong khi những người không thể đến hai ngày sau đó.

Chúng tôi sẽ không lãng phí thời gian để giải thích Battlefield V là gì hoặc giới thiệu bất kỳ loại giới thiệu nào, chúng tôi sẽ đơn giản giả định rằng nếu bạn đang đọc điều này thì bạn sẽ biết điều gì đang xảy ra (không đề cập đến đồ họa RTX cải tiến tuyệt vời mà chúng tôi chưa thể thử nghiệm). Chúng tôi sẽ chỉ nói nó giống như Battlefield 1 Cho năm 2016 và Chiến trường 4 Đối với năm 2013 – vâng, cái tên này rất khó hiểu – Battlefield V sử dụng cùng một lần lặp thứ ba của Frostbite. Vô số trò chơi chất lượng khác cũng đã sử dụng công cụ này trong những năm qua.

Battlefield V PC beta cho phép người chơi điều chỉnh chất lượng vật liệu, bộ lọc, ánh sáng, hiệu ứng, xử lý sau, lưới, địa hình, tăng trưởng cây, uốn khúc và che khuất môi trường xung quanh. Phiên bản dùng thử cũng bao gồm các tùy chọn để thay đổi độ phân giải, tỷ lệ giao diện người dùng, chốt FOV, làm mờ chuyển động, méo ống kính, quang sai màu, các mẫu ngắn và hơn thế nữa.

Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn 1

Bạn cũng có thể mong đợi rằng có bản đồ giới hạn và chế độ trò chơi có sẵn trong phiên bản beta mở, nhưng điều này không quan trọng đối với thử nghiệm vì dù sao chúng tôi sẽ chỉ sử dụng một bản đồ. Vào một trò chơi rất khó khăn vì tất cả các máy chủ đều liên tục đầy, nhưng chúng tôi đã cố gắng đến nơi cần kiểm tra mỗi lần.

Chúng tôi đã chọn đặt trò chơi Grand Grand Operations trên bản đồ Narvik và phải tiếp tục tải các trò chơi cho đến khi chúng tôi kết thúc ở đúng đội trong phần bên phải của trò chơi, vì vậy chúng tôi có thể chạy đúng đường cho mỗi GPU. Nó rất lộn xộn, nhưng chúng tôi đã có thể kiểm tra gần một chục GPU mới nhất với ba độ phân giải. Chúng tôi có một số dữ liệu đo lường chất lượng để chúng tôi xem xét là tốt.

Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn 2

Chúng tôi sử dụng trình kiểm tra GPU được cung cấp bởi Core i7-8700K một cách nhanh chóng 5 Ghz với bộ nhớ 16 GB DDR4-3400. Đối với GPU GeForce, trình điều khiển WHQL 399,07 đã được sử dụng và cho AMD, Radeon Adrenalin 18.8.2.

Tiêu chuẩn

Trước khi đi vào thử nghiệm, chúng tôi đã quyết định kiểm tra API DX11 và DX12 được so sánh với tiêu đề mới này như thế nào. Xét cho cùng, nếu AMD hoạt động tốt nhất với DX12 và Nvidia với DX11, đây là cách chúng tôi sẽ kiểm tra GPU từ mọi công ty trong tương lai. Tuy nhiên, chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng DirectX 11 là cách phù hợp cho cả hai đội.

Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn 3

Với DX12, trò chơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng với cả GPU AMD và Nvidia. Đây là thứ chúng tôi đã thấy với Battlefield 1 Khi ra mắt, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng nó không hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Rõ ràng, nhà phát triển EA DICE không ưu tiên API cấp thấp. Vì vậy, trong phần còn lại của bài viết này, chúng tôi sẽ thử nghiệm với DirectX 11.

Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn 4

Đầu tiên chúng tôi có kết quả 1080p bằng cách sử dụng cài đặt trước chất lượng vượt trội, ở đây, RX 580 nhanh hơn 14% so với GTX 1060 6GB và card đồ họa Radeon giữ trên 60fps trong thử nghiệm. Vega 56 cũng nhanh hơn rất nhiều 8% GTX 1070 liên quan đến tốc độ khung hình trung bình nhưng chịu sự chênh lệch lớn hơn giữa kết quả trung bình và thấp 1% Làm cho nó chậm hơn bởi 5% Đối với hiệu suất thời gian khung.

Hiệu suất thời gian khung hình yếu hơn mong đợi đã được chú ý đối với các mẫu Vega 64, cả hai đều thấp trên GTX 1070 Ti, mặc dù đã đánh bại 1080 cho tốc độ khung hình trung bình. Vì vậy, vẫn còn một số trình điều khiển làm việc từ AMD, nhưng không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi chỉ đang thử nghiệm bản beta của trò chơi.

GTX 1080 Ti cũng nhận thấy sự khác biệt lớn giữa thời gian khung hình và kết quả tốc độ khung hình trung bình, theo ông có khả năng gặp phải một loại tắc nghẽn hệ thống ở đây vì số lượng thấp đã bị phá vỡ 1Rào cản% 100fps.

Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn 5

Đi tới 1440 pixel và chúng tôi thấy khoảng cách giữa tốc độ khung hình thấp và trung bình1% Đối với 1080 Ti đã bị thu hẹp, có lẽ là do thực tế là chúng tôi gắn bó với GPU hơn ở đây và điều này loại bỏ việc nén bất cứ thành phần giới hạn hiệu suất nào trước đó, có thể là CPU hoặc bộ nhớ.

Một lần nữa chúng ta thấy rằng dòng Vega hơi thiếu khi nói về hiệu suất thời gian khung hình là điều không may vì chúng ta đang thấy kết quả tốc độ khung hình trung bình cạnh tranh, chúng tôi hy vọng AMD sẽ có thể xử lý việc này trước khi phát hành chính thức các trò chơi.

Với 1440 pixel, RX 580 và GTX 1060 có thể cung cấp hiệu suất có thể chơi được mặc dù RX 580 tốt hơn đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm khoảng 60 khung hình / giây để có kết quả thấp 1Tắt%, GTX 1070 sẽ cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm và lối chơi mượt mà ở độ phân giải bạn thực sự cần.

Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn 6

Sau đó, ở độ phân giải 4K tối đa, bạn sẽ phải yêu cầu cài đặt chất lượng hoặc mang theo ít nhất GTX 1080 Ti, nhưng cho đến lúc đó hiệu suất không đáng kinh ngạc, có thể hoạt động hoặc gây ngạc nhiên.

Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn 7

Ở đây chúng tôi có một cái nhìn nhanh về cách so sánh các cài đặt trước bằng cách sử dụng bốn GPU được thử nghiệm trước. Xin lưu ý rằng chúng tôi phải định cấu hình cài đặt thủ công mỗi lần vì một số lý do, nhà phát triển quyết định đưa tùy chọn vsync vào cài đặt trước và một số trong số chúng bị buộc phải sử dụng, thật kỳ lạ và hy vọng rằng họ sẽ sửa nó trước khi phát hành.

Tuy nhiên, kết quả hơi bất ngờ, vì việc chuyển từ trên xuống dưới chỉ làm tăng hiệu suất của RX 580 và GTX 1060 khoảng 8-9%. Chúng tôi đã thấy mức tăng lớn hơn một chút là 11% cho GTX 1080 và mức tăng 23% cho Vega 64, mặc dù hiệu suất thời gian khung hình vẫn thấp hơn hiệu suất của GTX 1080 khi sử dụng cùng các cài đặt chất lượng.

Sau đó, từ đầu đến trung bình, chúng tôi đã thấy mức tăng 40% cho tất cả các GPU được thử nghiệm và hiện tại cả Vega 64 và GTX 1080 đều có thể duy trì hơn 100 khung hình / giây trong suốt quá trình thử nghiệm.

Sử dụng hệ thống

Đó là Chiến trường 1 Một trong những game đầu tiên tiêu diệt CPU lõi tứ là nhiều người chơi Battlefield 64 người chơi 1 Chinh xac. Đúng như dự đoán, Battlefield V không dễ dàng hơn đối với các lõi bốn nhân, vì chúng tôi thường xuyên thấy một hệ thống kiểm tra Core i7-8700K có tính năng tất cả các lõi được ghi lại nhanh chóng 5 Sử dụng GHz vượt quá 70% và đôi khi lên đến 80%, thật may mắn với bốn sợi.

1080 pixel

Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn 8

1440 pixel

Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn 9

Việc sử dụng VRAM không phải là cực đoan, với GTX 1080 Ti mà chúng ta đã thấy 3.4 Chỉ GB được phân bổ tại và khoảng 1080p 3.8 GB ở 1440p, điều này giải thích tại sao 3GB 1060 hoạt động tốt ở 1080p. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng thiết bị chơi game của bạn chứa 16 GB RAM để chúng tôi thấy rằng mức sử dụng bộ nhớ vượt quá 8 GB. Một lần nữa chúng ta lại thấy tình huống tương tự với Battlefield 1 , Vì 8GB bộ nhớ sẽ bị vấp khi chơi phần nhiều người chơi của trò chơi.

Suy nghĩ cuối cùng

Tin tốt là trò chơi trông rất tuyệt và chơi rất tốt trên các thiết bị tầm trung. Lên đến 3GB GTX 1060 cung cấp trải nghiệm chơi game 1080p mạnh mẽ. Ví dụ, chúng tôi không có thời gian để kiểm tra các GPU cấp thấp hơn như GTX 1050 Ti và RX 570, chúng tôi sẽ tiết kiệm được một bash GPU lớn là 50 khi trò chơi kết thúc.

Cho đến bây giờ, thật tuyệt khi biết rằng những người khuấy động GTX 1060 hoặc RX 580 có rất nhiều điều để mong đợi. Ngay cả ở mức 1440 pixel, trò chơi có thể được thưởng thức trong tất cả vinh quang của nó với Vega 56 hoặc GTX 1070 và chúng tôi chỉ mong mọi thứ sẽ được cải thiện từ đây, trừ khi bạn sử dụng Ray Trace

Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn 10

Như chúng tôi đã nhận thấy, bạn có thể giảm các cài đặt chất lượng để tăng tốc độ khung hình mặc dù việc chuyển đổi từ cực cao sang cao hầu như không mang lại lợi ích đáng kể. Vì vậy, bạn sẽ cần phải đi xuống giữa. Thật khó để dự đoán liệu chúng ta sẽ thấy bất kỳ hiệu suất tăng đáng kể nào khi phát hành trò chơi hay không, liệu hiệu suất hiện tại có phải là thứ bạn có thể xem là “thử nghiệm” hay không, nếu trình điều khiển hiển thị sẽ cải thiện mọi thứ, hoặc nếu đây là trường hợp. Một biến thể khác là nhiều người chơi ít nhất quán hơn so với người chơi đơn, mặc dù ba phát lại trung bình được báo cáo.

Battlefield V Open Beta được điểm chuẩn 11

Hiệu suất của DirectX 12 không liên tục là bất ngờ nhưng không hoàn toàn đáng ngạc nhiên vì chúng tôi đã tìm thấy vấn đề này chính xác khi chúng tôi thử nghiệm Battlefield 1 Lần đầu tiên vào năm 2016. Chúng tôi đã hy vọng nhà phát triển sẽ có nhiều hơn, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thấy điều đó đã xảy ra từ lâu. Đối với những người hỏi, chúng tôi chưa thử nhiều công nghệ GPU như SLI, nhưng bên cạnh việc thử nghiệm nhiều hơn CPU (8600 KB, 8400, sau đó là một nhóm CPU Ryzen) sẽ chờ kiểm tra CPU chuyên sâu đang nấu cho bản phát hành chính thức của trò chơi.

Phím tắt mua sắm: